Angela Phương Trinh mang hơn 100 kg hành lý sang Cannes

Thứ Ba, ngày 17/05/2016 00:05 AM (GMT+7)

Tất cả đều để phục vụ cho việc nữ diễn viên tỏa sáng trên thảm đỏ Cannes.

Sự kiện: Angela Phương Trinh

Chiều 16.5, Angela Phương Trinh đã lên đường sang Pháp dự LHP Cannes. Cô đi cùng với chuyên gia trang điểm riêng và mang theo 5 vali hành lý hơn 100 kg để chuẩn bị cho việc "tỏa sáng" trên thảm đỏ ở liên hoan phim uy tín nhất thế giới. 

Angela Phương Trinh mang hơn 100 kg hành lý sang Cannes - 1

Angela Phương mang theo tận 5 vali hành lý nặng 100 kg sang Cannes

Phải mất hơn 15 phút, Phương Trinh mới mang hết hành lý vào quầy check-in của sân bay. Được biết, đây là chuyến xuất ngoại dài ngày nhất của nữ diễn viên nên cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng  trang phục để có thể "thả dáng" ở trời Tây.

Là người cầu toàn và kĩ tính trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Angela Phương Trinh đã mất hơn 1 tháng cùng stylist chọn ra 20 bộ cánh để góp mặt tại sự kiện điện ảnh nổi tiếng nhất trên thế giới.

Angela Phương Trinh mang hơn 100 kg hành lý sang Cannes - 2

Angela Phương Trinh vẫy tay với fan khi ra sân bay tiễn cô đi Pháp

Cô ưu tiên chọn trang phục của các nhà thiết kế Việt danh tiếng. Bên cạnh đó, cô còn dành thời gian trau dồi thêm kĩ năng giao tiếp tiếng Anh để tự tin trò chuyện với các vị khách mời quốc tế tại LHP Cannes.

Nữ diễn viên từng chia sẻ cảm giác tự hào khi được mời tham dự LHP Cannes tại Pháp. Cô hi vọng mình có thể là gương mặt diễn viên của làng điện ảnh Việt sẽ góp phần giới thiệu nền công nghiệp phim ảnh nước nhà đến với bạn bè quốc tế thông qua sự kiện lần này.

Angela Phương Trinh mang hơn 100 kg hành lý sang Cannes - 3

Nữ diễn viên chuẩn bị 20 bộ trang phục và đi cùng chuyên gia trang điểm riêng để tỏa sáng tại Cannes

Sau khi tham gia các hoạt động thuộc khuôn khổ của LHP và thưởng ngoạn những cảnh đẹp tại Paris, người đẹp sẽ tiếp tục bay sang CH Séc để góp mặt trong Tuần lễ phim Việt Nam, tại đây Taxi, em tên gì? – bộ phim cô ghi dấu ấn với khán giả qua vai diễn Bình Chi, được vinh dự nằm trong top 3 phim Việt sẽ được công chiếu cho bà con kiều bào thưởng thức.

Theo Linh Võ - Ảnh: Hải Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Angela Phương Trinh
Báo lỗi nội dung