AIA Việt Nam vinh danh 771 gương mặt MDRT 2022 tiêu biểu

Hiệp hội Bàn tròn Triệu đô (MDRT) quy tụ các chuyên gia tư vấn tài chính và bảo hiểm xuất sắc nhất toàn cầu, vừa ghi nhận thêm 771 gương mặt MDRT 2022 xuất sắc đến từ AIA Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 03 năm 2022 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa chính thức vinh danh 771 gương mặt MDRT 2022, đây là những tư vấn viên phục vụ khách hàng một cách mẫu mực, với những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức, kiến thức, sự tận tụy và năng suất.

AIA Việt Nam vinh danh 771 gương mặt MDRT 2022 tiêu biểu - 1

Được thành lập vào năm 1927, MDRT là một hiệp hội toàn cầu, độc lập gồm các chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính đến từ trên 500 công ty tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. MDRT cũng là thước đo mức độ chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, cũng như khát vọng và động lực của các chuyên viên tư vấn bảo hiểm - tài chính đẳng cấp nhất thế giới. Ước tính, chỉ có 5% chuyên viên tư vấn bảo hiểm hân thọ xuất sắc nhất thế giới được gia nhập Hiệp hội MDRT.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: “Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên thế giới, MDRT không đơn thuần là danh hiệu, mà còn là khát vọng và đích đến trong sự nghiệp. Tôi xin chia sẻ niềm tự hào, gửi lời chúc mừng chân thành và cám ơn sâu sắc đến 771 chuyên viên tư vấn đạt danh hiệu MDRT/COT/TOT 2022. Các bạn đã nỗ lực hết sức vượt qua các rào cản đại dịch để mang đến giải pháp trọn vẹn cho khách hàng, cũng như đóng góp vào đà tăng trưởng thịnh vượng của AIA Việt Nam”.

Trên bình diện toàn toàn cầu, Tập đoàn AIA hiện cũng là "cái nôi" quy tụ đội ngũ MDRT hùng hậu nhất thế giới khi 7 năm liên tiếp (2015 -2021) dẫn đầu về số lượng thành viên MDRT. Tính đến ngày 01/07/2021, AIA vẫn giữ vững phong độ quán quân với 16.017 thành viên MDRT, tăng trưởng 25% so với năm 2020 và tăng 783% kể từ khi Tập đoàn IPO vào năm 2010; và bỏ xa số lượng MDRT của tập đoàn đứng thứ 2. Danh hiệu này chứng tỏ vị thế áp đảo tuyệt đối của Tập đoàn AIA trong việc tuyển dụng, đào tạo trình độ lực lượng đại lý tinh nhuệ và chuyên nghiệp - đứng đầu là lực lượng MDRT.

“Trọng tâm rõ ràng của AIA về chiến lược Đại lý Ngoại hạng, Đại lý toàn thời gian cũng như việc đầu tư liên tục vào công nghệ hỗ trợ đã tạo dựng nên tinh thần dẫn đầu ngành về số thành viên MDRT, để từ đó chúng tôi liên tục đạt thành công trong việc gia tăng số lượng thành viên MDRT, mang lại cho chúng tôi một lợi thế cạnh tranh đáng kể trên thị trường, thể hiện cam kết nâng cao chuẩn mực và dịch vụ của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam lên tầm quốc tế, giúp người dân có cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn”, ông Wayne Besant nhấn mạnh.

Lực lượng MDRT cũng đóng góp lớn vào tốc độ tăng trưởng của Tập đoàn AIA trong bảng xếp hạng “Top 100 Công ty vốn hóa lớn nhất thế giới 2021” do PwC Global bình chọn; và “Top 100 Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới 2021” từ FutureBrand Index (FBI). PwC Global xếp AIA ở vị trí thứ 86 trên 100 “đế chế toàn cầu” với vốn hóa thị trường tính đến tháng 3/2021 đạt 147 tỷ USD, tăng 35% so với mức 109 tỷ USD cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, FBI đã khảo sát hơn 3.000 chuyên gia trên toàn cầu về 18 tiêu chí như câu chuyện doanh nghiệp, con người, sự tôn trọng, sứ mệnh, nguồn cảm hứng, sức sáng tạo,… trước khi đưa AIA vào bảng xếp hạng.

AIA Việt Nam luôn tập trung đầu tư vào con người, khơi gợi niềm cảm hứng nghề nghiệp để xây dựng và phát triển đội ngũ đại lý chuyên nghiệp. Ngoài sự kiện vinh danh dịp này, AIA Việt Nam còn liên tục tôn vinh các MDRT trên cả nền tảng trực tuyến lẫn trực tiếp như: Lễ Khởi động Kinh doanh, Hội nghị Đẳng cấp MDRT, Đêm Ngoại hạng - Premier Night, Hội thảo AIA Group MDRT Conference, và nhiều sự kiện lớn nhỏ khác tại mỗi văn phòng AIA Việt Nam. Song song đó, MDRT còn tham gia các hoạt động truyền thông chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng chuyên viên tư vấn trên cả nước.

Ông Võ Quyết Thắng, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh AIA Việt Nam chia sẻ: “Phát triển đội ngũ Đại lý chuyên nghiệp và tăng số lượng thành viên MDRT luôn là chiến lược trọng tâm của AIA Việt Nam. Để hỗ trợ đội ngũ tư vấn hoạt động hiệu quả và phát triển sự nghiệp, AIA Việt Nam đã tiên phong đầu tư nhiều ứng dụng công nghệ và xây dựng hệ sinh thái số như: nâng cấp Hệ thống hỗ trợ kinh doanh tương tác iPOS2, giới thiệu Quy trình bán hàng trực tuyến không cần gặp mặt, ra mắt đội ngũ Tư vấn Tài chính Công nghệ mang tư duy số hóa”.

Song song với công nghệ hỗ trợ, AIA Việt Nam cũng liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới với nhiều quyền lợi đa dạng giúp các đại lý chinh phục khách hàng như: bảo hiểm bảo vệ trước mọi giai đoạn ung thư Khỏe Trọn Vẹn, bảo hiểm bảo vệ sức khỏe lẫn tài chính Trọn Vẹn Cân Bằng, bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư Bước Đến Tương Lai, dịch vụ tư vấn và quản trị bệnh án cá nhân Song Hành Y Tế đầu tiên toàn quốc… Các thành viên MDRT đã chứng tỏ được kiến thức chuyên môn xuất sắc, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp nghiêm ngặt khi cùng đội ngũ giới thiệu loạt sản phẩm này phù hợp với nhu cầu từng người dân.

“Tại AIA Việt Nam, chúng tôi luôn định hướng và khuyến khích các tư vấn viên xem đây là sự nghiệp, thay vì chỉ coi đó là công việc. Trọng tâm của chúng tôi là xây dựng đội ngũ đại lý chuyên nghiệp, làm chủ số hóa và gia tăng lực lượng MDRT tuyến đầu, từ đó nâng cao chuẩn mực nghề nghiệp và dịch vụ của ngành bảo hiểm nhân thọ. Với sự đầu tư mạnh mẽ, AIA Việt Nam kỳ vọng sẽ phát triển đội ngũ MDRT ‘có tâm và có nghề’ hùng hậu hơn nữa trong tương lai”, ông Thắng cho biết thêm.

Thông tin về AIA Việt Nam

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000, hơn 20 năm qua, AIA Việt Nam đã tạo dựng được nền tảng vững chắc tại thị trường Việt Nam với tổng tài sản đạt hơn 30 nghìn tỷ đồng với hệ thống hơn 200 văn phòng tại hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc. AIA Việt Nam cũng vinh dự đồng hành và bảo vệ an toàn tài chính cho hơn 1,5 triệu khách hàng tham gia bảo hiểm. Tính đến thời điểm này, AIA Việt Nam đã chi trả cho hơn 900 nghìn trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm với tổng số tiền hơn 8.500 tỷ đồng.

 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN