Diễn dàn “Xu hướng nội thất và không gian phong cách sống hiện đại”, chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện “Vietnam Design Week | Vmark 2022”

Tiếp nối sự thành công của Interior Design Voices #1, ngày 03/06/2022 sắp tới tại Sheraton Hotel Saigon, Hiệp hội Thiết kế VDAS cùng GROHE đồng tổ chức Diễn đàn Interior Design Voices #2. Với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc, bất động sản sẽ cùng trao đổi về chủ đề chính: “Xu hướng thiết kế nội thất và không gian phong cách sống 2022”.

Interior Design Voices #2 mở màn với một không gian triển lãm mini sang trọng với những sản phẩm, trang thiết bị nội thất mới lạ, độc đáo và đầy tính nghệ thuật. Những sản phẩm không chỉ thuần túy để trang trí không gian nội thất với đầy đủ công năng tiện ích mà còn tạo ra những xu hướng mới, hỗ trợ nhà thiết kế tùy biến ý tưởng bay bổng, tạo cho không gian nội thất tiếp cận các trào lưu mới nhất trên thế giới.

Diễn dàn “Xu hướng nội thất và không gian phong cách sống hiện đại”, chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện “Vietnam Design Week | Vmark 2022” - 1

Đặc biệt tại sự kiện, chủ đề được nhiều nhà đầu tư, các DN bất động sản quan tâm chính là phiên thảo luận với chủ đề “Làm sao thiết kế một dự án bất động sản nhà ở đáp ứng được xu hướng mới về không gian sống, thu hút khách hàng tiềm năng?”. Tại đây, khách tham dự sẽ có cơ hội được trao đổi cùng với những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế nội thất, kiến trúc cảnh quan, đã từng có kinh nghiệm cộng tác với những chủ đầu tư và dự án lớn tại Việt Nam và thế giới, để cùng chia sẻ quan điểm hướng đến những thiết kế bền vững “Design For Life - Thiết kế cho cuộc sống”, mang đến những tiện ích thông minh, tiện dụng nhất, tạo ra điểm khác biệt giữa các công trình cho mọi cư dân của thời đại mới.

Với thông điệp “Design For Life”, sự kiện lần này VDAS đồng tổ chức bởi GROHE mong muốn mang lại những nguồn cảm hứng mới, những cơ hội để các nhà thiết kế nội thất, các nhà cung cấp các sản phẩm nội thất có thêm nhiều ý tưởng mới đóng góp cho cuộc sống ngày càng nâng cao. Đây cũng là sự kiện có tính lan tỏa lớn đến những người yêu thích ngành nội thất có thêm động lực để tham gia, giao lưu, học hỏi, hợp tác và phát triển cộng đồng thiết kế nội thất mạnh mẽ hơn. VMARK luôn hướng đến việc phát triển ngành thiết kế nói chung và cộng đồng thiết kế nội thất nói riêng cũng như mong muốn lan tỏa niềm đam mê thiết kế đến với mọi người.

Diễn dàn “Xu hướng nội thất và không gian phong cách sống hiện đại”, chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện “Vietnam Design Week | Vmark 2022” - 2

Đồng hành cùng chương trình là GROHE - thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu về các giải pháp dành cho phòng tắm và bếp, với hơn 500 giải thưởng về thiết kế, sáng tạo trên toàn cầu. Thương hiệu được yêu mến với những giải pháp về sản phẩm thông minh, bền vững, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại trải nghiệm độc nhất dành riêng cho người dùng.

Thời gian: 8h30 - 12h00, 03/06/2022

Địa điểm: Sheraton Hotel Saigon

Chi tiết chương trình:

8.30: Networking & Showcase Trưng bày sản phẩm

9.30: Phiên thảo luận - Thảo luận về xu hướng thiết kế không gian sống 2022

- Ông Freek Jansen, Giám đốc Thiết kế.

- Ông Allan Kjaer, Giám đốc Sản phẩm | Fine Scandinavia

- GS Tiến sĩ Trần Hữu Anh Tuấn, Giám đốc Công Trình Xanh | Archetype

- Tiến sĩ Hoành Trần, Giám đốc Điều hành | HTAP Architects

- Ông Damien Jamet, Giám đốc Thiết kế | CasaMia Interior

- Bà Danh Trần - Phó chủ tịch Hiệp hội Thiết kế TP. HCM - VDAS | Người điều phối chương trình

10.30: Q&A và giao lưu khách mời.

Đăng ký tham gia sự kiện với số lượng có hạn: Design Voice Link

Thông tin đơn vị tổ chức

Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) là tổ chức kết nối cộng đồng thiết kế sáng tạo Việt Nam để khuyến khích sự phát triển và tôn vinh ngành sáng tạo, định hướng phát triển ngành công nghiệp sáng tạo quốc gia. (https://vi.vietnamdesign.org.vn/)

VMARK hệ thống giải thưởng sáng tạo Việt Nam (VMARK Vietnam Design Awards) là sáng kiến danh giá cấp quốc gia do VDAS bảo trợ nhằm công nhận chất lượng thiết kế sáng tạo của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Giải thưởng VMARK được tôn vinh hàng năm trong sự kiện Tuần Lễ Thiết Kế Việt Nam VMARK. (https://vi.vietnamdesignweek.org/)

Thông tin tham gia chương trình và các cách thức hợp tác, tài trợ hay trưng bày sản phẩm, vui lòng liên hệ VDAS có thể hỗ trợ tốt nhất:

Ms. Anh Thư: +84 936120196 | Ms. Thảo: +84 968211099

Email: info@vietnamdesign.org.vn

Nguồn: http://danviet.vn/dien-dan-xu-huong-noi-that-va-khong-gian-phong-cach-song-hien-dai-chuoi-hoat-d...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung