Kascom Media - Agency truyền thông của các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Với kinh nghiệm thực tiễn cũng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, nhân viên trình độ cao, nhiệt huyết và đầy sức sáng tạo, Kascom Media đã giúp lan tỏa tên tuổi của hàng chục thương hiệu dược phẩm lớn trên thế giới tại thị trường Việt Nam.

Kascom Media - Đơn vị lan tỏa tên tuổi của các thương hiệu hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam

Kascom Media là một đơn vị agency chuyên thực hiện các chương trình, sự kiện, chiến dịch truyền thông cho các thương hiệu, nhãn hàng, các đơn vị cũng như cá nhân, đặc biệt là các khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm.

Với một hệ sinh thái kênh truyền thông đa dạng, được xây dựng một cách khoa học, đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, nhân viên chuyên nghiệp, đơn vị này đã giúp không ít khách hàng thu được hiệu quả tốt trong việc xây dựng thương hiệu và gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Kascom Media - Agency truyền thông của các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam - 1

Kascom Media cung cấp đầy đủ các dịch vụ truyền thông từ truyền hình, báo chí đến fanpage, website…

Đến nay, tên tuổi của Kascom được khẳng định bằng sự thành công của các thương hiệu hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam như Natures Way, Olympian Labs, Sữa hoàng gia Royal Ausnz, Mason Natural, Careline, Herbs of Gold, Fucoidan Kanehide, DHC….

Ông Nguyễn Trung Dũng – CEO nhãn hàng Nature’s Way tại Việt Nam (một trong những khách hàng lớn của Kascom) chia sẻ: “Chúng tôi đã rất đúng đắn khi quyết định hợp tác với Kascom để làm truyền thông cho các sản phẩm cũng như thương hiệu Nature’s Way tại thị trường Việt Nam. Nhờ các chiến lược marketing đúng đắn của Kascom mà đến nay thương hiệu Nature’s Way của chúng tôi đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đặc biệt là trong ngành hàng mẹ và bé. Thực sự cảm ơn Kascom rất nhiều”.

Kascom Media - Agency truyền thông của các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam - 2

Sự chuyên nghiệp của Kascom đã góp phần không nhỏ vào thành công của các thương hiệu hàng đầu Thế giới tại Việt Nam

Những yếu tố giúp Kascom thành công trong việc truyền thông cho các thương hiệu

Kinh nghiệm thực chiến dày dặn

Kascom có kinh nghiệm thực chiến trong việc xây dựng thương hiệu, nhãn hàng; xây dựng kênh truyền thông cho nhà thuốc truyền thống chuyển đổi; phát triển các sàn thương mại điện tử lĩnh vực dược, xây dựng mạng xã hội trong ngành dược; cùng với đó là khả năng kết nối với các KOL, người có ảnh hưởng trong ngành để gia tăng độ tin cậy và sự lan toả cho chiến dịch….

Với Slogan Kascom Media – Finding Your Key, Kascom mang đến những sơ đồ giải pháp, các chiến lược marketing hiệu quả cho khách hàng, đồng thời trở thành công ty truyền thông nổi bật trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam.

Kascom Media - Agency truyền thông của các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam - 3

Kascom Media kết nối với các chuyên gia đầu ngành để thực hiện các chiến lược truyền thông cho khách hàng

Quy trình làm việc rõ ràng

Theo chia sẻ của ban lãnh đạo Kascom, các dự án, hạng mục truyền thông của công ty luôn được thực hiện theo một quy trình làm việc rõ ràng. Từ khâu tư vấn khách hàng đến các bước lên kế hoạch rồi triển khai đều được phân công cụ thể, chi tiết. Các bộ phận phối hợp nhịp nhàng giúp cho các hạng mục được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Văn hóa làm việc khác biệt

Ông Nguyễn Lê Hoàng, Giám đốc Công ty Kascom chia sẻ: “Tại Kascom, mọi ý kiến cá nhân đều được tôn trọng. Chúng tôi khuyến khích các nhân sự sáng tạo và để họ được thử sức với những dự án họ mong muốn. Chúng tôi cũng tạo điều kiện hết sức có thể để mỗi cá nhân phát huy được năng lực của bản thân. Và quan trọng, chúng tôi muốn tạo ra một môi trường làm việc như một gia đình để cùng cố gắng, cùng phát triển”.

Kascom Media - Agency truyền thông của các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam - 4

Nhân sự ở Kascom sẽ làm hết sức trong công việc và cháy hết mình trong những cuộc chơi

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

Nhân sự Kascom là những thành viên nhiệt huyết, ham học hỏi, cầu tiến và không ngừng tiếp thu cái mới. Hơn nữa lại được được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực chiến dày dặn. Họ luôn hướng tới những chuẩn mực chất lượng cao và luôn nâng tầm các chuẩn mực đó để phục vụ khách hàng một cách xứng đáng.

Với kinh nghiệm thực tiễn cùng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, nhân viên trình độ cao, nhiệt huyết và đầy sức sáng tạo, Kascom đã giúp nhiều thương hiệu, nhãn hàng có một tầm cao mới với sức lan tỏa nhanh hơn, sức ảnh hưởng lớn hơn.

Với lối tư duy nhạy bén, phong cách làm việc chuyên nghiệp và văn hóa làm việc khác biệt, Kascom Media đã, đang và sẽ là cái tên được nhiều “ông lớn” trong ngành dược nhắc tới và lựa chọn để đưa các thương hiệu của họ lên một tầm cao mới.

Công ty Cổ phần Truyền thông Kascom

Địa chỉ: Số 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://kascom.vn/

Fanpage: Kascom.vn

Email: info.kascommedia@gmail.com

Điện thoại: 094 735 2299

Nguồn: http://danviet.vn/kascom-media-agency-truyen-thong-cua-cac-thuong-hieu-hang-dau-the-gioi-tai-vie...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung