Quang Tèo, Chiến Thắng tranh giành gái đẹp trong phim hài Tết

Thứ Hai, ngày 30/12/2019 04:09 AM (GMT+7)

Cặp đôi làng hài đất Bắc tranh giành với nhau vì một cô gái, không ai chịu ai trong phim hài Tết.

Quang Tèo và Chiến Thắng là cặp đôi diễn viên hài thường xuyên kết hợp với nhau suốt những năm qua trong các phim hài Tết. Lần này, cả hai tiếp tục tái hợp trong phần 3 của phim hài Tết ơi là Tết.

Nội dung phim nói về làng quê Kim Bí với nét cổ kính, lũy tre làng và những cánh đồng ngô trải dài. Đặc biệt, nếu như nhiều khán giả đã ngán ngẩm với những cảnh sexy, hở hang lộ liễu trong phim hài Tết, thì phần 3 Tết ơi là Tết năm nay lại không đi theo hướng câu khách kiểu này.

Quang Tèo, Chiến Thắng tranh giành gái đẹp trong phim hài Tết - 1

Một số gương mặt tham gia trong phim hài Tết ơi là Tết phần 3: Chiến Thắng, Xuân Nghĩa, Cường Cá, Cu Thóc...

Phim xoay quanh nhân vật Hớn (Chiến Thắng thủ vai) đã ngoài 40 tuổi nhưng mãi chưa chịu lấy vợ, có sở thích chơi đá gà,… và luôn đem lòng yêu Lành - con gái của ông Lặn. Hớn bị Mỡ Béo gài bẫy bắt phải cưới nhưng trong thâm tâm luôn dành tình cảm cho Lành (Anh Tuyết). Cô Lành bị bố hiểu lầm khi trở về Việt Nam sau khi đi du học, lại mang theo một bé gái thực chất là con của một người bạn. Hớn vì yêu Lành đã bỏ nhà ra đi, trốn khỏi bàn tay của Mỡ Béo ngay trong đêm tân hôn.

Hớn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân địa ngục, và cuộc đua giành trái tim của Lành giữa Hớn và bác sĩ Nhọn (Quang Tèo) vẫn chưa đến hồi kết. Trong khi đó, dịch cúm lợn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân làng Kim Bí. Để vực dậy tinh thần gia tăng sản xuất của làng, Nhọn đã nghe lời đi vay lãi để vực lại phòng khám Đa Dạng của mình.

Quang Tèo, Chiến Thắng tranh giành gái đẹp trong phim hài Tết - 2

Nghệ sĩ Quang Tèo có mặt trong dàn diễn viên của "Tết ơi là Tết"

Quang Tèo, Chiến Thắng tranh giành gái đẹp trong phim hài Tết - 3

Chiến Thắng (trái) trong hậu trường quay phim

Trailer phim hài "Tết ơi là Tết" phần 3

Quang Tèo chia sẻ về việc diễn xuất trong nhiều phim hài Tết: "Có thể nói, với khán giả thì gương mặt Quang Tèo cũng "rất cũ" rồi. Nếu nói riêng về phim, chắc tôi cũng đóng vài nghìn phim trong cuộc đời rồi. Gương mặt đã quá thân quen với quý vị khán giả. Thế nhưng đã là một nghệ sĩ, khi nhận bất cứ vai diễn nào, mình đều phải bộc lộ tính cách của vai diễn đó bằng cách luôn phải làm mới vai diễn, vì không có vai nào giống vai nào.

Nhiều người hỏi tôi: "Quang Tèo năm nay làm tới 7, 8 phim hài như thế có sợ nhàm không?".  Thực sự cũng phải nói rằng, trước tiên tôi phải cám ơn Tổ nghiệp và các anh em ê-kíp, bởi khi tôi nhận được vai nào thì vai đó cũng có nét riêng, dù là vai hài hay vai bi kịch, vai phản diện".

Bên cạnh đó, cả Quang Tèo và Chiến Thắng đều chia sẻ với phía nhà sản xuất phim về những khó khăn trong quá trình hoàn thành phần 3 của series hài Tết ơi là Tết.

Quang Tèo, Chiến Thắng tranh giành gái đẹp trong phim hài Tết - 4

Chiến Thắng tiếp tục tham gia phần 3 của phim hài Tết ơi là Tết

Đại diện phía nhà sản xuất kiêm đạo diễn, ông Vũ Đức Huân chia sẻ: "Với phim hài Tết ơi là Tết phần 1 và 2 đã đón nhận được hơn 20 triệu lượt xem trên kênh YouTube riêng của chúng tôi. Tôi tin phần 3 năm nay sẽ nhận được sự mong chờ của khán giả. Phim với nội dung "sạch", không thô tục, không sexy, mang đậm tính nhân văn. Phim muốn đưa ra bài học cho một số kẻ không lo làm ăn mà dùng các thủ đoạn như kiếm lời từ các con lợn dịch. Bên cạnh đó, phim còn xoay quanh tình yêu, tình người. Những tình huống dở khóc dở cười sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán 2020".

Quang Tèo, Chiến Thắng tranh giành gái đẹp trong phim hài Tết - 6

Trong phim, nghệ sĩ Quốc Anh đảm nhận vai ông trưởng thôn Lặn, tính tình nghiêm khắc, sống cảnh gà trống nuôi con

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/quang-teo-chien-thang-tranh-gianh-gai-dep-trong-phim-hai-tet-10...

Lê Hoàng: ”Nhiều cô sẵn sàng cởi đồ trước camera để bán hàng online”

Lê Hoàng nói về bán hàng online: "Có người duyên dáng nhưng có nhiều người phản cảm lắm".

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao