Đại gia Minh nhựa làm gì với siêu xe 80 tỷ để chuẩn bị đám cưới con gái?

Thứ Ba, ngày 03/09/2019 07:18 AM (GMT+7)

Mới đây, trên trang cá nhân, đại gia Minh Nhựa chia sẻ hình ảnh mới về chiếc siêu xe trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới con gái.

Đám cưới của Joyce Phạm - con gái Minh Nhựa sắp diễn ra đang là một trong những tin tức được cư dân mạng quan tâm. Mới đây, trên trang cá nhân, đại gia Minh Nhựa chia sẻ hình ảnh mới về chiếc siêu xe. Điều đáng chú ý là màu sơn cũ của siêu xe đã được thay "áo mới" cùng dòng chữ "Happy Wedding" để chuẩn bị cho đám cưới của con gái.

Đại gia Minh nhựa làm gì với siêu xe 80 tỷ để chuẩn bị đám cưới con gái? - 1

Siêu xe của đại gia Minh Nhựa được thay "áo mới"

Chiếc siêu xe Pagani Huayra có giá khoảng 80 tỷ đồng. Ban đầu xe có màu cam. Trước đám cưới con gái, đại gia Minh nhựa quyết định sơn sang màu trắng để phù hợp với ngày trọng đại của con. Phía trước nắp ca-pô được trang trí hoa cưới và sơn sọc xanh dương kết hợp đỏ. Chia sẻ bức ảnh mới, Minh Nhựa viết: "Tại lùn nên thích cao hơn" để giải thích việc anh ngồi tạo dáng trên nóc xe.

Đại gia Minh nhựa làm gì với siêu xe 80 tỷ để chuẩn bị đám cưới con gái? - 2

Siêu xe trước đó có màu cam được con gái Minh Nhựa khoe trên mạng

Phía dưới bức hình, nhiều cư dân mạng chúc mừng Minh Nhựa và con gái anh. Đáng chú ý là cách trả lời dí dỏm của đại gia này. Một bình luận viết: "Đám cưới con gái cứ tưởng chú cưới vợ". Đáp lại, Minh nhựa cho biết: "Đang tích góp kinh nghiệm để làm một cái cho bản thân".

Đại gia Minh nhựa làm gì với siêu xe 80 tỷ để chuẩn bị đám cưới con gái? - 4

Minh Nhựa bên cạnh cô con gái lớn sắp lấy chồng

Joyce Phạm là con gái của Minh Nhựa với người vợ đầu. Cô tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh. Ở tuổi 20, Joyce Phạm tự lập, vừa kinh doanh vừa có thời gian từng làm người mẫu. Cô nổi tiếng trên mạng với những bộ sưu tập siêu xe không kém cạnh các tay chơi cừ khôi trong showbiz Việt. Với vị hôn phu tương lai, Joyce Phạm đã có 5 năm gắn bó. Tuy kết hôn khi còn trẻ ở tuổi 20 nhưng độ chín chắn của cô nàng không cần bàn cãi.

Đại gia Minh nhựa làm gì với siêu xe 80 tỷ để chuẩn bị đám cưới con gái? - 5

Joyce Phạm chia sẻ ảnh thử váy cưới

Đại gia Minh Nhựa đang sống cùng Mina Phạm là người vợ thứ hai. Hai người có chung 2 người con. Mối quan hệ giữa Mina Phạm và con riêng của Minh Nhựa tốt đẹp. Ở tuổi 36, Minh Nhựa sớm lên chức bố vợ tương lai.

Nữ ca sỹ có cát-xê 4.000 USD hát đám cưới, vỡ nợ hàng chục tỷ là ai?

Mới đây, nữ ca sỹ này còn gây bất ngờ khi công khai thân thiết bên một bác sỹ trẻ đẹp như trai tây.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao