TenPro nhượng quyền giải pháp sinh trắc học vân tay

Thứ Hai, ngày 14/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Thông qua chương trình ký kết nhượng quyền, TenPro mong muốn nâng tầm giá trị của giải pháp sinh trắc học vân tay.

Ngày 28/11, Công ty TNHH TenPro tổ chức chương trình ký kết nhượng quyền giải pháp sinh trắc vân tay (STVT) với các đối tác. Chương trình diễn ra tại trung tâm hội nghị Royal Center, số 180 Song Hành, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

TenPro nhượng quyền giải pháp sinh trắc học vân tay - 1

Đội ngũ nhân viên của Tenpro.

Chương trình ký kết nhượng quyền này là dịp để TenPro Việt Nam chia sẻ thông tin về những định hướng của công ty trong việc nâng tầm giá trị của giải pháp STVT và giới thiệu các phương thức hỗ trợ đối tác.

Ngoài nội dung chính là ký kết, ban giám đốc TenPro cũng chia sẻ các thông tin về công ty, những vấn đề cốt lõi xoay quanh chủ đề STVT, cũng như tầm quan trọng của các đối tác. Thông qua chương trình, công ty truyền tải thông điệp “Mong muốn xã hội có cái nhìn đúng về STVT là một ngành nghề mang giá trị nhân văn lớn đối với các cá nhân, tập thể’’.

TenPro nhượng quyền giải pháp sinh trắc học vân tay - 2

Bà Đặng Thị Hà - Giám đốc Công ty TNHH TenPro - phát biểu tại sự kiện.

Bà Đặng Thị Hà - Giám đốc Công ty TNHH TenPro - cho biết: “Khi biết được thế mạnh, tiềm năng của bản thân, chúng ta sẽ biết cách tập trung phát triển đúng hướng nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. STVT được áp dụng với mong muốn hỗ trợ việc giáo dục con cái của cha mẹ. Đồng thời, công nghệ này giúp định hướng nghề nghiệp của người trưởng thành và là giải pháp nhân sự cho các doanh nghiệp”.

Theo bà Hà, ở mức độ cá nhân, STVT có thể giúp mọi người thấu hiểu bản thân, định hướng phát triển ngành nghề phù hợp, cải thiện mối quan hệ gia đình, xã hội. Đối với tập thể, STVT giúp quản lý thấu hiểu nhân viên hơn, chọn công việc, vị trí phù hợp cho từng nhân viên, từ đó phát huy hiệu quả công việc.

Trong khuôn khổ chương trình, khách mời là các chuyên gia, nhà nghiên cứu thuộc các lĩnh vực xã hội, giáo dục đã có những bài chia sẻ với chủ đề STVT. Tiến sĩ Đặng Thị Minh Phượng - giảng viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM - đã chia sẻ trải nghiệm bản thân đối với STVT, mong muốn cùng Tenpro tham gia vào hoạt động đào tạo các chuyên viên.

Chuyên gia tâm lý Trương Thị Oanh Oanh - Giám đốc Công ty Sư Tử Trẻ - chia sẻ về chủ đề “Thấu hiểu - chìa khóa để chạm đến hạnh phúc”, qua đó lồng ghép giá trị của STVT vào cuộc sống.

Ngoài ra, sự kiện ký kết nhượng quyền STVT của TenPro còn có sự tham dự của nhiều cá nhân đang công tác, làm việc tại nhiều ngành nghề khác nhau.

TenPro nhượng quyền giải pháp sinh trắc học vân tay - 3

TenPro nhượng quyền giải pháp sinh trắc học vân tay - 4

Tại chương trình, Tenpro thực hiện ký kết nhượng quyền STVT với 5 đối tác đến từ Hà Nội, Bắc Ninh, Đăk Nông, Bình Thuận và Bình Dương.

Sinh trắc học dấu vân tay là một ngành khoa học đã được nghiên cứu thành công và ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Australia, Trung Quốc… Tenpro được thành lập với mục tiêu định hướng giáo dục nâng tầm giá trị của STVT, giúp công nghệ này được các gia đình, cá nhân, tổ chức biết đến và tin tưởng áp dụng.

Vào 29/6, công ty từng được cấp chứng nhận tư vấn giáo dục định hướng của hội Khoa học tâm lý giáo dục Việt. Ngày 10/10, công ty nhận danh hiệu thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng tin dùng năm 2020.

TenPro cung cấp các dịch vụ như sinh trắc dấu vân tay trẻ em, sinh trắc dấu vân tay người trưởng thành, sinh trắc dấu vân tay người đi làm, sinh trắc dấu vân tay cho gia đình, sinh trắc vân tay định hướng sự nghiệp tương lai... nhằm xác định những thế mạnh của mỗi cá nhân. Tenpro là một trong số ít công ty sinh trắc vân tay sở hữu phần mềm phân tích dấu.

Nguồn: http://danviet.vn/tenpro-nhuong-quyen-giai-phap-sinh-trac-hoc-van-tay-50202014129561883.htm

(Dân Việt).