6 xu hướng làm đẹp cho nam giới sẽ "làm mưa làm gió" trong năm 2023

Trong năm 2023 này, việc làm đẹp cho nam giới sẽ có nhiều thay đổi.

Bước sang năm 2023, việc chăm sóc da và mái tóc sẽ là ưu tiên hàng đầu của nam giới. Hãy cùng cập nhật các xu hướng làm đẹp cho nam giới được các chuyên gia dự đoán sẽ thống trị trong năm 2023:

Kem chống nắng lên ngôi

Với sự biến đổi khí hậu nghiêm trọng, ánh nắng mặt trời càng trở nên gay gắt và nguy hiểm đối với làn da của chúng ta. 

Trước đây, nhiều người đàn ông không chú ý đến việc sử dụng các loại kem chống nắng nhưng trong năm 2023 này mọi thứ đã khác. Các chuyên gia dự đoán rằng, cánh mày râu sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ làn da của mình.

Họ bắt đầu chăm chút việc lựa chọn kem chống nắng có chỉ số SPF cao và sử dụng nó đều đặn mỗi khi bước chân ra ngoài vào ban ngày.

6 xu hướng làm đẹp cho nam giới sẽ "làm mưa làm gió" trong năm 2023 - 1

Nam giới ngày càng chú ý đến việc sử dụng kem chống nắng bảo vệ làn da.

Các sản phẩm chăm sóc cơ thể

Vào năm 2023, đàn ông không còn giới hạn quy trình chăm sóc da mặt của họ nữa. Ngoài sữa rửa mặt hay kem chống nắng đã trở nên quen thuộc thì cánh mày râu cũng đang đầu tư vào các sản phẩm khác như tẩy tế bào chết, kem dưỡng da.

Theo Yahoo News, nam giới cần tẩy tế bào chết ít nhất hai lần một tuần và thoa kem dưỡng da ngay sau khi tắm.

Thành phần hữu cơ thống trị

Một xu hướng làm đẹp khác cho nam giới lên ngôi trong năm 2023 đó là họ sẽ sử dụng các sản phẩm hữu cơ tự nhiên. Đàn ông ngày càng ý thức hơn về các thành phần trong những sản phẩm chăm sóc da hay tóc. 

Họ thích những sản phẩm không chứa các hóa chất mạnh hoặc hương liệu tổng hợp. Xu hướng này không chỉ tốt cho da mà còn có lợi cho môi trường. Do đó, các thành phần tự nhiên như thảo mộc sẽ được tìm kiếm khá nhiều trong năm nay.

6 xu hướng làm đẹp cho nam giới sẽ "làm mưa làm gió" trong năm 2023 - 2

Các sản phẩm hữu cơ giúp nam giới bảo vệ cơ thể và môi trường tốt hơn.

Mái tóc xoăn bồng bềnh, lãng tử

Ngày nay, kiểu tóc bồng bềnh, có một chút xoăn nhẹ đang ngày càng trở nên phổ biến. Phong cách này rất dễ thực hiện khi có thể sử dụng các sản phẩm tạo nếp trên thị trường. 

Ngoài ra những màu tóc trông đẹp tự nhiên sẽ được nam giới ưa chuộng hơn trong năm 2023. Hiện nay, các sản phẩm làm đẹp tóc cho nam giới ngày càng xuất hiện nhiều, không khan hiếm như xưa.

Thêm "axit" vào quy trình chăm sóc da

Đừng để thế giới "axit" làm bạn sợ hãi. Tất nhiên, chúng ta đang nói về các loại axit như hyaluronic, niacinamide, axit ascorbic salicylic và glycolic có thể mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho làn da của bạn.

Không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu làm đẹp cũng kết hợp chúng trong các sản phẩm của họ. Điều này giải thích tại sao sử dụng chúng sẽ là xu hướng làm đẹp cho nam giới vào năm 2023.

Các sản phẩm chứa CBD

Một xu hướng khác đang bắt đầu trở nên phổ biến là việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc và da có chứa CBD. Nó có tên gọi là cannabidiol, sở hữu đặc tính chống viêm và chống lão hóa.

Các sản phẩm như kem bôi mặt, dầu gội đầu và sữa tắm chứa CBD đang ngày càng trở nên phổ biến đối với những người đàn ông muốn tận dụng các đặc tính tự nhiên của chúng.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/6-xu-huong-lam-dep-cho-nam-gioi-se-34lam-mu...

Bí quyết để đánh bật mọi nhược điểm, giúp đàn ông có mái tóc hấp dẫn hơn

Nếu biết cách chăm sóc và lựa chọn sản phẩm chất lượng, cánh mày râu sẽ có mái tóc đẹp bồng bềnh, hấp dẫn hơn.

Chia sẻ
Theo Ngọc Linh (Tri thức & Cuộc sống)
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung