Bí quyết giúp quý ông đeo dây chuyền vàng sang trọng không "đồng bóng"

Trang sức là một item tinh tế và sẽ là điểm nhấn cá tính cho set đồ của bạn. Hãy tham khảo những cách đeo dây chuyền dưới đây để nâng tầm phong cách quý ông.

Đôi khi bạn muốn làm điều gì đó cho bộ trang phục của mình có style hơn song lại không biết thực hiện như thế nào. 

Dây chuyền vàng thật

Đầu tiên, cách đơn giản nhất là đeo một chiếc vòng cổ vàng thật. Màu này kết hợp tốt với bất kỳ màu nào khác, vì vậy phái mạnh có thể mang nó cho bất kỳ dịp nào. Đôi khi chỉ cần mặc một chiếc áo phông trắng trơn với vòng cổ, hoặc phối nhiều chiếc vòng với nhau để set đồ cá tính hơn. Hoặc là khoác thêm chiếc áo choàng có sắc thái tương tự sẽ cho cảm giác tròn trịa hơn cả. 

Bí quyết giúp quý ông đeo dây chuyền vàng sang trọng không "đồng bóng" - 1

Dây chuyền vàng Chunky

Chắc hẳn, dây chuyền vàng Chunky không còn xa lạ với các đấng mày râu, bạn chỉ cần đeo một chuỗi chunky to bản cũng đủ thời thượng và chất ngầu. Nếu muốn style hơn, bạn hãy để nó nổi bật trên chiếc áo cao cổ, khăn quàng cổ hoặc áo phông in. Ngoài ra, trộn và kết hợp các loại phong cách khác nhau để tạo ra một kiểu dáng đẹp vượt thời gian.

Bí quyết giúp quý ông đeo dây chuyền vàng sang trọng không "đồng bóng" - 2

Dây chuyền sợi mảnh

Nếu thuộc tuýp người ưa sự đơn giản, một chiếc vòng cổ tinh tế và nhẹ nhàng sẽ phù hợp với bạn hơn cả. Chúng “tương tác” tốt với một chiếc áo polo, hàng dệt kim in hoặc áo khoác trench coat. Kiểu dây chuyền này sẽ tôn thêm cho bộ trang phục cao cấp, cổ điển của bạn ở bất kể nơi đâu, và nó cũng đủ tinh tế để mặc hàng ngày.

Bí quyết giúp quý ông đeo dây chuyền vàng sang trọng không "đồng bóng" - 3

Dây chuyền xếp lớp

Một cách khác, bạn hãy thử nghiệm với độ dài và sắc thái khác nhau của vàng bằng cách xếp lớp dây chuyền lên nhau. Từ màu trắng sang màu vàng, bạn có thể trao đổi và thay đổi để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo của các phụ kiện. Hãy mặc một bộ đồ truyền thống với áo phông, và thêm chuỗi vòng là đủ phong cách. 

Bí quyết giúp quý ông đeo dây chuyền vàng sang trọng không "đồng bóng" - 4

Mặt dây chuyền "sát thủ"

Để chuỗi vòng trở nên nổi bật hơn, thêm một mặt dây chuyền sẽ là cách hay ho dành cho bạn. Cho dù nó lớn hay nhỏ cũng sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của người khác đến bạn. Đó có thể là một huy chương có logo Versace hoặc tên của bạn là một ý tưởng tuyệt vời để bắt đầu. Hoặc bạn có thể thêm một chuỗi đơn giản với khóa và khóa... chúng đều giúp bạn thể hiện bản thân với một phụ kiện sát thủ này.

Bí quyết giúp quý ông đeo dây chuyền vàng sang trọng không "đồng bóng" - 5

Dây chuyền vàng trắng

Nếu màu vàng không phải là màu của bạn, hoặc nếu bạn thích màu trang sức nhạt hơn, tại sao bạn không thử dùng vàng trắng? Những chiếc vòng này sẽ giúp tôn nét cổ điển cho trang phục của bạn. Hãy thử kết hợp chúng với áo phông trắng hoặc áo len chunky - thêm một chiếc áo parka quá khổ với quần jean là bạn đã sẵn sàng ra ngoài. 

Bí quyết giúp quý ông đeo dây chuyền vàng sang trọng không "đồng bóng" - 6

Trang sức cho kính râm

Để ấn tượng hơn, hãy trang trí thêm cho chiếc kính râm của bạn chuỗi vòng đẹp đẽ. Đó là một cách thú vị và mới mẻ để thêm đồ trang sức vào trang phục của bạn. Hãy để kim loại treo ngay sau gáy và đảm bảo khi bạn tháo kính ra chúng treo trước ngực của bạn một cách rất ngầu. 

Bí quyết giúp quý ông đeo dây chuyền vàng sang trọng không "đồng bóng" - 7

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-quyet-giup-quy-ong-eo-day-chuyen-vang-sang-trong-khong-34-ong-bong...

4 tips mặc trang phục giúp chàng cao thêm 5-10 cm

Chỉ cần áp dụng 4 tips sau đây sẽ giúp phái mạnh “hack dáng” để trông cao hơn 5 – 10 cm chỉ trong tích tắc.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung