Keto Detoxx và Hera Milk trở thành thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Thứ Năm, ngày 29/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Với chất lượng dinh dưỡng chuyên biệt cùng sự tín nhiệm từ đông đảo người dùng, Hera Milk và bộ sản phẩm Keto Detoxx đã vinh dự được bình chọn top 10 bộ sản phẩm Detox tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, khẳng định chất lượng và tầm ảnh hưởng cả trong và ngoài nước.

Nhằm tôn vinh những thương hiệu xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển và mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, Lễ Công bố Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 do Tạp chí kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp cùng các cơ quan, tổ chức quốc tế xét chọn là một chương trình uy tín và được mong chờ. Không nằm ngoài dự đoán, sau hơn 9 năm nỗ lực phát triển và chiếm lĩnh vị trí quan trọng trên thị trường sản phẩm dinh dưỡng Việt Nam và thế giới, Hera Milk đã chính thức được vinh danh ở hạng mục Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương. 

Keto Detoxx và Hera Milk trở thành thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương - 1

Hera Milk và nhãn hàng Keto Detoxx đạt giải thưởng danh giá - Top 10 thương hiệu Detox tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương.

Với giải thưởng này, thương hiệu Hera Milk khẳng định triết lý: “đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng chuyên biệt - specialized diets”. Cho đến nay, thương hiệu Hera Milk đã đầu tư lên đến 2,1 triệu USD (gần 50 tỷ đồng) xây dựng nhà máy với thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến và khép kín. Lãnh đạo Hera Milk cho biết sẽ luôn đẩy mạnh mũi nhọn khoa học công nghệ, thực hiện sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt tự hào sản xuất sản phẩm chất lượng cao.

Được biết, Keto Detoxx là dòng sản phẩm được ra đời sau 4 năm không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm của đội ngũ chuyên gia Hera Milk. Ngay từ khi ra mắt, sinh tố Detox đã gây tiếng vang và nhận được sự đón nhận đông đảo người tiêu dùng. Ngày nay, người tiêu dùng có thể keto chỉ bằng cách ăn sinh tố mà vẫn đạt hiệu quả mong muốn. Keto Detoxx bổ sung vào bộ giải pháp hỗ trợ keto dễ dàng, tự nhiên và an toàn, phù hợp với những chị em mong muốn tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn hiệu quả nhanh mà không ảnh hưởng tới công việc.

Tại sự kiện lần này, Hera Milk cũng làm lễ bổ nhiệm 5 đại sứ keto - tức những nhà phân phối đã giúp ít nhất 1000 khách hàng keto thành công. Đại sứ keto có nhiệm vụ phổ biến phương pháp ăn kiêng keto rộng khắp Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển một cộng đồng keto hiểu biết - sẵn sàng chia sẻ - hướng tới sức khoẻ và sắc đẹp.

Keto Detoxx và Hera Milk trở thành thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương - 2

Các khoá học về chế độ ăn keto được tổ chức thường xuyên - giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về chế độ ăn kiêng thần thánh này. 

Ông Lương Đăng Sơn - CEO Hera Milk cho biết: “Giống như những doanh nghiệp khác, chúng tôi đã quá tập trung xuất khẩu mà bỏ quên sân nhà. Covid là một tác nhân khiến chúng tôi phải nghiêm túc nhìn nhận lại sức mạnh nội tại của thị trường nội địa. Và chúng tôi đã làm được, năm 2020, 2021 hãng sữa Hera Milk đã vinh dự  nhiều năm liền nhận được chứng nhận cao quý “Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn”. Vẫn biết, việc xuất khẩu là quan trọng nhưng việc được người tiêu dùng bình chọn HVNCLC giúp chúng tôi thêm tin tưởng vào thị trường nội địa, vào sứ mệnh tập trung tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất. Đáp ứng yêu cầu sức khoẻ của người dân thì thương hiệu sẽ được khẳng định”. 

Keto Detoxx và Hera Milk trở thành thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương - 3

Hera Milk tập trung vào những sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt (specialized diets)

Chọn cho mình một triết lý riêng, thương hiệu Hera Milk hướng đến những ý tưởng mang tính đột phá, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt của từng đối tượng khách hàng. Công ty gọi đó là “Specialized Diets” - là những nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt. Chính vì thế, các dòng sản phẩm ra mắt bởi Hera Milk luôn nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Ngoài Sinh tố Keto Detoxx, Hera Milk còn cho ra đời nhiều sản phẩm khác như Sữa nghệ Hera giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá, Hera slimfit - bữa sáng lành mạnh hay Sữa lắc Keto collagen - hỗ trợ dinh dưỡng cho người ăn Keto lâu dài. 

Như vậy, nhờ sự am hiểu tường tận các tiêu chuẩn đối với sản phẩm dinh dưỡng cùng định hướng phát triển mang đến sự khác biệt, thương hiệu Hera Milk hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế trên hành trình phát triển sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt.

Nguồn: http://danviet.vn/keto-detoxx-va-hera-milk-tro-thanh-thuong-hieu-tieu-bieu-chau-a-thai-binh-duon...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung