7 nhà máy sản xuất oxy mini của đại gia Dũng lò vôi về tới Việt Nam

Chủ tịch Đại Nam nói rằng ưu tiên trước mắt là phủ kín Bình Dương.

Ngày 2/9, Chủ tịch CTCP Đại Nam Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) đã tiếp nhận 7 nhà máy sản xuất oxy mini di động về Việt Nam. Với 7 nhà máy sản xuất oxy này, mỗi ngày có thể cung ứng 1.600 bình oxy 5 lít. Nếu bơm cho bệnh viện dã chiến là 40 lít và bơm ra phục vụ người dân thì 5 lít/bình.

Theo ông Dũng, nhà máy oxy này đã được chuẩn bị cách đây 4 tháng, có thể lắp đặt bất cứ nơi đâu có nguồn điện.

Ông Dũng gửi lời cảm ơn tới các lực lượng chức năng địa phương, đặc biệt là cảnh sát cơ động tỉnh Bình Dương đã giúp đỡ ông kịp thời kết nối phục vụ người dân. 

Vị doanh nhân này cũng chia sẻ thêm rằng sẽ bắt tay hợp tác làm từ thiện với tỉnh đoàn, lực lượng công an và quân đội cho "yên tâm", tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

7 nhà máy sản xuất oxy mini của đại gia Dũng lò vôi về tới Việt Nam - 1

Vợ chồng ông Dũng lò vôi

“Các tổ chức từ thiện nào ở địa phương nếu có làm thì kết hợp với ba lực lượng đó để tránh những tình trạng đáng tiếc xảy ra trong quá trình từ thiện cho nhân dân, bóp méo sự thật. Đây cũng là tôi mong muốn làm sao cho mọi thứ thật tốt đẹp. Chúng tôi cũng sẽ làm việc trực tiếp với các bệnh viện", ông Dũng chia sẻ về kế hoạch làm việc với 7 nhà máy oxy này.

Chủ tịch Đại Nam nói rằng ưu tiên trước mắt là phủ kín Bình Dương, làm sao để có 6.000 bình oxy cung cấp cho tỉnh đoàn, phục vụ công tác điều trị F0. Tại Bình Dương, trong sáng 2/9 một số bệnh viện cũng đã được chi viện số lượng lớn bình oxy. Ông cho biết cũng sẽ vận chuyển 3-4 nhà máy oxy vào TP HCM, Long An và Đồng Nai, mỗi địa phương một nhà máy.

Trước đó, cuối tháng 8, 50.000 bình oxy cũng đã được tập kết tại khu du lịch Đại Nam. Số oxy này do Quỹ từ thiện Hằng Hữu của Đại Nam đặt mua. Chia sẻ tại livestream ngày 27/8, Chủ tịch Huỳnh Uy Dũng tuyên bố sẽ không để các bệnh viện dã chiến thiếu oxy, và sẽ cung cấp cho hội ATM oxy của anh Hoàng Tuấn Anh.

Nguồn: http://danviet.vn/7-nha-may-san-xuat-oxy-mini-cua-dai-gia-dung-lo-voi-ve-toi-viet-nam-5020214911...

Những ngôi nhà ”thiếu thốn” nhưng bán giá cắt cổ, 1 căn còn không có toilet

Hóa ra, giá trị thực của những ngôi nhà này không nằm ở không gian sống của chúng.

Theo Xuyến Chi (Dân Việt)
Kinh tế "kháng sốc" COVID-19 Xem thêm
Báo lỗi nội dung