Đàm Vĩnh Hưng đi hát không cát xê ủng hộ miền Trung

Thứ Năm, ngày 22/10/2020 18:40 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng và rất nhiều sao Việt quyết định đi hát không nhận cát xê để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì bão lũ.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Hòa cùng dòng chảy yêu thương hướng về đồng bào miền Trung, sắp tới đây, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Hiền Thục, Đức Tuấn, Uyên Linh, Erik,… sẽ tham gia đêm nhạc đặc biệt – “Việt Nam tử tế”, do chương trình Làn Sóng Xanh phối hợp cùng chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt tổ chức, nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì bão lũ.

Đàm Vĩnh Hưng đi hát không cát xê ủng hộ miền Trung - 1

Đàm Vĩnh Hưng hát không cát xê hỗ trợ miền Trung bão lũ

Được biết, để vận động hỗ trợ miền Trung sớm nhất có thể, ban tổ chức chương trình đã quyết định thực hiện chương trình thiện nguyện này khá gấp rút, lịch diễn cũng rơi vào cuối tuần, nhưng các nghệ sĩ vẫn nhiệt tình, nhận lời tham gia đêm nhạc mà không lấy cát xê.

Đặc biệt, một số ca sĩ ngay khi nghe tin đài VOH (Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM) tổ chức đêm nhạc đã chủ động xin đóng góp chút công sức vào chương trình, riêng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dù có 2 sự kiện quan trọng diễn ra trong cùng đêm, nhưng anh vẫn quyết định tranh thủ góp mặt cùng “Việt Nam tử tế”.

Theo Ban tổ chức, toàn bộ tiền bán vé và đóng góp tại chỗ cũng như chuyển khoản sẽ được chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt sử dụng để hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ vượt qua giai đoạn này.

Đàm Vĩnh Hưng đi hát không cát xê ủng hộ miền Trung - 2

Phương Thanh là một trong số các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình

Đàm Vĩnh Hưng đi hát không cát xê ủng hộ miền Trung - 3

Hiền Thục chung tay ủng hộ miền Trung

Đàm Vĩnh Hưng đi hát không cát xê ủng hộ miền Trung - 4

Đức Tuấn

Làn sóng xanh là giải thưởng âm nhạc lâu đời và uy tín nhất trong thị trường nhạc Việt, nơi chắp cánh cho nhiều tên tuổi qua nhiều thế hệ như Lam Trường, Phương Thanh, Đan Trường, Cẩm Ly, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng…

Trong khi đó, Sát cánh cùng gia đình Việt là chương trình thiện nguyện gây được tiếng vang lớn trên cả nước, với hơn 10 năm đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Chương trình đã song hành cùng người dân bằng nhiều hình thức như hỗ trợ chữa bệnh nan y, tạo điều kiện cho trẻ em được đến trường, tạo công ăn việc làm cho các hoàn cảnh đặc biệt, xây nhà, xây cầu, xây trường học… Đây là lần đầu tiên 2 thương hiệu lớn kết hợp cùng nhau để thực hiện một chương trình ca nhạc thiện nguyện.

Cũng theo Ban tổ chức, ngay sáng ngày 25/10/20, ê kíp chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt hiện sẽ tiến hành ra miền Trung đợt đầu tiên để giúp bà con khắc phục hậu quả từ bão lũ. Sau đó, chương trình sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chuyến trở lại sau khi lũ qua đi, nhằm hỗ trợ người dân tái lập việc sản xuất và ổn định cuộc sống.

Chương trình âm nhạc thiện nguyện “Việt Nam tử tế” sẽ được truyền thanh trực tiếp vào lúc 20h ngày 25/10/2020 trên sóng FM99.9Mhz, đồng thời livestream trên Fanpage của chương trình. Vé xem đêm nhạc hiện được bán với các mức: 300.000 – 500.000 - 800.000 và 1 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-di-hat-khong-cat-xe-ung-ho-mien-trung-502020221018382247.htm

Thủy Tiên và hơn 100 tỷ ủng hộ miền Trung: ”Tôi áp lực tới mất ngủ”

Với Thủy Tiên, mọi việc làm từ cái tâm và tiền phải được trao tận tay người dân.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng