Bông tai khổng lồ, giày chỉ để ngắm: Top 4 phụ kiện được dân sành thời trang mê nhất

Đối với mùa Xuân / Hè 2023, chúng ta đã thấy các nhà thiết kế mang niềm vui vào các phụ kiện của họ.

Từ những đôi giày cao gót trừu tượng sử dụng bóng bay tại Loewe đến sự hồi sinh của sự quyến rũ của vương quyền thông qua những chiếc găng tay của các thương hiệu như Chanel, các nhà thiết kế đã nghiêng về khía cạnh vui tươi và nghệ thuật của họ cho mùa xuân. Phụ kiện đã trở thành một trong những thành phần chính của một buổi trình diễn thời trang, đặc biệt là trong mùa này, không chỉ đơn giản là mục đích chức năng. Đây là những xu hướng phụ kiện thống trị trên sàn diễn Xuân / Hè 2023.

Trang sức chunky

Khi nói đến đồ trang sức, các nhà thiết kế cho biết càng lớn càng tốt. Mặc dù đồ trang sức sang trọng đã là xu hướng chính trong nhiều năm, nhưng vào mùa xuân này, hãy chọn món đồ mới nhất của bạn với những món đồ trang sức có kích thước lớn.

Bông tai khổng lồ, giày chỉ để ngắm: Top 4 phụ kiện được dân sành thời trang mê nhất - 1

Giày cao gót trừu tượng

Hãy thể hiện sự trừu tượng và phi lý của nghệ thuật thông qua hàng loạt mẫu giày thử nghiệm của mùa này. Các nhà thiết kế đã làm cho mùa này rằng giày là phụ kiện mới nhất để thử nghiệm xung quanh, định hình lại và loại bỏ hoàn toàn công thức truyền thống của giày cao gót.

Bông tai khổng lồ, giày chỉ để ngắm: Top 4 phụ kiện được dân sành thời trang mê nhất - 2

Túi quá khổ

Làm nổi bật tỷ lệ cơ thể của bạn trong mùa này bằng cách đeo một chiếc túi ngoại cỡ phổ biến. Với những món đồ nổi bật từ Prada và Louis Vuitton, bạn sẽ không bao giờ quên chìa khóa ở nhà nữa.

Bông tai khổng lồ, giày chỉ để ngắm: Top 4 phụ kiện được dân sành thời trang mê nhất - 3

Găng tay

Các chương trình truyền hình như Bridgerton và The Gilded Age đã khơi dậy sự quan tâm đến sự quyến rũ và sang trọng của thời kì phục hưng. Điều này đã được thể hiện trên sàn diễn với nhiều cách diễn giải sáng tạo khác nhau về chiếc găng tay. Chúng ta đã thấy những món đồ trang trí hoang dã tại Bottega Veneta và những góc nhìn mang tính khái niệm cao về món đồ phụ kiện tại Botter.

Bông tai khổng lồ, giày chỉ để ngắm: Top 4 phụ kiện được dân sành thời trang mê nhất - 4

Tất tới đầu gối

Academia chic vừa trở thành xu hướng mới tuyệt vời nhất cho cả phong cách đường phố và sàn diễn. Tất đầu gối đang được tất cả các ngôi sao yêu thích của bạn diện như Bella Hadid và các nhà thiết kế hiện đang chính thức đưa ra những phiên bản đẹp nhất của xu hướng này.

Bông tai khổng lồ, giày chỉ để ngắm: Top 4 phụ kiện được dân sành thời trang mê nhất - 5

Nguồn: [Link nguồn]

Là người sành mặc nhất định sẽ chọn 4 item này

Những kiểu mặc gây ấn tượng giúp xóa đi tiết trời thu đông u ám

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung