Dịch vụ máy bay trên mặt đất (AOG) của ITL: Giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho các hãng hàng không

Dịch vụ AOG (viết tắt của Aircraft On Ground) có nghĩa là máy bay trên mặt đất. Đây là dịch vụ vận chuyển đặc biệt dành cho các hãng hàng không và các đơn vị khai thác máy bay khi cần vận chuyển các bộ phận quan trọng cho máy bay trong thời gian ngắn nhất. Tại Việt Nam, ITL là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ AOG với chất lượng hàng đầu.

Tầm quan trọng của dịch vụ AOG - máy bay trên mặt đất

Một trong những thách thức lớn nhất mà các hãng hàng không phải đối mặt là việc đảm bảo an toàn và hiệu quả của các máy bay trong hoạt động. Khi một chiếc máy bay gặp sự cố kỹ thuật hoặc hư hỏng, nó sẽ bị đưa ra khỏi lịch trình bay và gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu, chi phí, uy tín và sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ máy bay trên mặt đất (AOG) của ITL: Giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho các hãng hàng không - 1

Khi một máy bay bị hỏng hóc hoặc trục trặc kỹ thuật, nó sẽ không thể bay được và phải ở trên mặt đất cho đến khi được sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận cần thiết. Điều này gây ra nhiều thiệt hại cho các hãng hàng không và các đơn vị khai thác máy bay.

Thiệt hại về doanh thu: Khi một máy bay ở trên mặt đất, nó sẽ không thể thực hiện các chuyến bay theo trong lịch trình, dẫn đến việc hủy hoặc hoãn các chuyến bay, mất khách hàng và doanh thu.

Thiệt hại về chi phí: Khi một máy bay ở trên mặt đất, nó sẽ tốn nhiều chi phí để duy trì, bảo quản và sửa chữa. Ngoài ra, các hãng hàng không và các đơn vị khai thác máy bay cũng phải chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng và các bên liên quan.

Thiệt hại về uy tín: Khi một máy bay ở trên mặt đất, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Điều này có thể làm giảm niềm tin và trung thành của khách hàng đối với các hãng hàng không và các đơn vị khai thác máy bay.

Để giải quyết vấn đề này, các hãng hàng không cần có một đối tác tin cậy có thể cung cấp dịch vụ AOG vận chuyển nhanh chóng các bộ phận quan trọng cho máy bay để khắc phục sự cố và đưa máy bay trở lại hoạt động trong thời gian ngắn nhất.

Những ưu điểm của ITL với dịch vụ AOG - máy bay trên mặt đất

Với kinh nghiệm hơn 23 năm trong lĩnh vực Logistics, ITL có thể hỗ trợ các giải pháp AOG toàn diện, từ việc lấy hàng, thông quan, vận chuyển, theo dõi và giao hàng tận nơi cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. ITL cũng có một mạng lưới đối tác rộng khắp trên thế giới, bao gồm các hãng hàng không, nhà điều hành bưu chính, nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật,...

Đặc biệt, ITL là đối tác duy nhất của tổ chức ALN - Aviation Logistics Network tại thị trường Việt Nam và trở thành một phần của mạng lưới hậu cần hàng không chuyên biệt bao phủ hơn 200 thành phố, khu vực thuộc hơn 70 quốc gia trên toàn cầu. Với dịch vụ AOG của ITL, các hãng hàng không sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí, giảm thiểu rủi ro và tăng cường hiệu suất hoạt động. Dịch vụ AOG của ITL cũng sẽ góp phần nâng cao uy tín và sự hài lòng của khách hàng đối với các hãng hàng không.

Dịch vụ máy bay trên mặt đất (AOG) của ITL: Giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho các hãng hàng không - 2

ITL thực hiện thành công nhiều dự án AOG cho các đối tác lớn

Trong các tháng 7 - 8/2023 vừa qua, ITL đã vận chuyển thành công nhiều lô hàng của dự án AOG 24/7 cho các đối tác lớn, trong đó có mặt hàng Giá đỡ động cơ tàu bay có trọng lượng hơn 7 tấn, kích thước 5.66m x 2.62m x 2.21m, được nhập từ Ireland về đến Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Việc vận chuyển mặt hàng thiết bị có trọng lượng lớn đã tạo nên những “lần đầu tiên” nhiều thách thức và thú vị cho ITL. Tuy nhiên, nhờ vào kinh nghiệm chuyên sâu trong việc xây dựng phương án tích hợp cùng tinh thần đồng đội, DNA No Pain No Gain, các bộ phận của ITL đã phối hợp chặt chẽ để hoàn thành việc thông quan và giao hàng theo đúng cam kết với khách hàng.

Tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực logistics và AOG tại Việt Nam, ITL luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp AOG nhanh chóng và hiệu quả, với chất lượng dịch vụ cao cấp và chi phí cạnh tranh. Chúng tôi luôn theo dõi và cập nhật các xu hướng, thay đổi của ngành hàng không để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. ITL sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy của các hãng hàng không trong và ngoài nước với dịch vụ AOG.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN