Bị hỏi bất ngờ, Hyun Bin bác tin đồn về Son Ye-jin

Tài tử Hyun Bin cho biết anh và minh tinh Son Ye-jin không hẹn hò nhau từ phim “Cuộc đàm phán sinh tử” (The Negotiation) như những đồn thổi xoay quanh chuyện tình của cả hai.

Trang Allkpop thông tin trong cuộc họp báo quảng bá phim điện ảnh "The Point Men" diễn ra tại Seongdong-gu, Seoul – Hàn Quốc ngày 20-12, Hyun Bin chia sẻ: "Trong suốt phim "Cuộc đàm phán sinh tử", tôi vào vai kẻ phản diện, bắt cóc nhiều con tin và đưa ra yêu sách với phía cảnh sát. Trong phim "The Point Men", tôi đóng vai trò hoàn toàn khác, vợ tôi là Son Ye-jin không đưa ra lời khuyên nào".

Hyun Bin (phải) và nam diễn viên Hwang Jung-min tại họp báo

Hyun Bin (phải) và nam diễn viên Hwang Jung-min tại họp báo

Khi được nam diễn viên Hwang Jung-min bất ngờ đặt câu hỏi: "Chẳng phải đó là giai đoạn anh và Son Ye-jin bắt đầu hẹn hò sao?". Hyun Bin ngượng ngùng phản bác: "Tin đồn không đúng đâu". 

Tài tử này lý giải thêm rằng thời điểm quay phim "Cuộc đàm phán sinh tử", nhân vật do anh và Son Ye-jin thủ vai chỉ liên hệ với nhau qua màn hình máy tính, hầu như không có cảnh chung, chỉ chạm mặt một lần ở kết phim. Vì thế cả hai gần như không gặp nhau trên trường quay.

Những chia sẻ này của Hyun Bin đập tan tin đồn anh "phim giả tình thật" cùng Son Ye-jin sau phim "Cuộc đàm phán sinh tử". Thực tế, cặp đôi này có ba phim đóng chung với nhau nhưng với 2 phim "Khu vườn bí mật" và "Cuộc đàm phán sinh tử", hai bên không có cảnh quay chung. Đến phim "Hạ cánh nơi anh", cả hai đóng vai tình nhân và lại là phim truyền hình nên mới có nhiều thời gian tương tác.

Huyn Bin và Son Ye-jin công khai hẹn hò vào tháng 1-2021 và kết hôn vào tháng 3 năm nay. Cả hai vừa đón con trai đầu lòng. 

Sự nghiệp Hyun Bin vẫn thăng tiến sau kết hôn, anh tham gia nhiều phim. Trong khi đó, Son Ye-jin lùi về hậu phương, tập trung cho thiên chức làm mẹ.

Trong phim "The Point Men", Hyun Bin vào vai đặc vụ Hàn Quốc hoạt động ở Trung Đông, nhận nhiệm vụ giải cứu các con tin bị Taliban bắt giữ.

Câu hỏi bất ngờ của Hwang Jung-min giúp đập tan tin đồn sai lệch về chuyện tình của Hyun Bin và Son Ye-jin

Câu hỏi bất ngờ của Hwang Jung-min giúp đập tan tin đồn sai lệch về chuyện tình của Hyun Bin và Son Ye-jin

Nguồn: [Link nguồn]

Nam vận động viên Triều Tiên gây ‘sốt’ vì hao hao Hyun Bin, Lee Dong Wook

Dù chỉ xuất hiện thoáng qua vài năm trước, nam vận động viên Triều Tiên vẫn gây thương nhớ đối với dân mạng Hàn Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN