Đan Trường lần đầu xuất hiện sau ly hôn, dân mạng bất ngờ hơn khi thấy 1 người đặc biệt

Người hâm mộ gửi lời chúc sức khỏe tới Đan Trường, nam ca sĩ cũng tiết lộ về tình hình hiện tại khi ở Mỹ.

Mới đây nam ca sĩ Đan Trường lần đầu xuất hiện trong livestream kể từ khi công khai chuyện ly hôn. Đáng chú ý, mối quan hệ giữa anh Bo và vợ cũ rất tốt đẹp.

Đan Trường lần đầu xuất hiện sau ly hôn, dân mạng bất ngờ hơn khi thấy 1 người đặc biệt - 1

Đan Trường gây chú ý khi lần đầu livestream kể từ khi ly hôn

Đan Trường livestream chia sẻ việc đưa con trai Thiên Từ đi cắt tóc ở Mỹ. Anh cũng cho biết tình hình sức khỏe tốt sau khi đã hoàn thành 2 mũi tiêm vắc-xin và gửi lời chúc sức khỏe tới người hâm mộ.

“Cả nhà ở Việt Nam có khỏe không? Ngày nào Trường cũng trông ngóng về Việt Nam đọc tin tức. Cũng không có vui lắm. Hy vọng dịch sẽ sớm chấm dứt. Điều quan trọng là chúng ta phải luôn đồng lòng. Ai ở đâu thì ở yên đó. Quan trọng là như vậy. Ngay cả nhà hàng xóm kế bên, nếu không cần giúp đỡ cũng nên cách xa ra. Bây giờ ca ở ngoài cộng đồng rất nhiều” – Đan Trường nói trong livestream.

Đan Trường lần đầu xuất hiện sau ly hôn, dân mạng bất ngờ hơn khi thấy 1 người đặc biệt - 2

Bé Thiên Từ được bố đưa đi cắt tóc ở Mỹ

Anh tương tác vui vẻ với người hâm mộ, không ngại thể hiện những cử chỉ ân cần dành cho vợ cũ. Nữ doanh nhân Thủy Tiên cùng chồng cũ đưa con trai đi cắt tóc và đi chơi. Chỉ một hành động nhỏ của Đan Trường khi anh lấy một thứ gì đang vướng trên mắt của Thủy Tiên cũng cho thấy cách họ đối xử với nhau rất lịch thiệp dù đã chia tay.

Đan Trường lần đầu xuất hiện sau ly hôn, dân mạng bất ngờ hơn khi thấy 1 người đặc biệt - 3

Sự xuất hiện của vợ cũ trong livestream của anh Bo khiến nhiều người bất ngờ

“Thiên Từ càng lớn càng handsome. Cám ơn cả nhà” – Đan Trường gửi lời tới người hâm mộ. Nam ca sĩ đang ở Mỹ. Anh cũng tiết lộ về kế hoạch sẽ sớm gặp lại khán giả trong một đêm diễn ở Mỹ thời gian tới.

Vào giữa tháng 7 vừa qua, nữ doanh nhân Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ về việc hai người đã ly hôn. Sau đó, Đan Trường nhanh chóng xác nhận thông tin trên. Cả hai cho biết dù không còn là vợ chồng nhưng vẫn cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng con trai.

Đan Trường lần đầu xuất hiện sau ly hôn, dân mạng bất ngờ hơn khi thấy 1 người đặc biệt - 4

Đan Trường bên con trai

Hậu ly hôn, Thủy Tiên cũng sớm trở lại hoạt động trên mạng xã hội khi chia sẻ hình ảnh cùng con trai đi chơi. Cô nhanh chóng lấy lại cân bằng của cuộc sống, dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh và đưa con trai đi thăm thú nhiều nơi. Bé Thiên Từ nhận được tình yêu thương của cả bố lẫn mẹ.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-truong-lan-dau-xuat-hien-sau-ly-hon-dan-mang-bat-ngo-hon-khi-thay-1-nguoi-...

Sau ly hôn, vợ cũ đại gia nhắc tới Đan Trường gây chú ý

Động thái đầu tiên của vợ cũ Đan Trường sau 1 tuần công bố ly hôn khiến nhiều người chú ý.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Đan Trường Xem thêm
Báo lỗi nội dung