DANH MỤC

Nam diễn viên có nhà 35 tỷ nói lý do “ế”, yêu thầm Bảo Anh và giờ được làm chồng

Sau tin đồn tình cảm với nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh, nam diễn viên Quốc Trường bất ngờ làm “đám cưới” với chính người mình thương vào tối ngày 20/5 vừa qua. Tuy nhiên, đó chỉ là một bối cảnh ra mắt phim Chiến dịch chống ế của cả hai trong vai vợ chồng. Dù chỉ là vai diễn, Quốc Trường cũng không tránh khỏi cảm xúc bồi hồi khi được sống lại cảm giác yêu thầm 8 năm về trước.

"Vua truyền hình có nhà 35 tỷ" sắp "làm chồng" Bảo Anh hé lộ quá khứ khó ngờ - 2
"Vua truyền hình có nhà 35 tỷ" sắp "làm chồng" Bảo Anh hé lộ quá khứ khó ngờ - 3
"Vua truyền hình có nhà 35 tỷ" sắp "làm chồng" Bảo Anh hé lộ quá khứ khó ngờ - 4

Vào vai chồng Bảo Anh, được sống lại cảm xúc yêu thầm 8 năm trước

"Vua truyền hình có nhà 35 tỷ" sắp "làm chồng" Bảo Anh hé lộ quá khứ khó ngờ - 5

- Vai diễn mới lần này đánh dấu sự hợp tác giữa anh và một nữ đồng nghiệp anh từng “say nắng” là Bảo Anh, điều đó khiến anh có cảm xúc như thế nào khi hóa thân vào nhân vật?

Đóng với Bảo Anh, cảm xúc của Trường rất nhiều vì cả hai đã quen biết nhau đã lâu. Trước đó tôi cũng từng có cảm xúc với Bảo Anh. Bây giờ tôi cũng muốn xem cảm xúc của mình khi đóng cùng sẽ thế nào. Thực sự không thể đoán trước được nhưng chắc chắn một điều sẽ dễ dàng hơn so với việc đóng cùng một người xa lạ chưa từng quen. Trong phim này, Trường và Bảo Anh đóng vai vợ chồng nên sẽ có nhiều cảnh gần gũi. Đóng cùng một người mà mình từng có tình cảm và rất thân, điều đó sẽ giúp mình bắt nhịp nhanh hơn rất nhiều. Tôi và Bảo Anh có nói với nhau: “Không biết bao giờ mới có cơ hội đóng chung với nhau”. 8 năm qua, bây giờ mới có dịp nên cả hai rất vui.

- Chơi thân với nhau nhiều năm, kỷ niệm nào với Bảo Anh khiến anh thấy nhớ nhất?

Chơi lâu vậy thôi chứ thực ra hai đứa đi chơi riêng là ít, gần như không có. Kỷ niệm mà Trường cảm động nhất là thời gian mình khởi nghiệp công ty về thực phẩm mỳ cay, lúc đó Bảo Anh rất hot, hot cũng như bây giờ. Cô ấy đã qua quán của Trường ăn, khi ấy quán còn xập xệ, rất bình dân. Sau khi Bảo Anh qua ăn, cô ấy về và tặng cho Trường một bài đăng trên Facebook. Sau đó hiệu ứng cũng rất lớn để giúp một phần cho mỳ cay có được như ngày hôm nay. Lúc đó tôi chưa nổi tiếng nên chưa hiểu được một status của người nổi tiếng có giá trị nhiều thế nào. Sau này khi tôi biết được cảm giác thành công từ phim Về nhà đi con, tôi hiểu rằng để đăng status cho một người nào đó với một thương hiệu không nổi tiếng nghĩa là phải dành tình cảm rất nhiều.

Ngoài ra còn nhiều nhiều những cuộc đi chơi khác, những tâm sự trong cuộc sống để lại cho Trường nhiều kỷ niệm.

- Bảo Anh sẽ là một bạn diễn khác thế nào so với những đồng nghiệp nữ mà anh từng đóng cặp?

Có lẽ Bảo Anh sẽ là một diễn viên có thể nói là “mới”. Diễn với Bảo Anh, tôi dùng cảm xúc nhiều hơn. Cô ấy sẽ diễn bằng cảm xúc nhiều hơn là kỹ thuật. Điều đó sẽ tạo cho mình một cảm giác hoàn toàn mới lạ. Có thể sẽ cực hơn, nhưng bù lại có thể sẽ tốt hơn về mặt tâm lý, được cái này thì mất cái kia mà.

Và diễn chung với Bảo Anh, tôi nghĩ sẽ có một chút cảm xúc xen lẫn giữa việc vừa là một diễn viên chuyên nghiệp vừa là ôn lại cảm xúc của 8 năm trước mình từng thích cô ấy.

“Ế” là do mình cố tình “ế” thôi

"Vua truyền hình có nhà 35 tỷ" sắp "làm chồng" Bảo Anh hé lộ quá khứ khó ngờ - 8

- Hay được giao những vai đàn ông đào hoa, lần này nhân vật của anh liệu có phải là một người như thế?

Lần này tôi chưa dám bật mí nhiều về vai diễn. Chắc khán giả phải chờ nhà sản xuất tiết lộ thêm thông tin hoặc tới gần ngày phim ra rạp. Có thể nói đó là một vai diễn thú vị.

- Gần đây Bảo Anh có chia sẻ nếu tới năm 30 tuổi mà không lấy được ai sẽ tìm đến Quốc Trường. Anh thấy sao về lời “hứa” này?

Thực sự Trường không biết về điều này. Trường có xem lại trên mạng mới biết Bảo Anh có chia sẻ như thế. Có lẽ đó chỉ là lời nói vui đùa của Bảo Anh thôi. Trường nghĩ cũng hay, nếu năm 30 tuổi Bảo Anh chưa có ai thì về bên Trường, với tư cách như thế nào thì tôi không biết. Có thể là hai người bạn “già” tâm sự, cũng có thể là một mối quan hệ nào đó trong tương lai. Thực ra tôi cũng không biết phải trả lời thế nào vì không thể biết trước được. Chắc chắn ở bên nhau làm bạn nhiều năm, Trường nghĩ Trường và Bảo Anh sẽ ở cạnh nhau như những người bạn, hoặc hơn những người bạn.

- Sau dự án phim này, anh có nghĩ mình sẽ “thoát ế” thành công?

Tôi cũng không biết mình có “thoát ế” thành công hay không sau dự án phim này. Nhưng thực ra Trường muốn ế chứ không phải bị ế. Trường muốn thoát lúc nào là do bản thân mình thôi. Thực ra hiện tại khối lượng công việc của tôi khá nhiều. Không chỉ riêng mảng nghệ thuật mà còn bên công ty nữa nên sự thực là do mình cố tình ế thôi. Khi nào mình thấy mình chinh phục được nhiều cột mốc của nghệ thuật, lúc đó mình sẽ tự động thoát ế.

"Vua truyền hình có nhà 35 tỷ" sắp "làm chồng" Bảo Anh hé lộ quá khứ khó ngờ - 9 "Vua truyền hình có nhà 35 tỷ" sắp "làm chồng" Bảo Anh hé lộ quá khứ khó ngờ - 10

- Anh đặt kỳ vọng ra sao ở vai diễn nam chính trong phim điện ảnh này?

Bộ phim này đòi hỏi diễn xuất rất nhiều, có lẽ nhiều hơn phim "Đôi mắt âm dương" nhiều lắm. Cung bậc cảm xúc cũng nhiều. Vai diễn trong phim "Đôi mắt âm dương" cũng là một nhân vật khá hay, nội tâm, diễn nhiều nhưng do thời lượng không cho phép nên đã bị cắt đi một số phân cảnh. Nhưng trong phim lần này chắc chắn sẽ khác. Vai diễn này là một mạch truyện chính nên Trường nghĩ mình sẽ thể hiện được nhiều về mặt diễn xuất. Trường hy vọng trong phim này Trường sẽ tiến bộ hơn về mặt diễn xuất, đặc biệt ở lĩnh vực điện ảnh.

- Anh có bị áp lực sau vai diễn của phim tâm lý – kinh dị “Đôi mắt âm dương”?

- Thực ra trong vai diễn mới này Trường không bị áp lực bởi bộ phim Đôi mắt âm dương. Bởi hai vai diễn hoàn toàn khác nhau. Bên kia thuộc dòng phim kinh dị, bối cảnh trước năm 1975 còn phim này thuộc bối cảnh hiện đại, gần gũi hơn nên Trường diễn sẽ đời hơn, phong thái hiện đại hơn nên Trường không áp lực gì nhiều.

- Cám ơn anh về những chia sẻ!

"Vua truyền hình có nhà 35 tỷ" sắp "làm chồng" Bảo Anh hé lộ quá khứ khó ngờ - 11

Content & Media: Thu Vũ

Nguồn: http://danviet.vn/vua-truyen-hinh-co-nha-35-ty-sap-lam-chong-bao-anh-he-lo-qua-khu-kho-ngo-502020275175815520.htm

Theo Thu Vũ (Dân Việt)