Tung bộ ảnh cưới đẹp lung linh nhưng vợ chồng Thu Thủy lại gây tranh cãi vì điều này

Thứ Năm, ngày 04/07/2019 17:30 PM (GMT+7)

Hàng nghìn ý kiến chúc phúc, khen ngợi dành cho tình yêu của Thu Thủy và chồng kém 10 tuổi nhưng vẫn xuất hiện những nhận xét này.

Mới đây Thu Thủy và chồng trẻ kém 10 tuổi đã chính thức hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như tranh thực hiện tại quê nhà chú rể. Những ngày qua, từ sau khi công khai mối quan hệ, cặp đôi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi từ dư luận. Tuy nhiên bên cạnh những lời chúc, nhiều ý kiến trái chiều về khuôn mặt đã được "tân trang" của cả hai cũng liên tục xuất hiện.

Tung bộ ảnh cưới đẹp lung linh nhưng vợ chồng Thu Thủy lại gây tranh cãi vì điều này - 1

Bức ảnh gây tranh cãi nhiều nhất vì phần mũi của cặp đôi.

Cụ thể, với những bức ảnh chân dung chụp cận mặt trong bộ ảnh cưới, cả hai được khen có nét phu thê và nhiều điểm giống nhau. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận tỏ ra hoang mang với chiếc mũi dài bất thường của hôn phu Thu Thủy, gương mặt có phần cứng đơ của cả hai sau khi phẫu thuật thẩm mĩ.

"Sửa mũi chung chỗ hay sao mà nhọn dài đều luôn vậy ta", "Mũi kỳ quá kỳ giống nhau luôn",  "Chắc bác sĩ sửa cái mũi cho có tướng phu thê"... Một số bình luận nhận thấy chiếc mũi bất thường của cả hai.

Trước đó, nữ ca sĩ và ông xã từng nhiều lần bị lên tiếng vì bị cho rằng lạm dụng phẫu thuật thẩm mĩ bởi cả hai đã có sẵn những đường nét ưa nhìn trên khuôn mặt, trước khi nhờ có sự can thiệp của dao kéo, Thu Thủy và chồng đã được nhận xét là trai xinh - gái đẹp.

Tung bộ ảnh cưới đẹp lung linh nhưng vợ chồng Thu Thủy lại gây tranh cãi vì điều này - 2

Tổng thể, bộ ảnh cưới được rất nhiều khán giả dành lời khen.

Tung bộ ảnh cưới đẹp lung linh nhưng vợ chồng Thu Thủy lại gây tranh cãi vì điều này - 3

Ở những góc chụp xa, vợ chồng Thu Thủy được nhận xét đẹp như tranh trong khung cảnh thiên nhiên Đà Lạt.

Đây không phải lần đầu khán giả để ý đến chuyện chỉnh sửa của vợ chồng Thu Thủy. Thời điểm chưa công khai mối quan hệ với chồng trẻ, sau nhiều nghi vấn phẫu thuật thẩm mĩ và những đồn đoán từ dư luận, nữ ca sĩ sinh năm 1984 từng chia sẻ sau 2 lần sửa mũi: "Tôi làm đẹp vì bản thân và liên quan đến một chút phong thủy chứ không vì ai cả. Hơn hết từ bé tôi đã mơ ước có một chiếc mũi cao, thanh thoát nên tôi quyết định can thiệp dao kéo".

Tung bộ ảnh cưới đẹp lung linh nhưng vợ chồng Thu Thủy lại gây tranh cãi vì điều này - 4

Chiếc mũi cao "nổi bật" của cả hai trong những góc nghiêng sau phẫu thuật.

Riêng về Kin Nguyễn (hôn phu của Thu Thủy), từ khi công khai là người đàn ông bên cạnh mẹ con Thu Thủy, ngoài vẻ điển trai, thư sinh hiện tại, anh chàng sinh năm 1994 cũng bất ngờ bị "soi" loạt ảnh thời chưa thẩm mĩ. Qua nhiều góc chụp, có thể thấy ông xã giọng ca "Mong anh quay về" đã chỉnh sửa ít nhiều phần mũi, cằm và mí mắt.

Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Thu Thủy và hôn phu kém 10 tuổi

Cặp đôi vừa đưa nhau lên Đà Lạt thực hiện bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích.

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Thu Thủy