Năm 2022 tồi tệ nhất với Elon Musk: 6 "quả bom" gây rúng động, phải trả cái giá quá đắt

Tỷ phú Elon Musk đã có một năm không mấy suôn sẻ khiến ông nhận về nhiều thất bại ê chề.

Việc đánh mất vị trí là người giàu nhất hành tinh chưa phải là điều tồi tệ nhất với Elon Musk, vị tỷ phú này còn nhận về nhiều chuyện đáng buồn hơn nữa.

"Thúc đẩy dân số" cho nước Mỹ

Hồi đầu năm nay, Elon Musk bị lộ chuyện có tất cả 9 người con thay vì 7 như nhiều người vẫn nghĩ. Hóa ra vị tỷ phú này có thêm cặp song sinh với một nữ giám đốc điều hành công ty thông qua phương pháp IVF.

Ngay sau đó, nữ diễn viên người Úc Natasha Bassett đã chấm dứt mối quan hệ yêu đương với Elon Musk sau khi biết được sự thật về cặp song sinh. Trước đây, CEO của Tesla từng tự hào nói rằng ông có nhiều con là để "thúc đẩy" dân số Mỹ khi tỷ lệ sinh của nước này có xu hướng giảm.

Vì vậy, người đàn ông này hiện có 9 con với những người phụ nữ khác nhau.

Năm 2022 tồi tệ nhất với Elon Musk: 6 "quả bom" gây rúng động, phải trả cái giá quá đắt - 1

Elon Musk và một người con trai của ông

Mối quan hệ với Amber Heard

Elon Musk và nữ diễn viên Aquaman Amber Heard có quan hệ tình cảm vào thời điểm cả hai đều đang cô đơn. Mặc dù vậy mối quan hệ này chỉ mặn nồng trong thời gian ngắn mà thôi. Vị tỷ phú này từng thừa nhận cảm thấy đau lòng khi Amber Heard đề nghị chia tay.

Trong khi đó, Amber Heard là người phụ nữ có đời tư nhiều ồn ào. Thời gian vừa qua, cô vướng vào vụ kiện tụng với chồng cũ Johnny Depp. Hình tượng của Amber Heard ngày càng tồi tệ sau khi bị chồng cũ "bóc phốt". Nhiều ý kiến cho rằng không biết Elon Musk có từng là "nạn nhân" bị hành hạ của nữ diễn viên này hay không.

Năm 2022 tồi tệ nhất với Elon Musk: 6 "quả bom" gây rúng động, phải trả cái giá quá đắt - 2

Amber Heard từng có thời gian mặn nồng với bạn trai cũ

Donald Trump: Là bạn hay kẻ thù?

Vào tháng 5 vừa qua, Elon Musk tiết lộ rằng, ông sẽ khôi phục tài khoản Twitter của Donald Trump, hơn một năm sau khi cựu tổng thống Mỹ bị cấm sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Nhưng trên thực tế, tỷ phú gốc Nam Phi có mối quan hệ khá phức tạp với ông Donand Trump.

Elon Musk từng lên tiếng phản đối việc ông Trump lãnh đạo nước Mỹ với các chính sách gây tranh cãi. Tuy nhiên, ông Trump và con gái Ivanka lại luôn dành những lời có cánh cho ông chủ của SpaceX. Vậy rút cuộc, mối quan hệ của cả hai là bạn hay là kẻ thù? Quả là phức tạp!

Tiếp quản Twitter là sai lầm?

Kể từ khi Elon Musk hoàn tất thủ tục mua lại Twitter trị giá 44 tỷ USD, CEO này chưa có lấy một ngày bình yên. Những người nổi tiếng bắt đầu rời bỏ Twitter sau khi Elon Musk tiếp quản. Vị tỷ phú này cũng thực hiện nhiều chính sách thay đổi Twitter gây ra tranh cãi dữ dội.

Nhiều người bày tỏ lo ngại rằng, Elon Musk sẽ "phá nát" và làm biến chất Twitter càng khiến người dùng lần lượt rời bỏ dần trong tương lai. Còn về phía tỷ phú SpaceX, ông đã mất quá nhiều thứ: Thời gian, tiền bạc, lòng tin kể từ khi làm việc với Twitter.

Năm 2022 tồi tệ nhất với Elon Musk: 6 "quả bom" gây rúng động, phải trả cái giá quá đắt - 3

Kể từ khi tiếp quản Twitter, Elon Musk đã gặp nhiều rắc rối

Bị con gái "từ mặt"

Theo nguồn tin của New York Post, một trong những người con của Elon Musk bất ngờ đệ đơn xin đổi tên nhằm tạo khoảng cách với cha ruột của mình. Các tài liệu pháp lý này đã được nộp tới tòa án Los Angeles nhằm bổ sung thêm cho đơn yêu cầu của con tỷ phú Elon Musk.

Nội dung của các văn bản pháp lý này ghi rõ con của Elon Musk yêu cầu được công nhận việc thay đổi giới tính và cấp giấy khai sinh mới. Cái tên ban đầu của cô được cha ruột đặt cho là Xavier Musk. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, sau khi cô đã chính thức 18 tuổi, Xavier đề nghị được đổi tên thành Vivian Jenna Wilson. Cô hoàn toàn loại bỏ họ của cha ra khỏi tên của mình, thay vào đó, họ Wilson được con của nhà sáng lập Tesla lấy theo họ mẹ.

Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định muốn được công nhận là phụ nữ sau khi đã chuyển giới. Vụ lùm xùm này cho thấy, vị tỷ phú nổi tiếng hàng đầu thế giới có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với con ruột của mình.

Tài sản hao hụt kỷ lục

Tính đến tháng 12, trong giới tỷ phú, người thua lỗ nhiều nhất ở năm 2022 này là Elon Musk. Phần lớn tài sản ròng của ông bắt nguồn từ công ty Tesla. Các nhà đầu tư đã nhắc nhở và lo ngại rằng tỷ phú này đang tiêu tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc vào "món đồ chơi mới nhất" - Twitter (nơi ông đang là Giám đốc điều hành).

Tính đến ngày 20 tháng 12 năm 2022, giá cổ phiếu của Tesla giảm 60%. Đây có lẽ là một năm thảm hại nhất đối với Elon Musk khi cả chuyện tình cảm, việc gia đình cùng công danh sự nghiệp đều không như ý muốn.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/nam-2022-toi-te-nhat-voi-elon-musk-6-34qua-bom34-gay-rung-dong-phai...

Tỷ phú Elon Musk ”chơi trội” tại chung kết World Cup, gây bão MXH

Elon Musk bất ngờ xuất hiện tại trận chung kết World Cup 2022 và gây chú ý bởi loạt chi tiết thú vị.

Chia sẻ
Theo Diệp Lục (Arttimes)
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung