Bảng điểm thi gây choáng của Lương Bích Hữu, đàn em kém 16 tuổi chẳng kém cạnh

Không chỉ xinh đẹp, các sao nữ này còn có học vấn đỉnh cao khiến fan ngưỡng mộ.

Bảng điểm thi gây choáng của Lương Bích Hữu, đàn em kém 16 tuổi chẳng kém cạnh - 1

Sau khi “gây bão” mạng xã hội với màn trở lại ấn tượng thông qua chương trình “Ca sĩ mặt nạ”, Lương Bích Hữu khiến nhiều cư dân mạng phải bất ngờ với khả năng thanh nhạc. Sau khi tốt nghiệp bậc học THPT, cô thi đỗ vào khoa Thanh nhạc thuộc Nhạc viện TP.HCM. Gia đình vốn không ủng hộ nhưng Lương Bích Hữu muốn thi vào khoa này với nguyện vọng trở thành giảng viên, đồng thời thỏa mãn đam mê ca hát. Đây là môi trường có quy trình tuyển sinh gắt gao, giảng dạy nghệ thuật chuyên nghiệp mà nhiều người mơ ước.

Bảng điểm thi gây choáng của Lương Bích Hữu, đàn em kém 16 tuổi chẳng kém cạnh - 2

Trong showbiz Việt cũng chứng kiến những sao nữ tài năng với học vấn đỉnh cao, trở thành giảng viên của các trường đại học. Gần đây nhất phải kể tới hoa hậu Lương Thùy Linh. Người đẹp sinh năm 2000 gây bất ngờ khi trở thành giảng viên của một trường đại học tại Hà Nội chỉ sau vài tháng tốt nghiệp loại xuất sắc. Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2019 khi đang theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô từng sở hữu điểm IELTS 7.5. Cô cho biết bài khóa luận của mình đạt 9.1 ở hệ số 10 và điểm trung bình tích lũy là 3.6/4. Nhiều người gửi lời chúc mừng, đánh giá cao với những nỗ lực và năng lực của người đẹp quê Cao Bằng. Tuy nhiên cũng có không ít thắc mắc việc nàng hậu trở thành giảng viên dù chỉ mới tốt nghiệp đại học.

Bảng điểm thi gây choáng của Lương Bích Hữu, đàn em kém 16 tuổi chẳng kém cạnh - 3

Giảng viên, thạc sĩ thanh nhạc Lê Như Ngọc Mai – bà xã của nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp – đang trở thành cái tên “hot” trên mạng xã hội. Giọng ca chuyên nghiệp, sở hữu chất giọng Soprano đẳng cấp được dự đoán chính là O Sen của “Ca sĩ mặt nạ”. Cô từng là trưởng đoàn Ca của Nhà hát Ca múa nhạc Bông Sen và là thành viên nhóm ca Mặt trời mới.

Bảng điểm thi gây choáng của Lương Bích Hữu, đàn em kém 16 tuổi chẳng kém cạnh - 4

Nữ ca sĩ Thùy Chi bên cạnh việc ca hát còn là giảng viên dạy piano. Ngay sau khi tốt nghiệp Nhạc viện Quốc gia, Thùy Chi còn nhận lời làm giảng viên thanh nhạc cho các em thiếu nhi tại một trung tâm nghệ thuật ở Hà Nội. Ngoài ra cô còn được mời làm cố vấn âm nhạc tại các cuộc thi như Đồ rê mí, Học viện Ngôi sao,…

Bảng điểm thi gây choáng của Lương Bích Hữu, đàn em kém 16 tuổi chẳng kém cạnh - 5

Một giảng viên đại học nhận nhiều lời khen ngợi có xuất thân từ người trong ngành giải trí là Midu. Cô từng là á khoa đầu vào trường ĐH Kiến trúc, thủ khoa trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật TP HCM. Sau đó cô chọn học ĐH Kiến trúc. Hiện tại, cô là giảng viên dạy ngành Thiết kế thời trang thuộc Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật của Đại học HUTECH.

Bảng điểm thi gây choáng của Lương Bích Hữu, đàn em kém 16 tuổi chẳng kém cạnh - 6

Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh có học vấn đỉnh cao. Cô từng du học thạc sĩ tại Anh và tốt nghiệp Đại học Salford danh giá thuộc thành phố Manchester với tấm bằng hạng ưu. Khi về Việt Nam, cô làm việc cho một công ty đầu tư tư vấn tài chính. Tiếp đó, cô làm giảng viên tại Đại học Hoa Sen ngành Quản trị Sự kiện. Năm 2020, ở tuổi 25, Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của trường đại học này.

Bảng điểm thi gây choáng của Lương Bích Hữu, đàn em kém 16 tuổi chẳng kém cạnh - 7

Hồ Quỳnh Hương không chỉ được biết tới là một ca sĩ nổi tiếng, cô còn là giảng viên Nhạc viện TP HCM, chuyên giảng dạy về kỹ thuật thanh nhạc giúp sinh viên ngành Nhạc nhẹ học cách hát trên sân khấu, trong phòng thu hoặc hát không micro… Trước đó cô từng có thời gian giảng dạy tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Bảng điểm thi gây choáng của Lương Bích Hữu, đàn em kém 16 tuổi chẳng kém cạnh - 8

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm sau khi tốt nghiệp khoa Thanh nhạc của Nhạc viện với thành tích xuất sắc đã dành 2 năm học thạc sĩ tại Mỹ. Cô cũng là giảng viên Thanh nhạc của Nhạc viện TP HCM khi mới 30 tuổi. Nữ ca sĩ sinh năm 1990 luôn khiêm nhường, phát triển sự nghiệp không scandal nên được đông đảo khán giả mến mộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN