Con gái, con rể lộ diện trong chùm ảnh khoe nhà dịp Tết của Xuân Hinh

Sự kiện: Hài Xuân Hinh

Xuân Hinh mới đây chia sẻ khoảnh khắc cả nhà trong ngày đầu năm, trong đó nổi bật là vợ chồng con gái mới cưới. Họ đều được khán giả chú ý bởi sắc vóc hơn người.

Xuân Hinh mới đây khoe chùm ảnh đẹp của anh và gia đình trong không gian nhà đậm chất Bắc Bộ. Điều khiến khán giả chú ý nhất là vợ chồng con gái mới cưới của danh hài.

Được biết tháng 12 năm ngoái, đám cưới con gái Xuân Hinh diễn ra trong không khí long trọng và được khán giả quan tâm. Con gái đầu của danh hài Xuân Hinh có tên là Bảo Linh. Từ nhỏ cô bé được dạy phải biết tự chịu trách nhiệm với quyết định và tôn trọng sở thích của mỗi người nên rất cá tính và độc lập. Một mình du học ở bên Mỹ nhưng ít khi con gái khiến Xuân Hinh phải lo lắng.

Con gái, con rể lộ diện trong chùm ảnh khoe nhà dịp Tết của Xuân Hinh - 1

Vợ chồng con gái tạo dáng bên gia đình nam danh hài Xuân Hinh trong ngày xuân.

Hiện tại, Bảo Linh đã ra trường và làm việc tại TP.HCM, danh hài Xuân Hinh hoàn toàn yên tâm vào lựa chọn của con gái. Còn con rể của danh hài Xuân Hinh cũng là một chàng trai có xuất thân tốt. Trong đám hỏi cách đây 1 năm, nam danh hài hé lộ với Dân Trí: "Con gái Bảo Linh, cháu đi học ở Mỹ 7 năm, con rể học cùng lớp với cháu, cũng là người Hà Nội. Các cháu yêu nhau ở Mỹ rồi về nước cưới".

Chính chàng rể này cũng tiết lộ về xuất thân đậm chất Hà thành thanh lịch của mình qua bộ ảnh cưới. Khi kết hôn cùng "gái rượu" của nam danh hài, con rể của Xuân Hinh rất xúc động, anh nói: "Lời dặn dò của bố Hinh khiến tôi nhớ mãi: 'Mong con hãy yêu thương vợ, yêu thương con gái bố như bố yêu thương mẹ'. Bản thân tôi cũng mong tình yêu của chúng tôi đẹp và bền lâu như hai bên gia đình", anh tiếp tục.

Con gái, con rể lộ diện trong chùm ảnh khoe nhà dịp Tết của Xuân Hinh - 2

Cả gia đình danh hài Xuân Hinh trong không gian đậm chất Việt.

Khoảnh khắc đáng nhớ nữa với anh là được thấy nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long dẫn chương trình. "Các chú đã giúp chúng tôi có một lễ cưới hết sức đặc biệt và tràn đầy tiếng cười", con gái danh hài cho biết.

Con gái, con rể lộ diện trong chùm ảnh khoe nhà dịp Tết của Xuân Hinh - 3

Vợ chồng danh hài Xuân Hinh.

Con gái, con rể lộ diện trong chùm ảnh khoe nhà dịp Tết của Xuân Hinh - 4

Xuân Hinh khoe trang phục áo dài trong ngôi nhà đậm chất văn hóa Bắc Bộ.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/con-gai-con-re-lo-dien-trong-chum-anh-khoe-nha-dip-tet-cua-xua...

Phản ứng của Shark Bình khi lộ ảnh về ra mắt gia đình Phương Oanh

Cộng đồng mạng có nhiều bình luận trái chiều về hình ảnh Shark Bình về quê "đàng gái" ra mắt gia đình diễn viên Phương Oanh.

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (th) (Gia đình & Xã hội)
Hài Xuân Hinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung