Anh em Tam Mao xây biệt thự to nhất làng, mua xe hơi sau gần 3 năm làm YouTube

Thứ Hai, ngày 18/01/2021 20:04 PM (GMT+7)

Dựa vào những hình ảnh mà anh em Tam Mao chia sẻ, có thể thấy gần 3 năm làm YouTuber, cuộc sống của họ đã có nhiều thay đổi, ngày càng tốt hơn.

Sự kiện: Youtube

Cách đây vài ngày, anh em Tam Mao khiến cư dân mạng bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh đi mua xe hơi. Được biết, mẫu xe mà 2 anh em Tam Mao lựa chọn có giá hơn 1,3 tỷ đồng, là mẫu được nhiều người ưa chuộng thời kỳ gần đây.

Anh em Tam Mao xây biệt thự to nhất làng, mua xe hơi sau gần 3 năm làm YouTube - 1

Anh em Tam Mao xây biệt thự to nhất làng, mua xe hơi sau gần 3 năm làm YouTube - 2

Anh em Tam Mao đi mua xe hơi 

Dựa vào những hình ảnh mà anh em Tam Mao chia sẻ, có thể thấy gần 3 năm làm YouTuber, cuộc sống của họ đã có nhiều thay đổi, ngày càng tốt hơn.

Anh em Tam Mao (gồm Lê Mạnh Cường sinh năm 1991 và Nguyễn Văn Dũng sinh năm 2000) là một trong những YouTuber được giới trẻ Việt biết đến. Hai anh em thành lập kênh YouTube từ năm 2018 đến nay. Với loạt video chân chất nhưng mang tính giải trí cao, kênh YouTube của anh em Tam Mao thu hút lượt đăng ký theo dõi lớn.

Anh em Tam Mao xây biệt thự to nhất làng, mua xe hơi sau gần 3 năm làm YouTube - 3

Anh em Tam Mao khoe nút vàng YouTube

Tháng 4/2020, anh em Tam Mao khoe 2 kênh YouTube chính của họ đều nhận được nút vàng. Với lượt theo dõi cao cùng các video hàng triệu view, nhiều người đồn đoán về mức thu nhập "khủng" của 2 YouTuber này.

Tuy nhiên, anh em Tam Mao đã làm video công khai thu nhập từ các kênh YouTube của hai người sở hữu. Nam YouTuber cũng chia sẻ luôn thu nhập của kênh "Ẩm thực Tam Mao": "Mai mình công khai nốt thu nhập kênh ẩm thực cho mọi người xem. Kênh đó 1.500 USD trong tháng 4, tháng 2 nhiều nhất được 3.700 USD thôi. Nói chung là ổn định mọi người ạ...". Cuối cùng, Mao đại ca tổng kết thu nhập mà hai anh em có được mỗi tháng từ các kênh sẽ vào khoảng 30 - 40 triệu đồng, chưa tính các chi phí thực hiện clip.

Anh em Tam Mao xây biệt thự to nhất làng, mua xe hơi sau gần 3 năm làm YouTube - 4

Anh em Tam Mao xây biệt thự to nhất làng, mua xe hơi sau gần 3 năm làm YouTube - 6

Anh em Tam Mao xây biệt thự to nhất làng, mua xe hơi sau gần 3 năm làm YouTube - 7

Biệt thự hiện đại, tiện nghi của Mao Ca 

Cũng trong tháng 4/2020, Mao Đại hoàn thành căn biệt thự 1 trệt, 1 lầu. Nhiều người đồn đoán căn biệt thự này rộng tới 800m2 nhưng Mao Đại khẳng định diện tích mỗi mặt sàn của biệt thự chỉ khoảng 100m2 mà thôi. Anh cũng khẳng định rằng việc xây nhà và thay đổi cuộc sống không hoàn toàn nhờ vào việc làm YouTube mà còn có nhiều công việc khác nữa.

Anh em Tam Mao xây biệt thự to nhất làng, mua xe hơi sau gần 3 năm làm YouTube - 8

Anh em Tam Mao xây biệt thự to nhất làng, mua xe hơi sau gần 3 năm làm YouTube - 9

Anh em Tam Mao xây biệt thự to nhất làng, mua xe hơi sau gần 3 năm làm YouTube - 10

Biệt thự to nhất làng của Mao Đệ 

Đầu tháng 1/2021, Mao Đệ khánh thành biệt thự nằm trong khuôn viên đất rộng lớn tại Ba Vì, Hà Nội. Mao Đệ tiết lộ rằng căn biệt thự của anh giá trị 2,5 tỷ và diện tích khoảng 300m2. Căn biệt thự được thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, tiện nghi. Ngoài biệt thự chính, khu nhà còn thiết kế cả chòi để uống cà phê, bể cá Koi vẫn đang trong quá trình xây dựng.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-em-tam-mao-xay-biet-thu-to-nhat-lang-mua-xe-hoi-sau-gan-3-nam-lam-youtube-...

Sau biệt phủ ”siêu to”, anh em Tam Mao khoe siêu xe gây bất ngờ

Dù "ăn cú lừa" của hai anh em nhưng sự hài hước, dí dỏm của cặp đôi vẫn thu hút sự yêu mến của khán giả.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Youtube