Elon Musk sở hữu một thứ khiến tài tử Titanic mê mẩn không ngừng

Hai người đàn ông tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng họ lại có chung sở thích đặc biệt.

Tài tử Leonardo DiCaprio là một trong những ngôi sao Hollywood giàu có nhất hiện nay. Sở hữu khối tài sản khủng 260 triệu USD, tài tử 48 tuổi này cũng có niềm đam mê với xế hộp.

Ngôi sao phim Titanic có bộ sưu tập xế sang đồ sộ, trong đó đáng chú ý nhất là các loại xe thuộc hãng Tesla, do tỷ phú Elon Musk sáng lập. Đầu tiên phải kể đến chiếc Tesla Roadster, có giá 200.000 USD (4,6 tỷ đồng). Tài tử đã mua chiếc xe này vào năm 2016.

Tesla Roadster là chiếc xe tiết kiệm năng lượng đầu tiên sử dụng pin lithium-ion. Nam diễn viên đã ấn tượng với xe điện và thậm chí còn cùng tỷ phú Elon Musk (CEO hãng xe điện Tesla) hợp tác trong dự án của Liên Hợp quốc.

Elon Musk sở hữu một thứ khiến tài tử Titanic mê mẩn không ngừng - 1

Tài tử Titanic xuất hiện bên cạnh chiếc xe của hãng Tesla.

Bên cạnh đó, ngôi sao Hollywood còn tậu chiếc xe Tesla Model S có giá 110.000 USD (2,5 tỷ đồng). Đây là một trong những mẫu phổ biến nhất của nhà sản xuất xe điện này. Tỷ phú Elon Musk và tài tử điện ảnh Leonardo DiCaprio thậm chí đã có một buổi gặp mặt thú vị tại nhà máy Gigafactory, để nói chuyện về một chủ đề đang rất nóng hiện nay. Đó chính là biến đổi khí hậu, hiện tượng nóng lên toàn cầu và giải pháp khắc phục bằng năng lượng sạch có thể tái tạo.

Ít ai biết rằng Leonardo DiCaprio cũng là một trong những nhân vật nổi tiếng rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Thậm chí trong bài diễn văn nhận giải thưởng cao quý Oscar, Leonardo cũng bắt đầu bằng cách nhấn mạnh tình trạng biến đổi khí hậu và bầu khí quyển đang ngày càng nóng lên của Trái đất để nhắc nhở mọi người.

Elon Musk sở hữu một thứ khiến tài tử Titanic mê mẩn không ngừng - 2

Tài tử nổi tiếng trong chuyến thăm đến nhà máy của CEO Tesla.

Trong buổi gặp mặt này, tỷ phú Elon Musk đã nhấn mạnh rằng: "Chúng tôi đã tính toán một cách nghiêm túc để tìm ra những gì chúng ta cần để có thể thay đổi cách cả thế giới sử dụng năng lượng bằng các loại năng lượng tái tạo bền vững".

Khi bước vào nhà máy và chứng kiến dây chuyền sản xuất bằng robot hiện đại, Leo đã phải thốt lên rằng: "Kinh thật, những con robot này thật tuyệt vời". Ông chủ Tesla và nam tài tử sau đó còn bàn luận nhiều vấn đề khác xung quanh việc cần làm gì để bảo vệ Trái đất trong tương lai.

Bên cạnh đó, ngôi sao phim Titanic cũng có sở thích bay lên không gian, điểm này có nét tương đồng với tỷ phú Elon Musk. Có thể thấy rằng, dù hoạt động trong lĩnh vực hoàn toàn khác nhau nhưng hai người đàn ông nổi tiếng này đều có niềm đam mê chung đặc biệt và đang từng bước thực hiện nó.

Elon Musk sở hữu một thứ khiến tài tử Titanic mê mẩn không ngừng - 3

Hai người đàn ông nổi tiếng có niềm đam mê chung.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/elon-musk-so-huu-mot-thu-khien-tai-tu-titanic-me-man-khong-ngung-a589...

Năm 2022 tồi tệ nhất với Elon Musk: 6 ”quả bom” gây rúng động, phải trả cái giá quá đắt

Tỷ phú Elon Musk đã có một năm không mấy suôn sẻ khiến ông nhận về nhiều thất bại ê chề.

Chia sẻ
Theo Ngọc Linh (Người đưa tin)
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung