Nam A Bank tiếp tục trao tặng 1 tỷ đồng cho chương trình “Mai Vàng nhân ái”

Tối ngày 20/1, tại Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 27-2021 do Báo Người Lao Động tổ chức, Nam A Bank đã trở thành đơn vị lưu giữ bức tranh “Sài Gòn chống dịch” do họa sĩ Lê Sa Long trao tặng chương trình “Mai Vàng nhân ái”

Báo Người Lao Động chuyển quyền lưu giữ bức tranh này đến Nam A Bank nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của Ngân hàng trong việc triển khai các hoạt động mang giá trị nhân văn sâu sắc, chia sẻ hạnh phúc, hướng tới cộng đồng của chương trình. Năm nay, Nam A Bank tiếp tục ủng hộ 1 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện của chương trình “Mai Vàng nhân ái” – một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ Giải Mai Vàng.

Nam A Bank tiếp tục trao tặng 1 tỷ đồng cho chương trình “Mai Vàng nhân ái” - 1

Nhân dịp này, đại diện Nam A Bank – CEO Trần Ngọc Tâm cũng nhận kỷ niệm chương của giải Mai vàng vì đã có những đóng góp tích cực, đồng hành xuyên suốt trong nhiều năm tổ chức giải và các hoạt động thiện nguyện xung quanh giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức.

Giải Mai Vàng do Báo Người Lao động tổ chức từ năm 1993 đến nay đã tôn vinh đông đảo nghệ sỹ có những đóng góp tiêu biểu cho nghệ thuật. Sự kiện này đã trở thành ngày hội của những người làm công việc sáng tạo nghệ thuật, được giới văn nghệ sĩ cùng công chúng chờ đợi và kỳ vọng.

Với vai trò là đối tác chiến lược của Báo Người Lao Động, Nam A Bank đã liên tiếp đồng hành cùng giải Mai vàng nhiều năm qua nhằm tôn vinh những nghệ sĩ đã nỗ lực không ngừng trong sáng tạo nghệ thuật, cống hiến cho công chúng những tác phẩm hay, những vai diễn xuất sắc.

Ngân hàng phối hợp với Ban tổ chức triển khai nhiều nội dung quan trọng trong khuôn khổ chương trình, góp phần không nhỏ vào thành công của Lễ trao giải. Đồng thời, đây còn là đơn vị “sát cánh” xuyên suốt cùng Qũy “Mai vàng nhân ái” để hỗ trợ, chia sẻ với những nghệ sĩ, học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Nam A Bank là đơn vị đầu tiên hưởng ứng Qũy “Mai Vàng nhân ái” của giải Mai Vàng lần thứ 25 và liên tiếp đồng hành cùng “Mai Vàng nhân ái” nhiều năm liên tiếp.

Bên cạnh Giải Mai Vàng, Nam A Bank còn là đơn vị đồng hành cùng báo Người Lao Động trong các chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đơn cử là chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”, góp phần giúp ngư dân bám biển, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng quốc gia.

Đẩy mạnh kinh doanh gắn liền với hoạt động cộng đồng, mang lại thành công - hạnh phúc cho cổ đông, đối tác và cộng đồng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Nam A Bank. Trong 30 năm xây dựng và phát triển, Nam A Bank thường xuyên triển khai các chương trình thiện nguyện mang tính chiều sâu, góp phần tích cực mang lại niềm vui, hạnh phúc cho hàng triệu người Việt. Đặc biệt, khi dịch Covid-19 xuất hiện và kéo dài, Nam A Bank cũng đã triển khai hàng loạt các hoạt động thiết thực như: ủng hộ tiền mặt vào Quỹ Vắc xin, trao tặng các trang thiết bị y tế phòng dịch cho UB MTTQ VN tại TP.HCM, Sở Y tế TP.HCM, các địa phương khác…

Trước thềm năm mới 2022, Nam A Bank đã và đang tổ chức hành trình Tết Hạnh Phúc nhằm mang một mùa Tết ấm áp đến những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những người yếu thế do dịch Covid-19. Mới đây, Nam A Bank đã trao tặng 2 tỷ đồng cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Bình Thuận, kết hợp cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM trao tặng 1.500 phần quà tổng giá trị 1,5 tỷ đồng cho phụ nữ và trẻ em tại TP.HCM… 

Nguồn: http://danviet.vn/nam-a-bank-tiep-tuc-trao-tang-1-ty-dong-cho-chuong-trinh-mai-vang-nhan-ai-5020...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung