3 phương pháp tập thể dục tốt nhất để săn chắc cơ bụng nhanh hơn.

Mùa đi biển đã gần đến, bạn có thể đang nỗ lực nhiều hơn để giảm cân, săn chắc cơ bắp và hướng tới một số cơ bụng để khoe dưới ánh nắng mặt trời. 

Trong trường hợp bạn phát ngán với các động tác gập bụng cơ bản và plank dài, chúng tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên cá nhân Jonathan Ramos để khám phá một số phương pháp tập luyện tốt nhất để có cơ bụng săn chắc hơn.

Ramos chỉ ra rằng để có được cơ bụng săn chắc, bạn sẽ phải làm nhiều việc hơn là chỉ tập cơ bụng—giảm mỡ thông qua cardio cũng rất quan trọng: “Tôi muốn nói rõ rằng cơ bụng săn chắc chỉ có thể thực hiện được nhờ tập luyện. tỷ lệ mỡ cơ thể thấp, anh ấy nói. Bạn có thể tìm thấy một số hình thức tốt nhất của cardio để giảm béo ở đây .

Tuy nhiên, ngoài cardio, có một số bài tập cơ bụng mà bạn có thể chọn để tập luyện các cơ đó và mở khóa cơ bụng sáu múi của mình. Ramos nói với chúng tôi: “Theo kinh nghiệm của tôi, các bài tập mang lại kết quả tốt nhất cho phép cơ thể mở rộng hoàn toàn cơ bụng trước khi co lại. Chúng bao gồm nâng chân treo, gập bụng ngược và v-up. ”

1. Treo chân nâng

Tập luyện cơ bụng có thể không chỉ là gập bụng! Nếu bạn có thể tập xà đơn, Ramos nói rằng nâng chân treo là một bài tập tuyệt vời để cố gắng làm săn chắc cơ bụng. Theo Healthline  phương pháp này đặc biệt hiệu quả khi nhắm mục tiêu vào cơ bụng trực tràng và cơ xiên bên ngoài của bạn.

3 phương pháp tập thể dục tốt nhất để săn chắc cơ bụng nhanh hơn. - 1

Ramos nói cách thực hiện:

1. Treo người trên thanh kéo, cho phép hai chân của bạn duỗi thẳng về phía mặt đất.

2. Nâng đầu gối lên càng cao càng tốt về phía ngực.

3. Để có thêm một cú đá, bạn có thể cố gắng chạm đầu gối vào khuỷu tay.

2. Gập bụng đảo ngược

Nếu bạn thực sự muốn có thân hình 6 múi săn chắc, Ramos nói rằng bạn nên cân nhắc thực hiện một số động tác gập bụng ngược. Những động tác này tác động lên toàn bộ cơ bụng trực tràng của bạn—vì vậy bạn sẽ thực sự cảm thấy cơ bụng dưới của mình nóng bừng lên.

3 phương pháp tập thể dục tốt nhất để săn chắc cơ bụng nhanh hơn. - 2

Dưới đây là hướng dẫn của Ramos:

1. Nằm ngửa.

2. Mở rộng hai tay ra sau và hai chân trước mặt.

3. Trong một động tác, hướng hai chân về phía ngực khi bạn nâng cơ thể lên chạm đầu gối.

3. V-up

V-up là một bài tập luyện tuyệt vời nhắm vào cơ bụng trực tràng, cơ xiên và cơ gập hông của bạn. Đó là lý do tại sao Ramos nói rằng kết hợp chúng vào thói quen tập luyện của bạn là một trong những cách tốt nhất để có được cơ bụng săn chắc.

3 phương pháp tập thể dục tốt nhất để săn chắc cơ bụng nhanh hơn. - 3

Đây là cách anh ấy thực hiện:

1. Dang rộng hai tay ra sau và hai chân trước mặt.

2. Giữ cho chân càng thẳng càng tốt, nâng cánh tay và chân lên, tạo thành hình chữ V với cơ thể.

3. Bạn cũng có thể thử dùng tay chạm vào ngón chân.

Cuối cùng, mặc dù thường xuyên thực hiện các bài tập cơ bụng là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa quá trình tập luyện của bạn và có được thân hình cân đối nhất có thể, nhưng không có phương pháp nào trong số này sẽ mang lại hiệu quả thần kỳ ngay lập tức. Đạt được cơ thể của những giấc mơ của bạn sẽ mất thời gian và nỗ lực. Điều quan trọng cần nhớ là duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để giảm mỡ là một phần quan trọng khác để có được cơ bụng săn chắc.

Nguồn: [Link nguồn]

Hương Ly ăn phong phú để giữ dáng đẹp

Cô là một trong những mỹ nhân sở hữu hình thể ấn tượng nhất làng chân dài Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Phương ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung