Louis Vuitton chào mừng World cup với bộ sưu tập mới

Louis Vuitton chào mừng World cup với bộ sưu tập mới.

Chỉ còn một tháng nữa là diễn ra World Cup, Louis Vuitton đã tiết lộ một bộ sưu tập capsule độc quyền được thiết kế đặc biệt cho sự kiện bóng đá bốn năm một lần rất được mong đợi. Kể từ năm 2010, Louis Vuitton đã cung cấp chiếc rương du lịch cho chiếc cúp FIFA World Cup Trophy, và trình làng bộ sưu tập đồ da đầu tiên của mình để kỷ niệm giải đấu cuối cùng diễn ra vào năm 2018.

Louis Vuitton chào mừng World cup với bộ sưu tập mới - 1

Đối với loạt FIFA World 2022, Louis Vuitton đã tạo ra năm sản phẩm sưu tầm bằng da Taurillon màu đen. Các tùy chọn mang khác nhau được in nổi với họa tiết Damier mang tính biểu tượng của nhà mốt trên các bề mặt bên ngoài theo kiểu họa tiết waved, gợi nhớ lại chuyển động của lưới khi bàn thắng được ghi. Bao gồm trong loạt sản phẩm này là các biểu tượng như Keepall 50, City Keepall và Discovery Backpack trở lại như những người bạn đồng hành thực tế khi đi du lịch với các ngăn trung tâm lớn, túi bên trong đựng các vật dụng cần thiết và dây đai có thể điều chỉnh được làm nổi bật bằng phần cứng kim loại màu đen.

Túi Keepall 50 cũng có năm đinh tán dưới cùng có hình dạng giống như thẻ bóng đá và thẻ da đóng dấu “Louis Vuitton” có hình dạng giống như huy hiệu của các giải đấu bóng đá. Làm tròn bộ sưu tập là những món đồ da nhỏ bao gồm một bộ Dopp với đường ống tương phản và một tay cầm bằng da có thể điều chỉnh được.

Louis Vuitton chào mừng World cup với bộ sưu tập mới - 2

Louis Vuitton chào mừng World cup với bộ sưu tập mới - 3

Louis Vuitton chào mừng World cup với bộ sưu tập mới - 4

Louis Vuitton chào mừng World cup với bộ sưu tập mới - 5

Louis Vuitton chào mừng World cup với bộ sưu tập mới - 6

Louis Vuitton chào mừng World cup với bộ sưu tập mới - 7

Louis Vuitton chào mừng World cup với bộ sưu tập mới - 8

Louis Vuitton chào mừng World cup với bộ sưu tập mới - 9

Nguồn: [Link nguồn]

Là người sành mặc nhất định sẽ chọn 4 item này

Những kiểu mặc gây ấn tượng giúp xóa đi tiết trời thu đông u ám

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung