Công ty Japan Sugoi Việt Nam - Dịch vụ hoàn thuế, Nenkin tin cậy, nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ dịch thuật, Nenkin, hỗ trợ hoàn thuế, miễn thuế, thai sản cho người lao động Việt Nam tại Nhật Bản, Japan Sugoi tự hào trở thành một trong những đơn vị hỗ trợ cộng đồng người Việt uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tìm hiểu về Công ty Japan Sugoi Việt Nam

Công ty Japan Sugoi Việt Nam là đơn vị tư vấn đa ngành chuyên hỗ trợ về dịch vụ lấy tiền Nenkin, hoàn thuế thu nhập, giảm thuế cư trú cho các bạn thực tập sinh nói riêng và người lao động Việt Nam tại Nhật Bản nói chung. Đội ngũ của Japan Sugoi bao gồm các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng  hỗ trợ người lao động Việt Nam đang cư trú tại Nhật Bản bằng các dịch vụ uy tín.

Công ty Japan Sugoi Việt Nam - Dịch vụ hoàn thuế, Nenkin tin cậy, nhanh chóng - 1

Với phương châm làm việc “Nhanh chóng - Chuyên nghiệp - Tin cậy - Chu đáo - Am hiểu Nhật Bản như nhà mình - Coi khách hàng như người thân”, Japan Sugoi Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thực tập sinh và người lao động Việt Nam tại Nhật Bản. Tại Japan Sugoi Việt Nam, các cán bộ nhân viên được làm việc trong môi trường năng động và có nhiều cơ hội phát triển.

Công ty Japan Sugoi Việt Nam - Dịch vụ hoàn thuế, Nenkin tin cậy, nhanh chóng - 2

Japan Sugoi cũng sẽ trở thành cầu nối đáng tin cậy cho người lao động Việt Nam và thị trường việc làm tại nước ngoài. Japan Sugoi cam kết mang lại giá trị lợi ích cho cộng đồng và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các dịch vụ chất lượng, uy tín.

Các loại hình dịch vụ tại Japan Sugoi Việt Nam

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ lấy Nenkin cùng các dịch vụ uy tín chuyên nghiệp khác sẽ giúp người lao động nước ngoài tại Nhật Bản tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có thể nhận lại tiền một cách nhanh chóng và an toàn. Tại Japan Sugoi Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn một trong các dịch vụ sau đây:

Hỗ trợ hoàn thuế thu nhập cá nhân

Thuế thu nhập cá nhân là nghĩa vụ và quyền lợi mà mọi công dân đều phải thực hiện. Tại Nhật Bản, ngoài thuế thị dân phụ thuộc vào khu vực cư trú thì thuế thu nhập cá nhân cũng chiếm một khoản đáng kể vào thu nhập của mỗi người. Và việc sử dụng dịch vụ hoàn thuế thuế thu nhập cá nhân tại Japan Sugoi đồng nghĩa với việc Ngân sách nhà nước sẽ trả lại cho khách hàng số tiền thuế thu nhập cá nhân đã nộp trước đó.

Công ty Japan Sugoi Việt Nam - Dịch vụ hoàn thuế, Nenkin tin cậy, nhanh chóng - 3

Hỗ trợ hoàn/miễn giảm thuế cư trú 

Thuế cư trú là một loại thuế địa phương tại Nhật Bản nhằm đảm bảo kinh phí phục vụ cho các hoạt động tại địa phương. Do đó, để giảm khoản thuế này, người lao động cần chứng minh đầy đủ các điều kiện cần thiết để được giảm thuế. Theo đó, Japan Sugoi sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách xin giảm thuế ở Nhật cũng như các thủ tục, giấy tờ liên quan đến vấn đề này.

Hỗ trợ nhận trợ cấp Nenkin và thai sản 

Nenkin là tiền bảo hiểm lương hưu, việc đóng khoản tiền này chính là nghĩa vụ của tất cả công dân trên 20 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, bao gồm cả người nước ngoài. Chính vì vậy những người lao động nước ngoài khi làm việc, sinh sống tại Nhật Bản đã hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế thì khi về nước sẽ được hoàn lại khoản tiền thuế này.

Công ty Japan Sugoi Việt Nam - Dịch vụ hoàn thuế, Nenkin tin cậy, nhanh chóng - 4

Ngoài các dịch vụ trên, Japan Sugoi Việt Nam còn cung cấp cho người lao động một số dịch vụ khác như Dịch thuật tài liệu tiếng Nhật - Việt, Booking vé máy bay Nhật - Việt, Đào tạo tiếng Nhật, xuất khẩu lao động cho các bạn thực tập sinh và người lao động Việt Nam tại Nhật. 

Theo anh Hoàng Sơn Tùng – khách hàng của Japan Sugoi Việt Nam chia sẻ: “Mình đi bộ đội cách đây được hơn 2 năm và mới về Việt Nam được 3 tháng. Mình nghe nói là ngừng đóng nenkin quá 2 năm thì không lấy được nên cũng có nhắn tin tìm hiểu vài công ty và câu trả lời là không lấy được. Mình cũng xác định là mất nenkin, mặc dù đã đóng được hơn 2 năm. 

Công ty Japan Sugoi Việt Nam - Dịch vụ hoàn thuế, Nenkin tin cậy, nhanh chóng - 5

Sau đó mình có người chị họ quen thân với bạn nhân viên của Japan Sugoi, chị ấy có kể trường hợp của mình thì bạn nhân viên đã rất nhiệt tình gọi thẳng lên cục nenkin check trường hợp của mình. Thật may  mắn là mình vẫn có thể được nhận nenkin. Sau đó, bạn nhân viên đã hướng dẫn mình các thủ tục hồ sơ để nhận tiền vào 15/7 vừa rồi. Vì vậy, các bạn có gặp trường hợp như mình thì hãy nhắn cho Japan Sugoi để được hỗ trợ nhé”.

Japan Sugoi Việt Nam tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Japan Sugoi luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng tất cả các thủ tục và giấy tờ một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ: 

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Japan Sugoi 

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: lienhe@japan-sugoi.com

Hotline: 0972064968

Website: https://japan-sugoi.com/

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cong-ty-japan-sugoi-viet-nam-dich-vu-hoan-thue-nenkin-tin-cay-nhanh-c...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung