Chồng trẻ của nàng cỏ Goo Hye Sun đệ đơn kiện ly hôn

Tờ Sports Today ngày 24-9 thông tin nam diễn viên Hàn Quốc Ahn Jae Hyun đã đệ đơn kiện ly hôn chống lại "nàng cỏ" Goo Hye Sun lên Tòa án Gia đình quận Suwon vào tuần trước.

Sau thời gian ngắn "đình chiến" trên các phương tiện truyền thông, Ahn Jae Hyun đã hành động quyết liệt là gửi đơn kiện ly hôn. Việc khởi kiện ly hôn xảy ra khi một bên vợ hoặc chồng kiên quyết đổ lỗi cho bên còn lại. 

Không êm đẹp như thuận tình ly hôn được xử lý trong các cuộc họp kín, cả hai sẽ thuê luật sư biện hộ cho mình để giành phần thắng tại các phiên tòa.

Đơn khiếu nại sẽ được gửi đến phía Goo Hye Sun trong vòng 1 tuần và cô phải tìm luật sư để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

Chồng trẻ của nàng cỏ Goo Hye Sun đệ đơn kiện ly hôn - 1

Ahn Jae Hyun đệ đơn kiện ly hôn chống lại Goo Hye Sun

"Cuộc chiến" hôn nhân giữa Goo Hye Sun và chồng trẻ bắt đầu từ tháng trước. Goo Hye Sun chia sẻ trên mạng xã hội chuyện chồng thay lòng, muốn ly hôn trong lúc cô không đồng thuận.

Ngay sau đó, Goo Hye Sun liên tục tố Ahn Jae Hyun trên mạng xã hội. Ahn Jae Hyun liền phản bác. Hai bên lời qua tiếng lại dữ dội, làm ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh bản thân và những người xung quanh vô tình bị liên can. Những tin đồn tiêu cực thay nhau xuất hiện xoay quanh cả hai. 

Gần đây, cả hai tạm thời ngưng kể xấu về nhau trên mạng xã hội và truyền thông. Người hâm mộ cũng bị chia ra làm hai hướng trái chiều, một số bênh vực Goo Hye Sun, số khác thông cảm cho Ahn Jae Hyun.

Tuy nhiên, trước phản ứng dứt khoát của Ahn Jae Hyun, vụ ly hôn giữa anh và Goo Hye Sun có lẽ sẽ không êm đẹp như bao cặp đôi hết tình còn nghĩa khác.

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/chong-tre-cua-nang-co-goo-hye-sun-de-don-kien-ly-hon-201909241355075...

Sau tin ly hôn, Mr. Đàm đăng ảnh giấu kín suốt 16 năm với Mỹ Tâm

Nam ca sĩ có hàng trăm bức hình với người thương, có thể mở thành triển lãm.

Chia sẻ
Theo M.Khuê (Theo Sports Today, News) (Người lao động)
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung