Khách sạn Malibu Vũng Tàu được xướng tên tại chương trình vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần 9- 2022”

Góp mặt vào thị trường nghỉ dưỡng sôi động, nhộn nhịp của cả nước từ năm 2017, Khách sạn Malibu Vũng Tàu trực thuộc Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Nguyễn Hà, đã nhanh chóng khẳng định đẳng cấp và thương hiệu Khách sạn Malibu Vũng Tàu - khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế tại thành phố biển Vũng Tàu.

Khách sạn Malibu Vũng Tàu được xướng tên tại chương trình vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần 9- 2022” - 1

Bà Hà Gia Lệ - Tổng quản lý khách sạn Malibu Vũng Tàu

Khách sạn Malibu Vũng Tàu đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức trong và sau dư chấn dữ dội của dịch Covid-19. Tuy nhiên, với đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết và hết lòng vì khách hàng, Khách sạn Malibu Vũng Tàu một lần nữa vẫn tiếp tục khẳng định vị thế và tự hào được vinh danh Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2022 - hội tụ của hơn 1000 thương hiệu, cùng với đó là quá trình khảo sát gắt gao, tiêu chí đánh giá thuộc top chuẩn mực cao từ đơn vị tổ chức và hội đồng thẩm định. Với Malibu đây vừa là cơ hội để đánh giá, nhìn nhận lại mọi nỗ lực của doanh nghiệp, đồng thời cũng chính là động lực rất lớn cho đội ngũ nhân sự ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa trong công cuộc phụng sự khách hàng.

Khách sạn Malibu Vũng Tàu được xướng tên tại chương trình vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần 9- 2022” - 2

 Cũng trong chương trình vinh danh lần này, bà Hà Gia Lệ - Tổng quản lý khách sạn Malibu Vũng Tàu cho biết thêm:

 “Với thế mạnh của một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, điểm nhấn là lối kiến trúc Tây Âu hiện đại, sang trọng, vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu với tầm nhìn ôm trọn biển và núi. Malibu đã và đang đón hơn 6.000 lượt khách trong và ngoài nước lưu trú mỗi tháng. một tín hiệu đáng mừng hơn khi ngoài dịch vụ lưu trú thì khách sạn malibu còn được đối tác tin tưởng và đánh giá cao ở dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện quan trọng cho tập đoàn, doanh nghiệp. Đồng thời nắm bắt được nhu cầu của khách hàng ngày một nâng cao, cùng với mong muốn đưa ngành du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam từng bước chinh phục những đỉnh cao mới, có cơ hội sánh ngang tầm với các nước trong khu vực. Khách sạn Malibu Vũng Tàu đã mạnh dạn đầu tư, nâng cấp các dịch vụ như: hồ bơi chân mây với không gian thoáng đãng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe thư giãn kết hợp trị liệu tại Malibu Gym & Spa và hệ thống giải trí phức hợp bao gồm quầy bar lounge, karaoke, khu vui chơi trẻ em đẳng cấp, sang trọng, hiện đại. Song song đó, điều tạo nên một Malibu chiến thắng đại dịch kì tích, phát triển thần tốc, và ngày càng khẳng định được vị trí thực sự của Công Ty TNHH Nguyễn Hà đơn vị chủ quản của Malibu chính là “sức mạnh nội lực bên trong của đội ngũ nhân sự được đào tạo bằng cả tài và tâm”.

Với những thành tựu hiện có, cùng sự góp mặt lần nữa trong Top 10  Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam lần 9-2022 đã giúp Khách sạn Malibu Vũng Tàu càng thêm vững tin vào phương châm mà chúng tôi đã đề ra và không ngừng nỗ lực theo đuổi cũng như hoàn thiện mình trong suốt những ngày đầu thành lập cho đến hôm nay: “Trao chất lượng - nhận tin yêu. Trao hài lòng - nhận gắn kết”.

Nguồn: http://danviet.vn/khach-san-malibu-vung-tau-duoc-xuong-ten-tai-chuong-trinh-vinh-danh-thuong-hie...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung