Founder Sơn BeOne chia sẻ 3 nguyên tắc để trở thành nhà phân phối thành công

Nhà sáng lập thương hiệu Sơn BeOne, ông Đoàn Khánh bật mí về những cố gắng, nỗ lực trong suốt nhiều năm cống hiến cho ngành sơn nước Việt Nam và khát vọng mang thương hiệu của người Việt vươn tầm quốc tế.

Ông Đoàn Khánh - Founder Sơn BeOne.

Ông Đoàn Khánh - Founder Sơn BeOne.

Nhà sáng lập thương hiệu Sơn BeOne - Ông Đoàn Khánh là một trong những doanh nhân Việt thời hiện đại, tiếp nối cha ông về sự nhạy bén và làm nên thương hiệu sơn nước xứng tầm thế giới. Trước khi thành lập thương hiệu sơn BeOne, ông Đoàn Khánh từng có quá trình làm việc tại các tập đoàn sơn quốc tế. Tại đây, ông đã trở thành nhà phân phối, phát triển thương hiệu cho các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam và đạt được nhiều thành tựu nhất định.

Tuy nhiên, sau khi gây dựng được thương hiệu vững vàng, chiếm được lòng tin từ khách hàng và có thị phần trong nước thì bên phía nhà sản xuất bắt đầu phá vỡ thỏa thuận giữa công ty và nhà phân phối, tăng giá đột ngột, phá giá thị trường và thậm chí cắt giảm chất lượng sản phẩm.

Thời điểm này ngành sơn nước Việt Nam chưa thật sự chiếm ưu thế nên khách hàng cũng như nhà phân phối không có nhiều sự lựa chọn. Thấu hiểu điều này, ông Đoàn Khánh ấp ủ khát vọng xây dựng thương hiệu Sơn của người Việt - cho người Việt.

Ông Đoàn Khánh cho biết: “Nơi nhanh chẳng phải tốc độ mà ở độ nhạy chớp lấy thời cơ. Tôi đã mất rất nhiều năm để gây dựng thương hiệu BeOne, nhưng đây không còn là bài toán về kinh doanh, tôi lập nghiệp vì những điều lớn hơn”.

Nhà máy sản xuất sơn BeOne.

Nhà máy sản xuất sơn BeOne.

Trong tiến trình chuyển sang nền kinh tế thị trường có nhiều sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ quốc tế, tự do hoá thương mại, ông Đoàn Khánh lựa chọn cách đi theo những gã khổng lồ thông qua việc chuyển giao công nghệ sản xuất của Đức, nhập khẩu các thiết bị máy móc hiện đại để đẩy mạnh cả về sản lượng và chất lượng. Kết hợp nghiên cứu tìm hiểu yếu tố về môi trường, thời tiết và điều kiện thi công xây dựng trong nước để cải tiến chất lượng sản phẩm.

Bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn không gây hại sức khoẻ, đảm bảo vệ sinh môi trường, nói không với chì hay các kim loại nặng, các dòng sơn BeOne còn nhanh chóng chinh phục khách hàng khó tính nhất bằng nước sơn bền màu, chống thấm, chống nấm mốc hoàn hảo.

Triết lý kinh doanh của ông Đoàn Khánh, đó là luôn đặt khách hàng và đối tác làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững. Qua một chặng đường dài, ông Đoàn Khánh tiên phong đưa ra những chính sách, chương trình tri ân và nêu cao tinh thần tôn trọng, giữ đạo đức kinh doanh đối với cả khách hàng và đối tác (nhà phân phối sơn toàn quốc).

Founder Sơn BeOne chia sẻ 3 nguyên tắc để trở thành nhà phân phối thành công - 3

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu sơn nước Việt Nam dẫn đầu, BeOne luôn tìm kiếm những nhà phân phối có tiềm năng, có chung niềm đam mê và nỗ lực cùng vươn tới thành công. Hiện BeOne đang mở rộng hệ thống phân phối với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

- Chiết khấu % cao đứng đầu ngành sơn nước

- Độc quyền tại khu vực kinh doanh

- Mức thưởng khi đạt chỉ tiêu cao (tặng xe, tặng quà,...)

- Hỗ trợ đào tạo bài bản cho đội ngũ

- Cung cấp tài liệu kinh doanh

- Thiết kế ấn phẩm, catalogue,...

- Truyền thông miễn phí

- Hỗ trợ thiết kế phối màu 3D

- Xây dựng sự kiện khách hàng

- Chế độ du lịch 5 sao (trong nước và ngoài nước);

- Hỗ trợ các gói kích cầu

Ngoài các ưu đãi hấp dẫn, điều quan trọng nhất trong kinh doanh mà BeOne muốn hướng đến đó là sự uy tín, tin tưởng và tinh thần thiện chiến đưa thương hiệu BeOne trở thành niềm tự hào của người Việt và cống hiến sự phát triển thịnh vượng cho toàn xã hội.

Founder Sơn BeOne chia sẻ 3 nguyên tắc để trở thành nhà phân phối thành công - 4

Có thể nói ông Đoàn Khánh đã mang hết kiến thức, kinh nghiệm và khát vọng để tạo ra những sản phẩm chất lượng quốc tế, đưa thương hiệu BeOne chiếm thị phần tương đối lớn trong ngành sơn nước toàn quốc.

Sơn BeOne tự hào là thương hiệu Việt Nam, lan toả, kết nối hàng triệu khách hàng và góp phần nâng tầm kiến trúc nước nhà.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sơn BeOne Vietnam

Website: http://beonepaint.vn/

Hotline: 1900.561.295

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN