Choáng với biệt thự triệu đô giữa Hà Nội của ông chủ chuỗi cầm đồ F88

Sự kiện: Nhà đẹp

Đây là biệt thự Thạch Thảo thuộc quần thể VinHomes Green Bay Mễ Trì, Hà Nội. Các biệt thự đơn lập trong khu đô thị này có giá từ 36 tỷ đồng tới 124 tỷ đồng.

Ông Phùng Anh Tuấn hiện là CEO của chuỗi cửa hàng cầm đồ F88. CEO Phùng Anh Tuấn sinh năm 1984 tại Phú Thọ, thường được mọi người gọi với biệt danh Tuấn Pat. Trước khi thành lập F88, ông Phùng Anh Tuấn từng làm giám đốc một công ty an ninh mạng.

F88 vừa công bố dịch vụ cho vay tiêu dùng và vay mua hàng kết hợp với Thế Giới Di Động. Cụ thể, khách hàng hoàn toàn có thể tới các cửa hàng thuộc chuỗi Thế Giới Di Động để vay tiền mà không cần phải mua hàng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ông Phùng Anh Tuấn đã chia sẻ những hình ảnh về một căn biệt thự sang chảnh được ốp đá cẩm thạch. Biệt thự vừa hoàn thành có vị trị tại quần thể VinHomes Green Bay Mễ Trì, Hà Nội. Đây là biệt thự Thạch Thảo thuộc quần thể VinHomes Green Bay Mễ Trì, Hà Nội. Các biệt thự đơn lập trong khu đô thị này có giá từ 36 tỷ đồng tới 124 tỷ đồng.

Choáng với biệt thự triệu đô giữa Hà Nội của ông chủ chuỗi cầm đồ F88 - 1

Choáng với biệt thự triệu đô giữa Hà Nội của ông chủ chuỗi cầm đồ F88 - 2

Căn biệt thự được ốp đá cảm thạch siêu sang

Căn biệt thự với tổng diện tích 800 m2 gây ấn tượng với nhiều người nhờ lớp đá ốp cẩm thạch, đồ nội thất sang chảnh đến từ một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới - Minotti.

Choáng với biệt thự triệu đô giữa Hà Nội của ông chủ chuỗi cầm đồ F88 - 3

Bể bơi lớn và hiện đại

Hàng loạt phòng chức năng cao cấp như bể bơi, phòng relax, nhà bếp, phòng khách và nơi nghỉ ngơi,... của căn biệt thự này cũng khiến nhiều người choáng ngợp.

Nguồn: http://danviet.vn/choang-voi-biet-thu-trieu-do-giua-ha-noi-cua-ong-chu-chuoi-cam-do-f88-50202121...

Bi kịch của quốc gia GDP từng đứng thứ 2 thế giới, giờ đói nghèo chạy ăn từng bữa

Cư dân của hòn đảo nhỏ bé này từng rất giàu có, từng dùng tiền đô la làm giấy vệ sinh. Nhưng ngày nay nó là một vùng...

Chia sẻ
Theo Xuyến Chi (Dân Việt)
Nhà đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung