Bạn gái cũ khẳng định có con với sao 'Vườn sao băng'

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Theo đó, tình cũ Kim Hyun Joong yêu cầu xét nghiệm ADN đứa bé và khẳng định đó là con của Kim.

Nam diễn viên kiêm ca sỹ Kim Hyun Joong hiện đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc nhưng đã được cho phép đi tới bệnh viện đại học S, Hàn Quốc để tiến hành việc lấy mẫu xét nghiệm ADN với người con của bạn gái cũ. Đây là địa điểm được tòa án đưa ra để tiến hành lấy mẫu thử một cách minh bạch nhất.

Bạn gái cũ khẳng định có con với sao 'Vườn sao băng' - 1

Kim Hyun Joong (phải) và bạn gái cũ cùng có mặt để lấy xét mẫu xét nghiệm ADN

Cả hai bên, phía Kim Hyun Joong và bạn gái cũ của anh đều đồng ý thực hiện cuộc kiểm tra này. Tuy nhiên, khi cả hai người lần đầu tiên giáp mặt nhau đã không nói một lời nói với nhau. Bản thân Kim Hyun Joong cũng không được nhìn mặt của đứa trẻ vì bé được mẹ đẻ của cô Choi – bạn gái cũ của Kim – bế trên tay và che kín để không cho anh nhìn thấy.

Luật sư của cô Choi cho biết: “Khi kết quả AND được công bố, Kim Hyun Joong sẽ phải chịu trách nhiệm với đương sự của tôi vì chúng tôi chắc chắn anh ta chính là cha của đứa trẻ". Phóng viên đưa ra câu hỏi cho luật sư “Anh chắc chắn bao nhiêu %?” và được trả lời rất khẳng khái “100%”.

Bạn gái cũ khẳng định có con với sao 'Vườn sao băng' - 2

Sau 9 tháng kiện tụng, Kim Hyun Joong và bạn gái cũ mới chính thức giáp mặt  nhưng không nói một lời nào với nhau

Trong khi đó, luật sư của Kim Hyun Joong phát biểu trước báo giới: “Chúng tôi sẽ hợp tác để làm các xét nghiệm và nếu kết quả Kim Hyun Joong đúng là cha đứa trẻ, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm”.

Bạn gái cũ khẳng định có con với sao 'Vườn sao băng' - 3

Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong được che mờ mặt. Cô cũng giữ kín hình ảnh của đứa trẻ không cho báo giới lẫn Kim Hyun Joong được biết.

Theo HanC, kết quả sẽ có trong khoảng 1 đến 2 tuần sắp tới. Trước đó, cô Choi kiện Kim Hyun Joong về tội lạm dụng và tấn công bằng vũ lực với cô vào tháng 8 năm ngoái. Cô Choi nói rằng mình đã từng một lần bị sảy thai trong lúc mâu thuẫn với Kim Hyun Joong (trước khi có bầu lần hai) nên đã yêu cầu anh chi 1,6 tỷ won (32 tỷ VND) tiền bồi thường cho những đau khổ tinh thần.

Trong khi đó, tài tử họ Kim lại kiện bạn gái cũ vì tội phỉ báng và nói dối, xúc phạm danh dự của anh, đồng thời yêu cầu bồi thường 1,2 tỷ won (24 tỷ VND). 

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (theo HanC) (danviet.vn)
Kim Hyun Joong Xem thêm
Báo lỗi nội dung