Tập đoàn dược phẩm toàn cầu Eisai khai trương văn phòng kinh doanh mới tại Việt Nam

Công ty TNHH Eisai Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh mới và ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Hội Thần Kinh Học, đánh dấu một bước ngoặt phát triển mạnh mẽ sau hơn 30 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam.

Tập đoàn dược phẩm toàn cầu Eisai khai trương văn phòng kinh doanh mới tại Việt Nam - 1

Ngày 12/05, Công ty TNHH Eisai Việt Nam (“Eisai Việt Nam”) chính thức ra mắt văn phòng kinh doanh mới, toạ lạc tại tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng, số 432-438 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Trong buổi lễ cắt băng khánh thành văn phòng mới, Eisai Việt Nam cũng đã ký kết Biên bản ghi nhớ với Hội Thần Kinh Học Việt Nam về tăng cường tiếp cận chẩn đoán và nâng cao chất lượng điều trị cho cộng đồng bệnh nhân Alzheimer trong giai đoạn 2022-2025.

Eisai Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Eisai được thành lập vào năm 1941 tại Tokyo (Nhật Bản), Tập đoàn Eisai hiện có 40 công ty con và hơn 10.000 nhân viên trên khắp thế giới.

Triết lý của công ty Eisai là “ưu tiên hàng đầu về chăm sóc sức khoẻ cho cả bệnh nhân và gia đình của họ, đồng thời gia tăng lợi ích mà dịch vụ chăm sóc sức khỏe mang lại, cũng như giải quyết các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng”. Eisai gọi triết lý này là triết lý "chăm sóc sức khỏe con người (hhc)". Dựa trên triết lý doanh nghiệp hhc này, Eisai đang nỗ lực nâng cao giá trị doanh nghiệp một cách bền vững bằng cách tăng cường các sáng kiến ​​môi trường – xã hội - quản trị doanh nghiệp (ESG) và gia tăng các giá trị phi tài chính.

Đánh giá cao tiềm năng của thị trường mới, ông Yuki Inoue - Tổng Giám đốc Eisai Việt Nam cho biết: “Số người mắc các bệnh không lây nhiễm có xu hướng ngày càng gia tăng. Đón đầu nhu cầu chăm sóc sức khỏe này, Eisai Việt Nam hướng tới mục tiêu cải thiện hệ thống phân phối dược phẩm trên thị trường, cung cấp các loại thuốc tiên tiến, và góp phần vào việc nâng cao lợi ích cho người bệnh lẫn gia đình của họ thông qua sự kiện khai trương văn phòng kinh doanh mới tại Việt Nam”. Dựa trên triết lý “hhc” của Tập đoàn Eisai.

Với mong muốn đồng hành lâu dài cùng cộng đồng, Eisai Việt Nam đã thực hiện ký kết Biên bản ghi nhớ với Hội Thần Kinh Học Việt Nam về tăng cường tiếp cận chẩn đoán và nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân Alzheimer trong giai đoạn 2022-2025. Cùng với Hội, Eisai Việt Nam sẽ thực hiện các hoạt động cộng đồng nhằm giáo dục và nâng cao nhận thức về bệnh lý Alzheimer cũng như các hoạt động phát triển năng lực trong chẩn đoán, điều trị và kiến ​​thức y khoa về bệnh lý này.

Tập đoàn dược phẩm toàn cầu Eisai khai trương văn phòng kinh doanh mới tại Việt Nam - 2

Sau ung thư, thần kinh học là một trong hai lĩnh vực chuyên môn trọng tâm của Tập đoàn Eisai, nhờ lợi thế 35 năm nghiên cứu và phát triển các loại thuốc mới trong điều trị sa sút trí tuệ. Trong lĩnh vực này, Eisai đã có nhiều đóng góp to lớn vào việc hỗ trợ phòng ngừa và điều trị cho những bệnh nhân mắc chứng sa sút trí tuệ thế hệ mới. Trên toàn cầu, Eisai còn dẫn đầu về hoạt động ký kết các thoả thuận hợp tác với các công ty trong lĩnh vực bảo hiểm, thực phẩm và tài chính để cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân sa sút trí tuệ.

Nguồn: http://danviet.vn/tap-doan-duoc-pham-toan-cau-eisai-khai-truong-van-phong-kinh-doanh-moi-tai-vie...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung