Đông Nhi âm thầm làm điều này sau ồn ào không dự tiệc cưới "em gái ruột" Diệu Nhi

Thông qua những người bạn thân thiết, lý do Đông Nhi không thể dự tiệc cưới Diệu Nhi cũng được hé lộ.

Trong ngày sinh nhật Đông Nhi vừa qua, hội bạn Gia đình văn hóa đã tụ họp trong một bữa tiệc thân mật chúc mừng nữ ca sĩ khi bước sang tuổi 34. Nhiều người bạn thân như Phạm Quỳnh Anh, Mai Phương Thúy, Gil Lê, Minh Hằng, Thùy Anh… cùng nâng ly chúc mừng tuổi mới nữ ca sĩ.

Đông Nhi âm thầm làm điều này sau ồn ào không dự tiệc cưới "em gái ruột" Diệu Nhi - 1

Đông Nhi hạnh phúc đón tuổi mới trong hình ảnh được bạn bè đăng tải

Đông Nhi rạng rỡ bên những người bạn, gương mặt xinh đẹp trong khung hình hội tụ toàn các sao Việt nổi tiếng. Đây là động thái đầu tiên của nữ ca sĩ sau những ngày bị réo tên vào ồn ào không dự đám cưới của “em gái ruột” Diệu Nhi ngày 10/10 vừa qua. Cùng trong ngày đó là đám cưới của MC Liêu Hà Trinh – người bạn thân thiết từ những năm học chung với Đông Nhi. Hai vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã cùng tới dự tiệc cưới Liêu Hà Trinh tổ chức tại TP. HCM và không thể tới Phan Thiết dự đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú nên đã gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Trước đó, Đông Nhi và Diệu Nhi thân thiết, thường gọi nhau là “chị Hai”, “em gái ruột”. Đông Nhi đã gửi lời nhắn tới người em Diệu Nhi khi không thể tới dự tiệc cưới. Cô viết: “Thật tiếc vì không thể có mặt tại khoảnh khắc đẹp ngay lúc này để chung vui cùng 'em gái ruột' Diệu Nhi của chị. Chỉ biết theo dõi từ xa để chúc phúc cho hai em. Chúc Tú Nhi mãi mặn, mãi keo, mãi hạnh phúc đến răng long đầu bạc". Sau đám cưới, Diệu Nhi cũng để lại hồi đáp thông cảm cho đàn chị: "Mãi yêu chị hai, không xô chị xuống hồ bơi trả mối thù năm xưa được, tiếc là tiếc vậy". Tuy nhiên, vì cư dân mạng tranh cãi không ngớt nên cuối cùng Đông Nhi đã phải ẩn đi bài viết này để tránh gây thêm ồn ào.

Đông Nhi âm thầm làm điều này sau ồn ào không dự tiệc cưới "em gái ruột" Diệu Nhi - 2

Ông Cao Thắng và Đông Nhi tranh thủ đi đám cưới Liêu Hà Trinh là người bạn thân thiết từ thời còn học chung, tiệc cưới tổ chức ở TP. HCM

Đông Nhi âm thầm làm điều này sau ồn ào không dự tiệc cưới "em gái ruột" Diệu Nhi - 3

Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức tiệc cưới ở Phan Thiết cũng vào ngày 10/10

Lần sinh nhật này Đông Nhi tổ chức tiệc mừng muộn hơn 2 ngày. Cô cũng không có bất kỳ động thái nào trong ngày 13/10 là ngày sinh nhật. Là người bạn thân trong hội bạn Gia đình văn hóa, Phạm Quỳnh Anh đã viết trên trang cá nhân chia sẻ cảm xúc về việc con bị ốm, đồng thời tiết lộ việc con gái Đông Nhi – bé Winnie đã phải nằm viện suốt hơn 10 ngày. “Mới hôm qua gia đình còn ngồi với nhau làm bữa tiệc nho nhỏ vừa mừng mẹ Ngọc thêm tuổi mới, vừa hoan hô ba Thắng mẹ Ngọc mới chiến đấu xong hơn 10 ngày đêm lo cho em bé Winnie nằm viện thì hôm nay mặt của mẹ Quỳnh Anh, người mẹ chu mỏ trong hình cũng méo xẹo luôn vì một lúc 3 chị em Lâm An Zoey đều đồng loạt ốm, cả 3 đều ho như gà thương ơi là thương”, Phạm Quỳnh Anh viết. Đây là lý do khiến Đông Nhi không thể dự đám cưới của Diệu Nhi ở Phan Thiết. Sau tiệc cưới của Liêu Hà Trinh, Đông Nhi cũng không xuất hiện trong sự kiện chính thức nào.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ong-nhi-am-tham-lam-ieu-nay-sau-on-ao-khong-du-tiec-cuoi-34-em-gai-ru...

Kiều Minh Tuấn hé lộ cát-xê MC đám cưới, nói 1 câu khiến ai nấy giật mình

Chỉ một câu nói của nam MC đám cưới mà khiến các khách mời được một phen cười "nghiêng ngả".

Chia sẻ
Theo Chi An (Người đưa tin)
Đông Nhi - Ông Cao Thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung