Ca sĩ Thu Thủy bí mật tổ chức đám cưới cùng chú rể kém 10 tuổi tại Đà Lạt

Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 08:38 AM (GMT+7)

Lễ cưới của cả hai vừa được tổ chức kín đáo, đơn giản tại quê nhà Đà Lạt.

Sự kiện:

Thu Thủy

Clip Thu Thủy song ca "Ngày hạnh phúc" cùng chú rể Kin Nguyễn.

Vào ngày 4/7, Thu Thủy và hôn phu kém 10 tuổi – Kin Nguyễn đã tổ chức hôn lễ tại Đà Lạt. Tuy nhiên, khác với sự hào nhoáng, ồn ào của phần lớn nghệ sĩ nổi tiếng, đám cưới của cả hai được tổ chức khá đơn giản, kín đáo với sự hiện diện của gia đình và bạn bè thân thiết. Mọi hình ảnh, thông tin chi tiết về lễ cưới cũng được cặp đôi giữ kín.

Mới đây, một người bạn của Thu Thủy đã chia sẻ hình ảnh cô dâu, chú rể sánh đôi bước vào lễ đường. Ngoài ra, cả hai còn nắm tay nhau và song ca rất tình cảm trong ca khúc “Ngày hạnh phúc”.

Ca sĩ Thu Thủy bí mật tổ chức đám cưới cùng chú rể kém 10 tuổi tại Đà Lạt - 1

Hình ảnh hiếm hoi của Thu Thủy và chồng kém 10 tuổi trong hôn lễ tại Đà Lạt.

Với việc tổ chức đám cưới chỉ sau nửa tháng cầu hôn, trước đó, cặp đôi từng bị dư luận đồn đoán “cưới gấp chạy bầu”. Tuy nhiên, đại diện Thu Thủy đã lên tiếng bác bỏ tin đồn trên và khẳng định giọng ca Candy chưa mang thai, dù cô rất muốn có con với bạn trai kém tuổi.

“Kế hoạch đám cưới là kế hoạch thận trọng, chu đáo, không hề có chuyện cưới vội ở đây. Chẳng qua mọi người không biết kế hoạch cụ thể của Kin Nguyễn và Thu Thủy nên mới vội vàng phán xét như thế”, đại diện Thu Thủy cho biết.

Trước khi diễn ra hôn lễ vài ngày, Thu Thủy và hôn phu kém tuổi cũng đã đưa nhau lên Đà Lạt để chụp bộ ảnh cưới với những khung cảnh lãng mạn, nên thơ tại đây.

Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Thu Thủy cũng tỏ ra rất cẩn trọng trước khi quyết định tiến thêm bước nữa với bạn trai kém tuổi. Cô cũng từng gửi lời cảm ơn Kin Nguyễn vì đã xuất hiện đúng lúc và khiến cô mở lòng thêm một lần nữa.

"Trước khi anh đến với em, em đã nói với anh những khó khăn để anh hiểu trước khi bước vào cuộc đời em. Nếu anh chấp nhận thì anh ở cạnh em, còn không thì em sẽ ở 1 mình để nuôi con. Em thực sự muốn cảm ơn anh vì đã xuất hiện đúng lúc để em mở lòng. Cảm ơn anh", nữ ca sĩ nấc nghẹn bày tỏ.

Ca sĩ Thu Thủy bí mật tổ chức đám cưới cùng chú rể kém 10 tuổi tại Đà Lạt - 2

Nữ ca sĩ cùng chồng kém tuổi lên Đà Lạt chụp ảnh cưới.

Sau 12 năm đóng ”Nhật ký Vàng Anh”, dàn hot girl, hot boy  giàu có nức tiếng

4 diễn viên trong phim có sự đổi khác, ngày một phát triển về cơ ngơi kinh tế sau 12 năm.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Thu Thủy