Đàm Vĩnh Hưng than thở chuyện tình cảm, Mỹ Tâm lập tức bị "gọi tên"

Chủ Nhật, ngày 15/11/2020 10:36 AM (GMT+7)

Liên tục những bài đăng tâm trạng xuất hiện khiến bạn bè và khán giả lo lắng cho Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, trên Fanpage chính thức, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải dòng trạng thái khá dài thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, giọng ca "Biển tình" viết đầy tâm trạng: “Hỡi người tình! Vẫn biết em không hề yêu! Sao ta vẫn đợi chờ trong hắt hiu! Nếu một ngày buốt giá em không còn ai, thì hãy nhớ! Sẽ có ta ngồi đây vẫn mong chờ”.

Đàm Vĩnh Hưng than thở chuyện tình cảm, Mỹ Tâm lập tức bị "gọi tên" - 1

Đàm Vĩnh Hưng than thở chuyện tình buồn trên mạng xã hội 

“Làm sao người biết tim ta đau đến nhường nào khi phải quyết định bấm nút xóa sạch những hình ảnh hạnh phúc nhất, đẹp nhất của 2 chúng mình – thứ hạnh phúc mà suốt 14 năm qua ta sẵn sàng từ chối rất nhiều để chờ và tìm cho ra đúng người ta mơ ước!

Cứ ngỡ ta sẽ được cùng người đếm bằng hết những khoảnh khắc hạnh phúc đi ngang qua cuộc tình này và đi đến ngày cuối cùng của một trong hai ta? Nhưng ta đâu ngờ…”, Đàm Vĩnh Hưng buồn bã chia sẻ thêm.

Không chỉ than thở chuyện tình buồn trên Fanpage, Đàm Vĩnh Hưng còn viết trên trang cá nhân: "Mình xa nhau chỉ vì một câu nói. Hỏi vì sao con thuyền ra đi bỏ bến. Hỏi vì sao mây ngàn bỏ núi bay xa".

Liên tục những bài đăng tâm trạng xuất hiện khiến bạn bè và khán giả lo lắng cho Đàm Vĩnh Hưng. Ca sĩ Minh Tuyết - một người em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng cũng để lại bình luận: “Đau thế hả anh. Dù tình yêu đã mất, em xin được 1 lần nụ hôn chất ngất, như khi mình mặn nồng”.

Đàm Vĩnh Hưng than thở chuyện tình cảm, Mỹ Tâm lập tức bị "gọi tên" - 2

Cư dân mạng mau chóng gọi tên Mỹ Tâm bên dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng 

Trong khi đó, cộng đồng mạng cũng không ngừng đồn đoán về chuyện tình buồn của Đàm Vĩnh Hưng. Không ít người dựa vào những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng mà không ngừng gọi tên Mỹ Tâm: “Có ai như mình, đọc bài mà tưởng tượng viết cho Mỹ Tâm không?”, “Lại nhớ Mỹ Tâm hả anh?”, “Thất tình rồi. Lại nhớ Mỹ Tâm hả anh?”, “Mỹ Tâm nghe Hưng nói gì không?”, “Mỹ Tâm ơi, có nghe nhói lòng khi tiếng thở thoi thóp trong tim của anh ấy luôn dành cho cô không? Rất hâm mộ về tài năng giọng hát và phong cách của hai người nghệ sĩ đa tài lại đẹp toàn diện này. Nhưng lại không bằng lòng khi thấy một trong hai bị tổn thương”... Trước những phỏng đoán của cộng đồng mạng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ im lặng.

Đàm Vĩnh Hưng than thở chuyện tình cảm, Mỹ Tâm lập tức bị "gọi tên" - 3

Đàm Vĩnh Hưng luôn dành tình cảm đặc biệt cho Mỹ Tâm. Không ít lần giọng ca “Xin lỗi tình yêu” bày tỏ sự yêu mến với đàn em, tỏ tình với đàn em trên sân khấu. Thậm chí, trước đây Mr. Đàm còn từng khẳng định, anh sẽ không cưới ai ngoài Mỹ Tâm: "Cưới thì tôi sẽ cưới rồi, nhưng chưa phải lúc này". Thế nhưng nữ ca sĩ quê Đà Nẵng vẫn chỉ xem Đàm Vĩnh Hưng là người anh thân thiết trong nghề.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-than-tho-chuyen-tinh-cam-my-tam-lap-tuc-bi-goi-ten-5020201511103...

Đòi cưới Mỹ Tâm nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại lộ ảnh suýt ”khóa môi” người phụ nữ bí ẩn

Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của người phụ nữ bí ẩn thân thiết cùng “ông hoàng nhạc Việt”.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng