Con rể danh hài Xuân Hinh lên tiếng sau đám cưới sang trọng

Con rể danh hài Xuân Hinh đã có những chia sẻ sau đám cưới ngập tràn ánh nến. Anh cảm thấy vui vì nhận được tình cảm thương yêu của gia đình

Đám cưới con gái Xuân Hinh diễn ra vào cuối tuần qua. Con gái đầu của danh hài Xuân Hinh có tên là Bảo Linh. Từ nhỏ cô bé được dạy là phải biết tự chịu trách nhiệm với quyết định và tôn trọng sở thích của mỗi người nên rất cá tính và độc lập. Một mình du học ở bên Mỹ nhưng ít khi con gái khiến Xuân Hinh phải lo lắng.

Con rể danh hài Xuân Hinh lên tiếng sau đám cưới sang trọng - 1

Con rể danh hài Xuân Hinh cảm thấy hạnh phúc viên mãn bên vợ.

Hiện tại, Bảo Linh đã ra trường và làm việc tại TP.HCM, danh hài Xuân Hinh hoàn toàn yên tâm vào lựa chọn của con gái. Còn con rể của danh hài Xuân Hinh cũng là một chàng trai có xuất thân tốt. Trong đám hỏi cách đây 1 năm, nam danh hài hé lộ với Dân Trí: "Con gái Bảo Linh, cháu đi học ở Mỹ 7 năm, con rể học cùng lớp với cháu, cũng là người Hà Nội. Các cháu yêu nhau ở Mỹ rồi về nước cưới".

Chính chàng rể này cũng tiết lộ về xuất thân đậm chất Hà thành thanh lịch của mình qua bộ ảnh cưới. Mới đây, con rể danh hài Xuân Hinh cũng tiết lộ về đám cưới ấm cúng dưới ánh nến.

Con rể danh hài Xuân Hinh lên tiếng sau đám cưới sang trọng - 2

Quang Đức bày tỏ cảm xúc ngọt ngào khi "Nhìn thấy vợ trong chiếc váy cưới tiến lại gần là một giây phút rất lắng đọng với tôi".

Trong khâu trang trí cưới, anh cho biết cả hai muốn lễ cưới được trang trí nhẹ nhàng, tinh tế, có sự kết hợp của nến và hoa. Quang Đức nói: "Đây là điều mà chúng tôi rất cố gắng để đạt được".

Với đề bài này, êkíp design - concept - decoration - coordination (cũng là êkíp làm hoa cầm tay) cho hay: "Ở lễ truyền thống (ăn hỏi, đón dâu) của uyên ương đã sử dụng nhiều chất liệu mang âm hưởng dân gian, tông màu ấm cúng. Vậy nên ở đám cưới, chúng tôi tư vấn về concept trái ngược hoàn toàn. Sự hiện đại và tinh tế là hai tiêu chuẩn hàng đầu".

Trong quá trình làm việc, êkíp gặp nhiều thuận lợi vì cô dâu, chú rể định hình được phong cách, biết mình thích gì, hợp với cái gì nên đưa ra quyết định rất nhanh và hoàn toàn hài lòng với những sự lựa chọn. Do vậy, khâu ý tưởng được hoàn tất từ năm 2021. Concept sử dụng nến làm chủ đạo để tăng phần ấm cúng và lung linh. Khu vực chụp ảnh được đặt ngoài trời, sử dụng các chậu cây xếp cao thấp xen kẽ. Hoa cũng được cắm từng loại theo từng cụm để tạo hiệu ứng đồi hoa.

Con rể danh hài Xuân Hinh lên tiếng sau đám cưới sang trọng - 3

Không gian hôn lễ được trang trí rất tinh tế, tỉ mỉ.

Còn cảm xúc trong hôn lễ, con rể của Xuân Hinh chia sẻ: "Lời dặn dò của bố Hinh khiến tôi nhớ mãi: 'Mong con hãy yêu thương vợ, yêu thương con gái bố như bố yêu thương mẹ'. Bản thân tôi cũng mong tình yêu của chúng tôi đẹp và bền lâu như hai bên gia đình", anh tiếp tục.

Khoảnh khắc đáng nhớ nữa với anh là được thấy nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long dẫn chương trình. "Các chú đã giúp chúng tôi có một lễ cưới hết sức đặc biệt và tràn đầy tiếng cười", con gái danh hài cho biết.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/con-re-danh-hai-xuan-hinh-len-tieng-sau-dam-cuoi-sang-trong-17...

Danh hài Xuân Hinh hài hước gỡ được bom nổ chậm trong ngày cưới con gái

"Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả bom nổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ" - danh hài Xuân Hinh hài hước viết trong ngày vui của con gái

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (th) (Sức khỏe đời sống)
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung