Đám cưới ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa 'cấm trẻ em dưới 3 tuổi'

Thứ Năm, ngày 05/09/2019 16:08 PM (GMT+7)

Hé lộ thiệp cưới độc đáo và loạt quy định khắt khe trong đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa

Sự kiện: Minh Nhựa

Đám cưới ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa 'cấm trẻ em dưới 3 tuổi' - 1

Ngày 4.9, con gái đại gia Minh Nhựa là hot girl, người mẫu ảnh Joyce Phạm đã tổ chức lễ ăn hỏi cùng với chồng sắp cưới Tâm Nguyễn.

Đám cưới ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa 'cấm trẻ em dưới 3 tuổi' - 2

Cùng với đó, hình chụp thiệp cưới làm bằng bìa cứng trong suốt ghi đầy đủ thời gian, địa điểm cũng như những quy định khách cần thực hiện.

Ngoài việc khuyến khích khách mời mặc trang phục đen và trắng đến dự hôn lễ tổ chức tại một trung tâm hội nghị lớn nhất nhì Sài thành, thời gian diễn ra là vào chủ nhật ngày 8/9/2019, thiệp cưới còn ghi rõ điểm cần lưu ý đặc biệt: "Quý khách vui lòng không dắt theo trẻ em dưới 3 tuổi".

Đám cưới ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa 'cấm trẻ em dưới 3 tuổi' - 3

Không chỉ trùng hợp địa điểm tổ chức đám cưới mà quy định nghiêm ngặt của đám cưới nhà ái nữ Minh Nhựa cũng vô tình giống với hôn lễ của Cường Đô la và Đàm Thu Trang cách đây không lâu.

Lý giải về việc không phục vụ trẻ dưới 5 tuổi, phía quản lý của Đàm Thu Trang cho hay, lý do chính vì muốn đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ và các khách mời. Ngày tổ chức hôn lễ có nhiều thiết bị trang trí, lượng người quản lý không đủ đảm bảo an toàn cho các bé nên không khuyến khích trẻ dưới 5 tuổi tới dự.

Đám cưới ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa 'cấm trẻ em dưới 3 tuổi' - 4

Những tranh cãi nổ ra quanh quy định về thực khách là trẻ em. Nhiều người ủng hộ quyết định của ban tổ chức tiệc cưới. Một số khác cho rằng điều này sẽ gây khó khăn cho những khách mời có con nhỏ dưới 5 tuổi mà không có người trông giữ để dành thời gian đi dự tiệc.

Trước đó ngày 3.9, Joyce Pham đã đăng lên story cá nhân bức ảnh chồng sắp cưới Tâm Nguyễn ký vào giấy chứng nhận kết hôn. 

Đám cưới ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa 'cấm trẻ em dưới 3 tuổi' - 5

Ngoài ra, tại buổi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt, Lâm Đồng, Joyce Phạm cũng được người yêu quỳ gối cầu hôn và nói câu lãng mạn: "Kể từ hôm nay anh hứa sẽ quanh năm chăm sóc em". Nhiều người "hóng" lễ cưới của đôi này sớm diễn ra để ngắm dàn siêu xe của đại gia Minh Nhựa.

Buổi chụp ảnh cưới của con gái Minh Nhựa được beauty blogger Ty Lê đăng trên kênh cá nhân

Còn nhớ thời điểm bị nhiều người dò hỏi chuyện lấy chồng sớm, Joyce Phạm cho hay: "Theo chị thì không có gì là tiếc em ạ. Chị nghĩ là đến lúc rồi. Với lại chị cũng quen nhiều người nhưng anh chị vẫn quay về bên nhau. Chị thật sự muốn đám cưới cùng người chị đang quen. Chị muốn có con cùng người đó. Đâu phải em có chồng là sẽ không còn thanh xuân.

Theo chị nghĩ, nó sẽ vui hơn khi có một người cùng mình trải qua thanh xuân này. Với lại, chị lười phải bắt đầu một mối quan hệ mới lắm, tìm hiểu đủ điều", người đẹp công khai trả lời trên mạng xã hội cá nhân.

Con gái đại gia Minh Nhựa đọ bikini cùng loạt mỹ nhân Việt: Ai nóng bỏng nhất?

Cuộc đua sắc đẹp của các mỹ nhân showbiz Việt ngày một nóng lên cùng với thời tiết.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Minh Nhựa