Angela Phương Trinh: "Tôi không đua đòi hàng hiệu"

Thứ Ba, ngày 15/03/2016 12:17 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên không có nhu cầu dùng hàng hiệu, cũng không dùng tiền của mình mua những thứ quá đắt.

Vài năm trở lại đây, Angela Phương Trinh đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ về mặt hình ảnh. 

Angela Phương Trinh: "Tôi không đua đòi hàng hiệu" - 1

Không tìm được người định hướng hình ảnh, Angela Phương Trinh rơi vào top thảm họa thời trang suốt một thời gian dài.

Không còn những bộ cánh “đạo nhái” phong cách sao ngoại hay cố tình phô trương da thịt, nữ diễn viên phim Taxi em tên gì xuất hiện với phong thái tự tin, trang phục gợi cảm vừa đủ, đôi khi còn khá kín đáo.

Từng bị gắn mác “mặc lố để gây chú ý”

Người đẹp 21 tuổi cho rằng, để có được sự thay đổi này, cô may mắn tìm được ê-kip hậu thuẫn về thời trang chuyên nghiệp và rất ăn ý. “Trước đó, tôi làm việc độc lập, không có ai quản lý hay định hướng nên không tìm được phong cách nhất định” – Phương Trinh chia sẻ.

Angela Phương Trinh: "Tôi không đua đòi hàng hiệu" - 2

Những chiếc váy mà Phương Trinh chọn mặc trên thảm đỏ thường được so sánh với các thiết kế Phạm Băng Băng từng mặc trước đó.

Cô gái 21 tuổi chia sẻ, trước đây cứ thấy trang phục nào đẹp cô sẽ chọn mặc chứ không cần biết mẫu thiết kế ấy có đạo nhái hay không. Cũng theo lời Angela, việc cô ăn vận hở hang trên thảm đỏ xưa nay không phải là chủ ý của cô nhằm đánh bóng tên tuổi như mọi người vẫn nói.

“Trước đây, tôi xuất hiện lúc nào cũng rần rần nhưng không có phong cách nhất định. Bây giờ, tôi không cần xuất hiện quá ầm ĩ mà vẫn đẹp, sang trọng và chừng mực. Tôi không muốn người khác nói mình nhờ mặc lố mới được chú ý, vì thế tôi chọn chuyển hướng sang kín đáo. Tôi quan trọng hình ảnh chứ không quan tâm đến trang phục nữa” – nhan sắc sinh năm 1995 tâm sự.

Đầu tư “khủng” khi xuất hiện trên thảm đỏ

Hiện tại, Phương Trinh nhận được sự hỗ trợ từ ê-kip định hướng phong cách và khẳng định cá tính bằng thời trang. Ê-kip gồm 2 nhà thiết kế riêng, 2 make up và 3 stylist. Angela Phương Trinh thường là người đưa ra hình ảnh mình muốn hướng đến, ngồi bàn bạc với cả ê-kip trước 2 tuần mỗi khi quyết định xuất hiện tại sự kiện nào đó.

Angela Phương Trinh: "Tôi không đua đòi hàng hiệu" - 3

Để tỏa sáng trên thảm đỏ, nữ diễn viên cùng ekip phải ngồi bàn bạc trước đó ít nhất 2 tuần

Nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng là người đưa ra ý tưởng, xem ý tưởng ấy phù hợp với phong cách của stylist hoặc nhà thiết kế nào rồi mới quyết định giao cho họ hỗ trợ. Hình ảnh mà Angela Phương Trinh hướng tới cũng sẽ mang phong cách biến hóa đa dạng nhưng sang trọng và kín đáo.

Khi được hỏi về chi phí cho mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ, nữ diễn viên từ chối trả lời con số cụ thể, song cô cũng tiết lộ mình tốn rất nhiều tiền để đầu tư váy áo.

“Tôi là người cầu toàn nên muốn mỗi khi xuất hiện mọi thứ phải chỉn chu. Từ trang phục, make up, giày dép, bông tai, phụ kiện… phải được chuẩn bị kỹ. Chỉ cần rớt một chiếc bông tai hoặc không có đôi phù hợp, tôi sẽ không đi đâu hết. Tôi chuẩn bị cho mỗi lần xuất hiện của mình trước ít nhất nửa tháng, và tôi không ngại tốn tiền cho những khoản này” – Angela Phương Trinh chia sẻ.

Angela Phương Trinh: "Tôi không đua đòi hàng hiệu" - 4

Hình ảnh sang trọng và kín đáo của Angela Phương Trinh thời gian gần đây

Angela Phương Trinh: "Tôi không đua đòi hàng hiệu" - 5

Không hở hang, Angela Phương Trinh vẫn vô cùng cuốn hút và gợi cảm

Angela Phương Trinh: "Tôi không đua đòi hàng hiệu" - 6

Chưa từng đòi hỏi bạn trai mua đồ hiệu

Người đẹp 9x thừa nhận, trước đây cô thường sử dụng hàng hiệu do bạn trai tặng. Cô bảo bản thân mình không bao giờ dùng đồng tiền tự kiếm được để se sua hàng hiệu, thay vào đó, cô dùng tiền ấy đầu tư vào trang phục, đẩy mạnh hình ảnh bản thân.

Tất nhiên khi thích một món đồ nào quá, Angela Phương Trinh cũng tự cho phép mình nới tay nhưng vẫn tuân theo tiêu chí không phung phí và không mua quá nhiều.

Angela Phương Trinh: "Tôi không đua đòi hàng hiệu" - 7

Angela Phương Trinh tự nhận cô không phải là người thích chạy theo hàng hiệu

Chia sẻ với chúng tôi, Angela cho hay: “Mấy năm nay, tôi không có bạn trai nên làm bao nhiêu tôi tiêu bấy nhiêu. Tôi không dùng tiền mình làm ra để mua hàng hiệu vì tôi quý trọng đồng tiền ấy. Vả lại tôi không có tính se sua, đua đòi, cứ cái nào đẹp và hợp với mình là được. Khi quen bạn trai, tôi cũng chưa từng đòi hỏi anh ấy mua hàng hiệu cho mình. Nếu có thì đó là tự anh ấy tặng tôi" .

Angela Phương Trinh quan niệm, hàng hiệu không làm nên đẳng cấp. “Tôi muốn khi mình bước ra đường phải đẹp và chỉn chu vì mình là nghệ sĩ. Tôi thường chọn những trang phục không quá cầu kỳ mà vẫn sang trọng và tinh tế. Đẳng cấp hay không phụ thuộc vào hình ảnh mình hướng tới chứ không phụ thuộc vào số hàng hiệu mình đắp lên người” – nữ diễn viên khẳng định.

Theo Nam Nguyễn (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung