Angela Phương Trinh khóc nức nở trên truyền hình

Thứ Năm, ngày 03/03/2016 14:26 PM (GMT+7)

Angela Phương Trinh đã có những chia sẻ xúc động về mẹ của mình.

Sự kiện: Angela Phương Trinh

Bước chân vào làng giải trí từ khi mới 7 tuổi, Angela Phương Trinh đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả qua những bộ phim như Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Người mẹ nhí...

Angela Phương Trinh khóc nức nở trên truyền hình - 1

Angela Phương Trinh trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ"

Tuy nhiên, ít ai biết, tuổi thơ của Angela Phương Trinh lại vô cùng nghèo khó và cơ cực, mẹ cô phải thức khuya dậy sớm đi bán xôi để nuôi cả gia đình. Đây cũng chính là lý do khiến Phương Trinh xúc động khóc nức nở trong chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây.

Chia sẻ về người mẹ tần tảo của mình, Phương Trinh cho biết: "Mẹ tôi rất tuyệt vời và là người chăm lo cho cả gia đình. Ngày nào mẹ cũng phải một mình dậy từ 1 giờ sáng để nấu xôi đi bán.

Một kỷ niệm mà Angela không bao giờ quên là khi mẹ cô đang bê xô nước dừa nóng lên thì bị một người đi xe máy tông vào, mẹ cô bị bỏng hết cả phần lưng, đến giờ vẫn còn sẹo.

“Mẹ phải nằm viện nhưng vẫn muốn đi bán hàng vì lo kiếm tiền cho tôi đi học. Sau này tôi đi quay phim, nhiều lúc rất cực, dầm mưa dãi nắng nhưng tôi tự nhủ phải cố gắng để mẹ đỡ khổ. Tôi rất tự hào về mẹ và muốn trở thành người phụ nữ mạnh mẽ như mẹ”, Phương Trinh tâm sự.

Bên cạnh những chia sẻ xúc động về mẹ của mình, Angela Phương Trinh còn cho biết, cô đã có sự thay đổi rất tích cực trong thời gian vừa qua.

"Bốn năm trước của tôi rất khác so với bây giờ, khi đó tôi chưa định hướng được rõ ràng được con đường sự nghiệp và hình ảnh của mình nên đôi khi có làm những điều khiến khán giả không hài lòng. Tuy nhiên hiện tại, tôi đã lấy lai được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.”

Video Angela Phương Trinh khóc nức nở khi chia sẻ về mẹ.

Theo Chung Đoàn (clip VTV) (danviet.vn)
sự kiện Angela Phương Trinh
Báo lỗi nội dung