Ca sĩ Tuấn Hưng: Hiện tượng lạ lùng bậc nhất Vbiz

Thứ Ba, ngày 17/01/2017 17:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tuấn Hưng như một ca sỹ lạ của làng giải trí Việt. Lấy vợ, sinh con vẫn không thể làm Tuấn Hưng mất đi cái chất ngang tàng của mình. Nhưng anh đã biến từ ngang tàng scandal để thành một Tuấn Hưng ngang tàng kiểu người hùng.

Sự kiện: Tuấn Hưng, Sao Việt

Vô số scandal lại không đi liền tai tiếng

Cách đây chỉ chưa đầy 2 năm, nhắc đến Tuấn Hưng là dư luận nghĩ ngay tới một ca sĩ ngập trong scandal. Mà hầu hết những scandal đều xuất phát từ những phát ngôn vạ miệng của anh.

Ca sĩ Tuấn Hưng: Hiện tượng lạ lùng bậc nhất Vbiz - 1

Tuấn Hưng lẳng lặng tống một đống hình xăm vào người

Khi Tuấn Hưng đang biểu diễn nhận về từ vị khách không mời là 1 chiếc ly từ khán giả bên dưới. Nam ca sĩ phải nổi nóng và lớn giọng bất đắc dĩ với những người còn lại. Tuy thế, không ai trách móc anh, thậm chí còn cổ vũ và nể phục sự quyết liệt này của Tuấn Hưng bởi hành vi kia hoàn toàn có khả năng gây chấn thương cho ai không may bị đụng phải.

Nhiều nghệ sĩ Việt, đặc biệt là nghệ sĩ nữ khi lâm vào tình huống này đành "nhắm mắt làm ngơ" vì không biết xử lý sao cho phải. Ấy thế mà, Tuấn Hưng còn tra hỏi nhiều lần và đưa con con mắt trừng trừng nhìn khắp đám đông và nói: "Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem".

Lần tiếp theo là khi Tuấn Hưng mắng học trò của mình ngay trên sóng trực tiếp Giọng hát Việt 2015. Bất ngờ quyết định dừng chân khi chưa được sự đồng ý từ huấn luyện viên, thí sinh Đăng Quang vấp phải nhiều chỉ trích vì hành vi, thái độ vô lễ và không tôn trọng tất cả mọi người.

Khỏi phải nói, ca sĩ Tuấn Hưng đã “bực mình” như thế nào khi bị học trò “dội gáo nước lạnh”.Anh lập tức nổi giận và không ngần ngại mắng Đăng Quang trước khi đi đến quyết định loại thẳng thí sinh này khỏi cuộc chơi. Không khí trường quay chưa bao giờ căng thẳng và nặng nề như thế. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Đăng Quang là giọng ca trẻ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ phía Tuấn Hưng khiến ai nấy đều nể phục nam ca sĩ "Tìm lại bầu trời" vì sự hào phóng và vị tha.

Ca sĩ Tuấn Hưng: Hiện tượng lạ lùng bậc nhất Vbiz - 2

Những lùm xùm đến với Tuấn Hưng đều bắt nguồn từ tính cách ngang tàng, trượng nghĩa khí của anh

Cũng vì tính cách này nên Tuấn Hưng hay có gì nói nấy, không vắt óc suy nghĩ quá nhiều. Vậy nên, nhiều khi điều này cộng lại với những cơn cáu bẳn đã khiến nam ca sĩ "nói tục chửi bậy" ngay trên trang cá nhân có hàng triệu người theo dõi.

Nhiều người công nhận, Tuấn Hưng trên sân khấu hay ngoài đời đề không ngần ngại bày tỏ cảm xúc mà không sợ làm mất hình ảnh với khán giả và fan hâm mộ. Đối với những người hiểu tính tình của nam ca sĩ thì những phản ứng của anh là chuyện bình thường.

Ca sĩ Tuấn Hưng: Hiện tượng lạ lùng bậc nhất Vbiz - 3

Những khoảnh khắc lấp lánh ánh hào quang trên sân khấu được anh đánh đổi lấy những phút gần gũi bên vợ, bên con.

Nếu như năm 2015 là năm vạ miệng vì công việc thì năm 2016 Tuấn Hưng lại nóng giận để lên tiếng bảo vệ gia đình. Tuấn Hưng cũng từng dọa “cắt gân tay” một người nói xấu con trai anh trên Facebook. Tuấn Hưng lên tiếng trên trang cá nhân sau khi có nhiều ý kiến phản đối, chê trách chuyện anh đe doạ "cắt gân tay" một người nói xấu con trai của nam ca sĩ trên Facebook.

Anh phản biện: "Đừng nói rằng ca sĩ thì phải im lặng, im để các bạn ngồi lên đầu, muốn làm gì nói gì thì làm à? Im cũng không xong, các bạn “móc họng” bắt phải nói phải chửi nhau với các bạn, rồi đánh giá học thức, cách hành xử”.

Nam ca sĩ cũng đặt câu hỏi với công chúng: “Nếu các bạn ở vị trí của tôi, các bạn cũng hành động như vậy thôi. Gia đình là điều thiêng liêng nhất. Bạn cũng sẽ hành động giống như tôi, dẹp cái công việc hay danh vọng mà người đời ban tặng để sẵn sàng đáp trả bất cứ một cuộc tấn công nào nhằm vào gia đình, con cái bạn”.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Hưng lại công khai ra giá 200 triệu đồng cho ai “bắt sống” được một người đàn ông vì đã xúc phạm đến vợ mình. Tuấn Hưng khẳng định, ai đụng anh cũng được chứ đụng đến vợ con là anh không khoan nhượng.

Chia sẻ
Theo K.N (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tuấn Hưng
Báo lỗi nội dung