Nhà thuốc Thân Thiện - Nơi mua thuốc uy tín tại Hà Nội

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 14:00 PM (GMT+7)

Với mục đích phục vụ người bệnh dễ dàng hơn trong việc mua thuốc, nhà thuốc Thân Thiện có kênh website Nhà thuốc Thân Thiện online đầy uy tín, chất lượng và sẵn sàng tư vấn 24/7.

Khác với các nhà thuốc thông trường, Nhà thuốc Thân Thiện luôn trực phục vụ người tiêu dùng mọi lúc, mọi thời điểm mà bệnh nhân cần. Nhà thuốc Thân thiện không coi bệnh nhân là khách hàng, hơn hết là tư vấn, phục vụ như người nhà ruột thịt.

Nhà thuốc Thân Thiện có gì hot?

Nhà thuốc Thân Thiện - Nơi mua thuốc uy tín tại Hà Nội - 1

Chị Nguyễn Thị Anh cho hay, cách đây nửa tháng chị không may bị ngã xe, chân bị bó bột không thể di chuyển. Gia đình chị ai cũng bận rộn với công việc nên để chị ở nhà một mình tự xoay sở.

“Trong lúc đang dưỡng thương, tôi cố lết di chuyển thì chân đau va phải gầm cầu thang và thế là nhức đau điếng người. Không thể di chuyển, tôi xin ý kiến bác sĩ uống thuốc giảm đau, bác sĩ nói uống được nhưng trong nhà khi đó chẳng còn viên thuốc giảm đau nào. Tôi bèn vào tìm nhà thuốc trên mạng và thấy hiện lên website nhà thuốc Thân Thiện. Tôi có truy cập vào và hỏi có giao thuốc tận nhà không? Thì được nhân viên tư vấn nhiệt tình và nói có giao tận nhà, cho địa chỉ là được. May mắn nên tôi đã đặt mua thuốc và chỉ một thời gian ngắn tôi đã nhận được thuốc”, chị Anh vui vẻ chia sẻ.

Chị Anh chia sẻ thêm chị cảm thấy rất hài lòng với cung cách làm việc của nhà thuốc Thân Thiện. Khi chị kêu đau, nhân viên lập tức hỏi han và đưa ra hướng dẫn, thậm chí còn dặn thêm bệnh nhân nên kiêng hoặc làm thế nào để nhanh chóng khỏi bệnh nhất.

Chị Anh nói: “Thời đại công nghệ 4.0 nên cũng nhờ vậy mà tôi mới có được viên thuốc uống đỡ lúc đau đớn nhất. Từ ngày đó, tôi trở thành khách hàng thường xuyên của Nhà thuốc Thân Thiện, tôi lựa chọn thực phẩm chức năng, thuốc đau dạ dày biếu bố mẹ, thuốc trị bệnh trĩ biếu cậu ruột, thuốc trị gan biếu bác đang đau gan dai dẳng… và các loại thuốc khác. Quả thật giá cả của nhà thuốc Thân Thiện rất phải chăng, không có chuyện chèo kéo, mời khách mua những sản phẩm quá đắt tiền. Tôi hài lòng và cảm ơn vì điều này”.

Không chỉ có chị Anh mà nhiều khách hàng khác khi mua thuốc online tại Nhà thuốc Thân Thiện cũng đều cho hay, họ cảm thấy hài lòng đúng với tên gọi của nhà thuốc, mọi người đều rất thân thiện, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ, giải thích cặn kẽ những gì mà người bệnh chưa biết.

Địa chỉ mua thuốc uy tín, tin cậy tại Hà Nội

Nhà thuốc Thân Thiện là nhà thuốc chuyên phân phối bán buôn bán lẻ nhiều mặt hàng với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Nhà thuốc Thân Thiện đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice - Thực hành tốt quản lý nhà thuốc) theo đúng tiêu chuẩn của Cục quản lý dược, bộ Y tế, luôn coi trọng chất lượng hàng đầu.

Đặc biệt, về chất lượng bảo hành tại Nhà thuốc Thân Thiện cũng khiến khách hàng không thể không hài lòng. Các mặt hàng có dấu hiệu mốc, ngấm nước, không đạt các tiêu chuẩn đầu ra sẽ được đổi trả sản phẩm tương đương với chất lượng đảm bảo. Lỗi do quá trình vận chuyển. Chính sách bảo hành được áp dụng tại các kênh như: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, website của nhà thuốc và còn lưu giữ hóa đơn.

Bên cạnh đó, giá cả của thuốc bán tại Nhà thuốc Thân Thiện cũng rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Chưa kể, dưới sự phát triển của công nghệ 4.0, nhà thuốc Thân Thiện cũng đã nắm bắt xu thế mới là bán thuốc trên website https://nhathuocthanthien.com.vn. Khách hàng có thể tham khảo các mặt hàng thuốc tại đây, cùng với đó, có thể đặt mua thuốc và sẽ có đội ngũ nhân viên giao thuốc đến tận địa chỉ của người đặt.

Đối với các thuốc kê đơn, người bệnh gửi đơn cho nhà thuốc, sau đó nhà thuốc Thân Thiện sẽ giao thuốc đến tận nhà.

Địa chỉ Nhà thuốc Thân Thiện: Số 10 ngõ 68/39, đường Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0916.893.886

Email: nhathuocthanthien88@gmail.com

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung