Cathay Life tri ân phụ nữ Việt Nam qua gói bảo hiểm mới

Thứ Hai, ngày 03/08/2020 12:02 PM (GMT+7)

Cathay Life Việt Nam - Công ty bảo hiểm nhân thọ với vốn điều lệ đứng vị trí thứ 4 thị trường bảo hiểm. Vào ngày 23/07/2020 vừa ra mắt sản phẩm “Thịnh An Hoàn Mỹ”- Quan tâm và thấu hiểu mọi nỗi lo của phụ nữ.

“Thịnh An Hoàn Mỹ” là sản phẩm thiết kế dành riêng cho phụ nữ. Với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ một giải pháp hoàn hảo vừa bảo vệ kết hợp tiết kiệm hiệu quả thông qua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

“Thịnh An Hoàn Mỹ” nổi bật với các quyền lợi bảo vệ đặc trưng dành cho phụ nữ và đáp ứng cả nỗi lo tiết kiệm cho tương lai; Khách hàng sẽ nhận tiền mặt hỗ trợ kiểm tra sức khỏe định kỳ; Ưu đãi hấp dẫn lên đến 3% trên mức phí bảo hiểm khi tham gia với số tiền bảo hiểm cao. Ngoài ra, “Thịnh An Hoàn Mỹ” linh hoạt hơn với thời gian đóng phí dành cho khách hàng và thời gian bảo hiểm kéo dài.

Cathay Life tri ân phụ nữ Việt Nam qua gói bảo hiểm mới - 1

Sản Phẩm Thịnh An Hoàn Mỹ

Cùng với phương châm của mình “Quyền lợi khách hàng trên hết, trách nhiệm xã hội cùng mang”, Cathay phát triển đa dạng các kênh phân phối (ngân hàng, môi giới, hợp tác trái ngành), xây dựng các hệ thống hỗ trợ bán hàng, liên tục tìm kiếm các đối tác có chất lượng. Không ngừng sáng tạo về mặt sản phẩm và dịch vụ, tăng cường phát triển bền vững các kênh phân phối, nhằm đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm đa dạng để đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất và toàn diện nhất. Hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm chuyên nghiệp tại thị trường Việt nam.

Cathay Life Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm trực thuộc tập đoàn tài chính lớn Cathay Financial (Trụ sở chính tại Taipei – Taiwan). Chính thức nhận giấy phép kinh doanh vào tháng 12 năm 2007 với tổng số vốn đầu tư hiện tại là 6,120 tỷ đồng, mạng lưới kinh doanh với 6 chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng và 103 văn phòng kinh doanh trải dài trên toàn quốc, cùng gần 4000 tư vấn viên toàn thời gian.

Cathay Life tri ân phụ nữ Việt Nam qua gói bảo hiểm mới - 2

Cathay Life Việt Nam

Với mong muốn hoạt động thành công trên cả thị trường Việt Nam và khu vực, Cathay Life Việt Nam sẽ áp dụng hiệu quả hơn 50 năm kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, sản phẩm tiên tiến, khả năng tiếp thị cao và không ngừng nghiên cứu để mang đến những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm khách hàng có thể tìm hiểu thông tin tại website của công ty www.cathaylife.com.vn, liên hệ tư vấn viên của công ty, liên hệ tổng đài phục vụ khách hàng 028 6255 6393 hoặc gửi email về địa chỉ: hotline@cathaylife.com.vn

FB: Cathay Life Việt Nam; Zalo: Cathay Life Việt Nam – Tổng Công Ty

Nguồn: http://danviet.vn/cathay-life-tri-an-phu-nu-viet-nam-qua-goi-bao-hiem-moi-502020381222994.htm

(Dân Việt).