CEO Thái Quang Nhân cho ra mắt ấn phẩm sách Bestseller "Bí Mật Tiền Tệ" tại Việt Nam

“Bí Mật Tiền Tệ” là một trong những cuốn sách hay nhất về thị trường tài chính và trở thành cuốn sách “Bán chạy nhất” (Bestseller) trên Amazon.

Thực tế cuộc sống, chúng ta luôn đứng trước những quyết định về tiền bạc, những cơ hội đầu tư kinh doanh, đặc biệt là trong những giai đoạn khủng hoảng của nền kinh tế... Tuy nhiên, để có những quyết định đúng đắn, bạn phải hiểu rõ về tiền. Cuốn sách “Bestseller Bí Mật Tiền Tệ” là một cẩm nang tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư.

CEO Thái Quang Nhân cho ra mắt ấn phẩm sách Bestseller "Bí Mật Tiền Tệ" tại Việt Nam - 1

Cuốn sách này đúc kết hơn 15 năm kinh nghiệm đầu tư của tác giả, trong đó đã có 8 năm đầu tư trực tiếp vào thị trường tiền tệ. Tác giả Thái Quang Nhân (Jackie Thái) đã trải qua những biến động khốc liệt nhất trên thị trường tiền tệ, và cũng chính từ những kinh nghiệm này, tác giả đã phát hiện ra những bí mật hiếm người biết đến để tạo ra tăng trưởng bền vững từ thị trường đầy tiềm năng này.

Cuốn sách này được phát hành lần đầu trên nền tảng toàn cầu Amazon phiên bản tiếng Anh, và ngay trong tháng đầu tiên, cuốn sách đã vươn lên và trở thành cuốn sách “Bán Chạy Nhất” (Bestseller), vượt qua rất nhiều tác phẩm của các tác giả khác.

Và trong năm 2022, cuốn sách Bestseller Bí Mật Tiền Tệ của tác giả Thái Quang Nhân (Jackie Thái) đã có mặt tại Việt Nam phiên bản tiếng Việt để cung cấp những kiến thức mới mẻ này cho cộng đồng nhà đầu tư nước nhà.

CEO Thái Quang Nhân cho ra mắt ấn phẩm sách Bestseller "Bí Mật Tiền Tệ" tại Việt Nam - 2

Trong cuốn sách chứa đựng một giải pháp cụ thể về một loại tài sản có những đặc tính nổi bật trong việc lưu giữ giá trị kinh tế qua thời gian. Đồng thời, tác giả cũng hướng dẫn cách thức đầu tư an toàn, hiệu quả và ít tốn kém thời gian nhất để mỗi người có thể áp dụng mà không cần phải mạo hiểm với việc thử và sai, và đặc biệt là an toàn bất chấp khủng hoảng của thị trường.

Cuốn sách này được chia ra làm 3 phần để cung cấp cho độc giả những góc nhìn mới mẻ về thị trường tài chính:

Phần 1: Dòng chảy của tiền tệ và cách thức tiền tệ hoạt động trong lịch sử nhân loại.

Phần 2: Giải mã những bí ẩn của công nghệ blockchain và ứng dụng tiền tệ của nó.

Phần 3: Những chiến lược đầu tư hiệu quả và bền vững trên thị trường này, ngay cả trong những lúc biến động mạnh.

Cuốn sách Bí Mật Tiền Tệ của tác giả Thái Quang Nhân (Jackie Thái) đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, không chỉ của độc giả trên toàn thế giới, mà còn của các chuyên gia về tài chính khác. Như ông Brian Tracy, bậc thầy kinh doanh và phát triển cá nhân đã nhận định rằng: “Cuốn sách này chứa đựng những bài học quan trọng. Hãy đọc và áp dụng. Bạn sẽ học được kỹ năng thay đổi cuộc đời tài chính của mình mãi mãi.”

Cuốn sách này thực sự là một giải pháp đầy ý nghĩa cho những ai đang mong muốn trở thành một nhà quản lý tiền tốt hơn. Đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế đang có nhiều khó khăn, thách thức như hiện nay.

CEO Thái Quang Nhân cho ra mắt ấn phẩm sách Bestseller "Bí Mật Tiền Tệ" tại Việt Nam - 3

Giờ đây, bạn có thể đặt sách một cách dễ dàng thông qua các nền tảng trực tuyến quen thuộc như Tiki, Lazada,… hoặc mua hàng tại các nhà sách truyền thống như Fahasa, Phương Nam, Nguyễn Văn Cừ, v.v…

Giới thiệu về tác giả cuốn sách, ông tên đầy đủ là Thái Quang Nhân, còn được biết đến với cái tên Jackie Thái. Ông hiện đang là giám đốc điều hành của công ty Greencap Investment, là một tổ chức đầu tư tài chính chuyên nghiệp với mức lợi nhuận ấn tượng từ năm 2015 đến nay. Ông là chuyên gia tài chính với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính, đặc biệt là thị trường tiền tệ. Những chia sẻ của ông đã khai mở những kiến thức mới mẻ cho rất nhiều độc giả tại Việt Nam và trên thế giới.

CEO Thái Quang Nhân cho ra mắt ấn phẩm sách Bestseller "Bí Mật Tiền Tệ" tại Việt Nam - 4

Dành cho độc giả của bài viết này, Tác giả Thái Quang Nhân có món quà tặng cho bạn đó là được đăng ký Khóa học Masterclass 5 ngày Bí Mật Tiền Tệ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký tại đây

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-thai-quang-nhan-cho-ra-mat-an-pham-sach-bestseller-bi-mat-tien-te-tai-viet...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung