Danh hài Chiến Thắng nói gì khi bị nghi lộ clip "nóng" với gái trẻ?

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 14:30 PM (GMT+7)

Nam diễn viên hài bị đồn thổi với những đường link có tựa đề nhạy cảm trên mạng xã hội.

Danh hài Chiến Thắng quen thuộc với khán giả qua hình ảnh một danh hài mộc mạc, có cách diễn hài riêng, khó trộn lẫn. Tuy nhiên, vì nổi tiếng nên Chiến Thắng gặp không ít phiền toái từ những tin đồn thất thiệt liên quan tới anh.

Danh hài Chiến Thắng nói gì khi bị nghi lộ clip "nóng" với gái trẻ? - 1

Chiến Thắng bị vướng tin đồn nhạy cảm liên quan tới một cô gái trẻ, khiến anh ngay lập tức lên tiếng

Mới đây, trên mạng xã hội rộ lên hình ảnh một cô gái trẻ lộ clip nhạy cảm. Một số tài khoản mạng đã chia sẻ lại cùng dòng đề tựa "Cháu gái của danh hài Chiến Thắng lộ clip nóng", hay "Danh hài Chiến Thắng lộ clip nóng cùng gái trẻ". Thực tế, đó chỉ là trò câu view của một vài cá nhân trên mạng xã hội. Cô gái này có bức hình chụp cùng danh hài Chiến Thắng, từ đó, tin đồn bị thêu dệt bởi một số tài khoản muốn tăng follow, chú ý trên mạng.

Trước tin đồn nhạy cảm này, Chiến Thắng lên tiếng phủ nhận. Anh khẳng định đó là tin đồn sai sự thật, anh không làm gì nên "không có gì phải sợ". Anh cho biết bản thân là người của công chúng, đi diễn nhiều nơi nên có nhiều khán giả tới xin chụp hình. Cô gái kia chụp ảnh với anh ở một sự kiện nào đó và đăng lên Facebook như một số khán giả khác, nhưng anh không có mối quan hệ gì với cô gái đó.

"Tôi nghĩ những người thấy tin đồn này sẽ tự hiểu, vì bây giờ trên mạng xã hội, "hội ảo" nhiều lắm. Họ gặp người nổi tiếng xin chụp hình rồi về làm những việc tiêu cực. Mình không làm sai thì mình chẳng sợ" - Chiến Thắng đưa ra quan điểm.

Nam diễn viên hài mong khán giả không nên tin vào những tin đồn vô căn cứ, mà cần tin vào các nguồn tin xác thực. Anh cho biết tin đồn đã ảnh hưởng phần nào đó tới cuộc sống vì có nhiều người không biết, cứ ngỡ đó là thật, đã gọi điện hỏi thăm. Ngay cả họ hàng cũng rất bất ngờ khi hay tin nhưng thực tế, Chiến Thắng không làm gì sai, đó chỉ là tin đồn bị thêu dệt.

Danh hài Chiến Thắng nói gì khi bị nghi lộ clip "nóng" với gái trẻ? - 2

Chiến Thắng bỗng nhiên bị lôi vào tin đồn sai sự thật để câu view

Đây không phải lần đầu tiên Chiến Thắng bị cư dân mạng hiểu lầm, nhưng cách anh đáp lại những bình luận đó lại rất từ tốn. Ngay cả với những comment xấc xược, anh không đáp trả gay gắt vì quan điểm: "Mình là người của công chúng, kệ người ta thôi, dần người ta hiểu sẽ tự thấy xấu hổ. Mình cũng chẳng thanh minh làm gì vì mình không làm sai. Nói thật là với những trường hợp như thế, mình không chấp".

"Có nhắn nhủ đến những người tung tin sai sự thật thì nói thật, cũng chỉ thế thôi. Bởi vì những người này họ thích làm như vậy. Chỉ mong bên pháp luật, cơ quan quản lý về văn hóa, an ninh mạng có biện pháp hoặc hình phạt để những người như vậy biết sợ. Nếu không, không chỉ họ mà cả những người khác thấy không bị làm sao, nên lại tiếp tục tung ra những tin đồn sai lệch" - Chiến Thắng bày tỏ.

Danh hài cho biết, thời gian này anh cũng như các nghệ sĩ khác đều không có show vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chủ yếu ở nhà cùng người thân. Anh tâm sự: "Đợt này tôi và gia đình cũng chấp hành chỉ thị của Bộ Y tế và Chính phủ là nên ở nhà, không có việc gì cần thiết thì không nên ra ngoài. Mình ủng hộ, chung tay cùng cả nước thực hiện nghiêm quy định, chẳng có gì ngoài tinh thần mong cho cộng đồng luôn an tâm và hy vọng dịch này sẽ sớm tan".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/danh-hai-chien-thang-noi-gi-khi-bi-nghi-lo-clip-nong-voi-gai-tre-1076207.h...

Nam danh hài thu nhập 100 trăm triệu/ngày giờ ra sao giữa dịch Covid-19?

Nam danh hài chia sẻ những khó khăn trong lúc dịch bệnh virus Corona còn diễn biến phức tạp.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Chiến Thắng
Báo lỗi nội dung