Việt Anh nói về clip "bỏng tay" với bạn diễn kém 10 tuổi: "Đóng cảnh nóng, tôi cũng phải hy sinh"

Nam diễn viên khẳng định không nhiều diễn viên nữ dám thực hiện cảnh quay như vậy cùng anh.

Nam diễn viên Việt Anh liên tiếp đảm nhận vai nam chính trong 2 bộ phim truyền hình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ vừa kết thúc phát sóng không lâu và hiện tại là Hành trình công lý. Với mỗi một vai diễn, anh đều mang tới cho khán giả cảm nhận khác biệt trong từng tuýp nhân vật.

Việt Anh nói về clip "bỏng tay" với bạn diễn kém 10 tuổi: "Đóng cảnh nóng, tôi cũng phải hy sinh" - 1

Việt Anh liên tiếp đảm nhận hai vai nam chính trong hai dự án phim truyền hình kế tiếp nhau

Ngay từ tập mở đầu của Hành trình công lý, cảnh nóng táo bạo giữa Việt Anh và bạn diễn kém 10 tuổi Huyền Trang đã tạo nên nhiều điều kịch tính, tò mò. Trên phim trường, cảnh quay kéo dài vì máy quay phải thay đổi các góc. Hoàng là một doanh nhân thành đạt, cuộc sống viên mãn khi có vợ đẹp, tài giỏi, làm luật sư và có 1 con trai, 1 con gái. Trong một lần gặp lại người yêu cũ, Hoàng bị bỏ thuốc vào đồ uống nhưng không hề biết, đã trải qua “tình một đêm” trong lúc vợ thức trắng đêm trông con trong bệnh viện. Clip nóng ghi lại cảnh ân ái Hoàng và tình cũ bị quay lén, tới tay Phương – vợ anh khiến cô sốc.

Việt Anh nói về clip "bỏng tay" với bạn diễn kém 10 tuổi: "Đóng cảnh nóng, tôi cũng phải hy sinh" - 2

Việt Anh đóng vai chồng của Hồng Diễm trong phim

Nói về vai diễn giám đốc Hoàng trong phim, Việt Anh hé lộ về hậu trường và việc anh phải hy sinh vì cảnh nóng.

Việt Anh nói về clip "bỏng tay" với bạn diễn kém 10 tuổi: "Đóng cảnh nóng, tôi cũng phải hy sinh" - 3

Cảnh nóng giữa Việt Anh và Huyền Trang trong phim

- Khi bạn diễn Hồng Diễm có quy tắc không đóng cảnh tình tứ, kể cả cảnh hôn với bạn diễn nam thì trong bộ phim "Hành trình công lý", nhân vật của anh vẫn có những cảnh nóng với bạn diễn khác. Anh vẫn không thoát khỏi "lời nguyền" đóng vai nào cũng có cảnh nóng?

- Thật ra Việt Anh nghĩ, gần như tất cả bạn diễn nam khác sẽ đều phải có một vài lần đóng cảnh nóng. Cảnh nóng đôi khi là điều kiện cần bắt buộc phải có. Tất nhiên việc gia giảm thế nào để tránh bị lạm dụng hoặc gây phản cảm là việc của đạo diễn. Với Việt Anh thì cảnh nóng không có gì ghê gớm cả. Đừng nghĩ rằng cảnh nóng là thứ kinh khủng hay ghê gớm lắm mà hãy nghĩ nó rất bình thường. Chẳng qua chúng ta đưa cái đời đó vào phim thôi. Chỉ là chúng ta đưa vào như thế nào, liều lượng ra sao mà thôi.

Với phim này cảnh nóng có thể xem là “nóng” hơn tất cả những phim trước Việt Anh làm. Khá là mạnh nhưng cái mạnh đó mới phục vụ được cho đời sống nhân vật. Chính cái mạnh đó mới làm cho nhân vật Phương của Hồng Diễm luôn bị ám ảnh bởi những cảnh đó, làm Phương không thoát ra được và dẫn tới chuỗi bi kịch về sau của Phương và Hoàng. Do đó nó buộc phải có và rõ ràng là phải hy sinh. Sự hy sinh không phải chỉ có một mình bạn nữ mà Việt Anh cũng phải hy sinh.

Việt Anh nói về clip "bỏng tay" với bạn diễn kém 10 tuổi: "Đóng cảnh nóng, tôi cũng phải hy sinh" - 5

"Sự hy sinh không phải chỉ có một mình bạn nữ mà Việt Anh cũng phải hy sinh", nam diễn viên chia sẻ

- Anh phải hy sinh gì khi đóng cảnh nóng này?

- Hy sinh ở đây là phải làm sao cho nó thật, làm sao cho khán giả thấy cảnh nóng nhưng không bị giả. Vì đó là điểm yếu của phim truyền hình Việt Nam.

Đơn giản như cảnh hôn thôi. Mọi người thấy tại sao phim Mỹ họ hôn rất bình thường và tự nhiên mà sao Việt Nam mình hôn nhau cảm giác gượng và không thật. Việt Anh nghĩ để cải thiện việc đầu tiên người diễn viên phải chuẩn bị tâm lý cho việc đó một cách kỹ lưỡng và chủ động. Phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn của cả bạn diễn nam và nữ. Nếu chỉ có bạn diễn nam nhuần nhuyễn mà nữ không, lập tức sẽ phản tác dụng ngay vì việc đóng cảnh nóng phải có sự phối hợp đồng bộ của cả hai. Giống như bánh răng của xe vận hành phải ăn khớp với nhau, nếu không nó sẽ khựng lại ngay.

Rất may cảnh này Việt Anh đóng với Huyền Trang. Hai anh em đóng với nhau lần này là lần thứ hai, trước đó cách đây khoảng 10 năm rồi trong phim Chỉ có thể là yêu. Lần này cũng đóng vai “bước qua đời nhau” nhưng để lại nhiều thương đau hơn. Huyền Trang cũng phải rất nỗ lực và cố gắng.

Hai anh em bàn với nhau bàn với nhau cố gắng làm 1 đúp thôi vì cảnh nóng diễn đi diễn lại rất mệt mà càng diễn lại càng chán. Chúng tôi nói với đạo diễn, DOP về cách quay thế nào, góc máy ra sao, di chuyển ra sao, tất cả mọi thứ đều thống nhất để chỉ 1 cú máy là xong.

Rất may hai anh em cố gắng và nỗ lực và thực hiện cảnh đó trong 1 đúp quay. Phải ghi nhận sự cống hiến, cố gắng của Trang vì Việt Anh nghĩ không nhiều diễn viên nữ dám thực hiện cảnh quay như vậy. Việt Anh có trêu Trang sau phim này về có cãi nhau hay chia tay người yêu thì đừng đổ tại anh vì đó không phải là lỗi của anh.

Việt Anh nói về clip "bỏng tay" với bạn diễn kém 10 tuổi: "Đóng cảnh nóng, tôi cũng phải hy sinh" - 6

Việt Anh nghĩ không nhiều diễn viên nữ dám thực hiện cảnh quay này

- Anh có sợ ai đó nói chia tay sau cảnh nóng?

- Việt Anh thì không sợ. Nếu ai đó gắn bó với mình, điều đầu tiên họ sẽ hiểu công việc của mình, hiểu mình. Khi đó, những cảnh quay như vậy rất bình thường, không có vấn đề gì cả. Việc xảy ra rủi ro tôi nghĩ thuộc về bạn diễn viên nữ nhiều hơn. Cái sự ghen của đàn ông khủng khiếp lắm, hơn phụ nữ ghen nhiều.

- Khi ghen, anh thế nào?

- Tôi cũng rất may mắn thấy mình chưa ghen bao giờ.

- Cám ơn anh về những chia sẻ!

Nguồn: [Link nguồn]

Việt Anh diễn cảnh nóng bạo liệt dù ”làm chồng” Hồng Diễm

Trong bộ phim sắp lên sóng, Việt Anh có cảnh ân ái rất táo bạo nhưng đối phương không phải là bà xã.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Diễn viên Việt Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung