Thực hư vụ Kim Hyun Joong lăng nhăng, đánh bạn gái

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Nữ diễn viên bị nghi ngờ qua đêm với Kim Hyun Joong đã lên tiếng.

Mới đây, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong bất ngờ công khai loạt tin nhắn chi tiết về việc bị mỹ nam Vườn sao băng đánh đập tới mức sảy thai. Cô còn nhiều lần bắt gặp Kim Hyun Joong qua đêm với hai người phụ nữ khác, trong đó có một ngôi sao tên J.

Thực hư vụ Kim Hyun Joong lăng nhăng, đánh bạn gái - 1

Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đưa ra nhiều bằng chứng tố anh lăng  nhăng và đánh cô trước mặt tình nhân mới.

Bạn gái cũa của Kim còn kể, khi chứng kiến cảnh cặp đôi nằm trên giường không một mảnh vải che thân, cô vẫn bị Kim đánh ngay trước mặt nhân tình.

Ngay sau những chia sẻ của bạn gái cũ Kim Hyun Joong và chữ cái viết tắt tên “kẻ thứ ba” là J., cư dân mạng Hàn đưa ra nghi vấn người được giấu tên Jin Se Yeon. Đây là nữ diễn viên xinh đẹp, có gương mặt V-line và quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình, trong đó có Doctor Stranger, Mặt nạ cô dâu, Enemies In-Law...

Thực hư vụ Kim Hyun Joong lăng nhăng, đánh bạn gái - 2

Nữ diễn viên Jin Se Yeon bất ngờ bị lôi vào scandal của Kim Hyun Joong.

Trước việc bị gọi là “kẻ thứ ba”, Jin Se Yeon lên tiếng phủ nhận mình không phải là người ngủ với Kim Hyun Joong. Năm ngoái, Jin Se Yeon kiện những cư dân mạng xúc phạm nhân phẩm cô. Vì đa phần trong số họ là học sinh ở tuổi vị thành niên nên mức phạt chỉ là lao động công ích. Lần này, công ty quản lý của Jin cho hay, họ đang xem xét việc đưa ra pháp luật. Quyết định được đưa ra vào thứ 6 tuần sau.

Luật sư của nam diễn viên Kim Hyun Joong cũng lên tiếng phản pháo những cáo buộc của cô bạn gái cũ. Họ khẳng định, Kim đã chi trả tiền cho cô này khi cô nói bị sảy thai mặc dù không có giấy tờ nào chứng minh. “Theo kết quả kiểm tra của 6 bệnh viện, cô ấy không hề sảy thai”, luật sư khẳng định.

Luật sư nói, việc bạn gái cũ thấy Kim Hyun Joong khỏa thân trên giường với ngôi sao tên J. là điều không hợp lý. Bởi lẽ khi chia tay, Kim Hyun Joong đã thay đổi mật mã căn hộ khiến bạn gái cũ phải phá khóa xông vào. “Chẳng có kẻ ngốc nào lại nude trong từng ấy thời gian cô ta phá khóa” – luật sư lên tiếng.

Thực hư vụ Kim Hyun Joong lăng nhăng, đánh bạn gái - 3

Mỹ nam Vườn sao băng bị mất điểm nghiêm trọng vì lùm xùm tình ái và bạo lực.

Tuy nhiên, câu nói của luật sư cũng khiến cư dân mạng càng tin vào việc Kim Hyun Joong lăng nhăng. Hình ảnh của mỹ nam Vườn sao băng ngày càng mất điểm kể từ vụ lùm xùm với bạn gái cũ. Một số fan bênh vực cho rằng Kim Hyun Joong đã chia tay cô bạn gái cũ, hoàn toàn có thể đến với người khác.

Hiện tại Kim Hyun Joong đang trong quân ngũ. Anh cử luật sư đại diện giải quyết vụ lùm xùm với bạn gái cũ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên (Theo Nate) ([Tên nguồn])
Kim Hyun Joong Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN