Lý do sao Việt đồng loạt mua bảo hiểm Corona của FWD

Thứ Tư, ngày 11/03/2020 08:28 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, hàng loạt sao Việt như Tóc Tiên, Ngô Kiến Huy, Thủy Tiên, HariWon và cả cầu thủ Duy Mạnh đã mua bảo hiểm Corona của FWD, lý do hẳn sẽ khiến nhiều người gật gù.

Bảo hiểm Corona của FWD có tên đầy đủ là “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” được giới thiệu ra thị trường để gia tăng sự bảo vệ cho khách hàng trong mùa dịch Covid-19. Gói bảo hiểm này có mức phí chỉ từ 2.000 đồng/ngày nên mọi người đều có thể dễ dàng tham gia để bảo vệ mình trong mùa dịch Covid-19.

Lý do sao Việt đồng loạt mua bảo hiểm Corona của FWD - 1

Ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ về “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” trên trang cá nhân

Chi trả ngay 20 triệu đồng nếu nhiễm Covid-19

Khách hàng tham gia sản phẩm mới "FWD Bảo hiểm corona và hỗ trợ viện phí" cũng sẽ được hưởng quyền lợi 20 triệu đồng trường hợp mắc bệnh, bồi thường đến 300 triệu đồng nếu tử vong do virus Corona. Trong thời gian này, FWD đã miễn thời gian chờ 30 ngày đối với tất cả các sản phẩm có quyền lợi nằm viện, có nghĩa là khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi liên quan với bệnh Covid-19 ngay sau khi tham gia sản phẩm bảo hiểm của FWD.

Lý do sao Việt đồng loạt mua bảo hiểm Corona của FWD - 2

Cầu thủ Duy Mạnh, ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng đã tự bảo vệ mình với gói bảo hiểm mới của FWD

Có thể mua hoàn toàn online

“FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” là sản phẩm đơn giản, dễ hiểu, chỉ mất khoảng năm phút đăng ký tham gia qua trang bán hàng trực tuyến Tiki hoặc iFWD. Hợp đồng sẽ được phát hành tự động nhanh chóng trong vòng 24h, không tính thứ 7, Chủ Nhật.

Lý do sao Việt đồng loạt mua bảo hiểm Corona của FWD - 3

 Chỉ với khoảng 5 phút đăng ký online, bạn đã có thể sở hữu gói bảo hiểm Corona của FWD

Chi trả viện phí khi điều trị nội trú do tai nạn hoặc do tất cả các bệnh khác

Ngoài các quyền lợi liên quan đến virus Corona, khách hàng tham gia “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” sẽ được chi trả viện phí khi nằm viện điều trị nội trú hoặc trải qua phẫu thuật trong ngày đối với tất cả các loại bệnh và tai nạn khác. Điều này có nghĩa là trong trường hợp dịch Corona không còn thì khách hàng vẫn được bảo vệ trước tất cả các bệnh và tai nạn khác.

Cả nước đang cùng nhau phòng chống và đẩy lùi dịch Covid-19 nên bất cứ sự đóng góp dù dưới hình thức nào cũng đều mang đến những giá trị tích cực cho xã hội. Không chỉ có Ghen Cô Vy, điệu nhảy rửa tay hay bảo hiểm Corona của FWD mà còn nhiều hình thức khác để mỗi người đều có thể tham gia vào cuộc chiến chống Covid-19 này, mà đầu tiên hãy bắt đầu từ ý thức giữ gìn vệ sinh cho bản thân và cộng đồng xung quanh.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ly-do-sao-viet-dong-loat-mua-bao-hiem-corona-cua-fwd-c4...

(Khám Phá).