Không gian văn hoá nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am Hà Nội ra mắt và đi vào vận hành

Tọa lạc ở trung tâm thành phố tại 13 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội với quy mô lên tới 1500m2, Diệu Tướng Am giới thiệu và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm cao cấp.

Đánh dấu bước phát triển mới trong hành trình gìn giữ và phát huy những giá trị tinh thần đẹp của người Việt, ngày 25 tháng 6 năm 2022, Công ty Cổ phần Diệu Tướng Am chính thức ra mắt Không gian Văn hóa Nghệ thuật Phật giáo. Tọa lạc ở trung tâm thành phố tại 13 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội với quy mô lên tới 1500m2, Diệu Tướng Am giới thiệu và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm cao cấp.

Buổi lễ khai trương và chính thức đi vào vận hành Không gian Văn hóa Nghệ thuật Phật Giáo Diệu Tướng Am Hà Nội với chủ đề “Kiến tạo những hành trình an lạc” là bữa tiệc của các cung bậc cảm xúc cùng với sự xúc chạm về sắc – thanh – hương – vị. Không gian sự kiện được bài trí ấn tượng trong khuôn viên biệt thự Pháp cổ, nơi các tác phẩm nghệ thuật Phật giáo được tôn vinh. Những hình ảnh biểu tượng đặc trưng của Phật giáo được lồng ghép một cách khéo léo như họa tiết Mandala – biểu trưng của vũ trụ dưới cái nhìn của các bậc tuệ giác, họa tiết bát cát tường thù thắng,… được lồng ghép một cách khéo léo mang đến sự trang nghiêm cho không gian sự kiện.

Không gian văn hoá nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am Hà Nội ra mắt và đi vào vận hành - 1

Không gian Diệu Tướng Am Hà Nội

Tham dự buổi lễ có sự tham gia và chứng minh của TT Thích Minh Hiền - Phó trưởng ban Văn hóa Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trụ trì chùa Hương (Mỹ Đức, Hà Nội); TT. Thích Tâm Mãn - Ủy viên Hội đồng trị sự, Phó ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Gia Lai, Trụ trì chùa Minh Thành, Gia Lai cũng như chư tôn đức Tăng Ni cùng các vị khách quý – những người đã đồng hành cùng Diệu Tướng Am trong suốt chặng đường phát triển.

Trải qua 10 năm phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh, không gian trải nghiệm và kết nối Diệu Tướng Am Hà Nội đánh dấu một bước phát triển mới trong hành trình mang Diệu Tướng hiện nơi nơi.

Không gian văn hoá nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am Hà Nội ra mắt và đi vào vận hành - 2

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Diệu Tướng Am thực hiện nghi lễ kéo quả châu Cát Tường chính thức đi vào vận hành Không gian Văn hoá Nghệ thuật Phật Giáo Diệu Tướng Am Hà Nội

Bà Nguyễn Thị Hồng Tuyết - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Diệu Tướng Am chia sẻ về hành trình phát triển 10 năm qua tại Diệu Tướng Am: “Đến với Diệu Tướng Am, quý vị luôn tìm thấy những góc nhỏ tịch tĩnh cho riêng mình. Và Diệu Tướng Am cũng mong ước, mỗi ngôi nhà Việt Nam, dù to hay nhỏ, dù lớn hay bé, mỗi gia đình Việt Nam đều dành một góc tịch tĩnh, nơi an yên tự tại, nơi lưu giữ và truyền thừa những giá trị văn hóa truyền thống đẹp tuyệt vời của người Việt Nam thông qua văn hóa nghệ thuật Phật giáo.”

Cũng trong chương trình khai trương là nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng mang dấu ấn Phật giáo tiêu biểu là màn múa nghệ thuật Thiên Thủ Thiên Nhãn, biểu diễn hòa tấu nhạc cụ dân tộc, nghệ thuật trà đạo, hương đạo,...

Không gian văn hoá nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am Hà Nội ra mắt và đi vào vận hành - 3

Tiết mục múa Thiên Thủ Thiên Nhãn dẫn quý khách vào hành trình nơi Diệu Tướng hiện.

Buổi lễ khai trương thu hút các khách hàng từ khắp mọi miền Bắc Trung Nam, là những khách hàng đã yêu mến và tin tưởng Diệu Tướng Am trong suốt 10 năm qua. Đạo diễn, NSƯT Ánh Tuyết, khách hàng Diệu Tướng Am ấn tượng với không gian tại Hà Nội: “Mình rất ngỡ ngàng với không gian nơi đây, phải nói đây thực sự là tâm huyết của những người sáng lập. Những không gian tâm linh, không gian thờ cúng, không gian thiền mang lại sự bình an, thư thái cho người bước vào đây, mình cảm thấy rất ấm cúng.”

Không gian văn hoá nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am Hà Nội ra mắt và đi vào vận hành - 4

Khách hàng trải nghiệm không gian Diệu Tướng Am Hà Nội

Cùng với không gian mới tại trung tâm Thủ đô và Thành phố Hồ Chí Minh với tổng quy mô lên tới 4.000m2 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Diệu Tướng Am là lựa chọn tin cậy và uy tín của chư tôn đức tăng ni, phật tử, quý khách hàng. Tính đến nay, Diệu Tướng Am tự hào đã góp phần thiết trí hơn 12 ngàn không gian thờ cúng tâm linh, từ các chùa, tự viện, nhà thờ tổ, nhà thờ họ cho đến các không gian thờ tư gia trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Sở hữu hệ sinh thái hơn 22 000 sản phẩm, dịch vụ thiết kế & tạo dựng không gian tâm linh của Diệu Tướng Am đáp ứng nhu cầu quy hoạch tổng thể, thiết kế kiến trúc chùa cho đến những không gian tâm linh tại gia như Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết trí không gian thờ, Nghệ thuật tạo tượng,... Diệu Tướng Am không chỉ mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm cao cấp mà còn là người góp phần kiến tạo những hành trình an lạc.

Trải nghiệm Không gian Văn hoá Nghệ thuật Phật Giáo Diệu Tướng Am tại:

Địa chỉ: 382 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

13 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Hotline: (+ 84) 19006601

Mail: info@nghethuatphatgiao.com

Website: dieutuongam.com

Nguồn: http://danviet.vn/khong-gian-van-hoa-nghe-thuat-phat-giao-dieu-tuong-am-ha-noi-ra-mat-va-di-vao-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung