Vũ Văn Thanh lên Facebook tuyên bố "sẵn sàng", Malaysia chờ đó!

Thứ Sáu, ngày 11/06/2021 11:16 AM (GMT+7)

Trước "giờ G" đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia theo lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022, Vũ Văn Thanh là cầu thủ hiếm hoi có dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân.

Sau hơn nửa ngày đăng tải, status mới nhất của Vũ Văn Thanh trên Facebook đã nhận được hơn 100.000 lượt thích, thả tim cùng với hơn 4.000 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.

Dòng status này được Văn Thanh chia sẻ trước "giờ G" đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia tại vòng loại 2 - bảng G World Cup 2022 với nội dung ngắn gọn "Ready" (sẵn sàng) kèm cánh tay biểu trưng cho sức mạnh và lá cờ Việt Nam tung bay.

Vũ Văn Thanh lên Facebook tuyên bố "sẵn sàng", Malaysia chờ đó! - 1

Dòng status của Vũ Văn Thanh trước giờ đối đầu đội tuyển Malaysia.

Vũ Văn Thanh cũng không quên đính kèm bức ảnh "chống trôi" là khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng "chốt sổ" 4 - 0 cho đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Indonesia hôm 7/6. Bức ảnh cho thấy một Văn Thanh có thân hình vạm vỡ, cơ bụng cuồn cuộn với khuôn mặt cười tươi toát lên vẻ tự tin, đầy phong độ.

Bình luận dưới bài đăng này của Vũ Văn Thanh có Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Thành Chung,... Trong đó, Tiến Linh ghẹo Văn Thanh là "tội lỗi tội lỗi" và gắn thẻ Nguyễn Phong Hồng Duy thu hút gần 400 lượt thích. Thành Chung cũng bình luận hài hước là "cho em sờ ngược cái" khi xem bức ảnh cực chất của người đồng đội.

Vũ Văn Thanh lên Facebook tuyên bố "sẵn sàng", Malaysia chờ đó! - 3

Bình luận của Nguyễn Thành Chung và Nguyễn Tiến Linh.

Một số phóng viên thể thao đang tác nghiệp tại UAE cũng vào bình luận xôm tụ. Như phóng viên Phạm Tuấn Hữu viết: "Khoe hàng nữa...", còn phóng viên Đức Đồng chỉ nhận xét bằng một từ "đỉnh". Đáp lại bình luận của các phóng viên, Văn Thanh reply "mải mải".

Vũ Văn Thanh lên Facebook tuyên bố "sẵn sàng", Malaysia chờ đó! - 4

Các phóng viên thể thao cũng để lại bình luận.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới những lời bình của người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam: "Sút thế ai chơi, cơ mà Kepa của Chelsea cũng đứng nhìn", "Đẹp trai sút cũng đẹp luôn", Cuồn cuộn những múi cơ. Thành quả của sự lao động nỗ lực không ngừng", "Tuyệt vời! Chúc mừng chiến thắng! Cố gắng trận tiếp theo thôi nào",...

Đáng chú ý, cổ động viên còn nhắc tới cả người bố quá cố của Vũ Văn Thanh bằng bức ảnh "Bố vẫn khỏe và luôn theo dõi con nhé, con trai!" và biểu tượng trái tim của tuyển thủ số 17. Trước đó, sau khi ghi bàn thắng ấn định tỉ số 4 - 0 cho đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Indonesia, Văn Thanh đã chia sẻ rằng: "Bàn thắng hôm nay con muốn dành tặng nó cho bố", tới nay đã nhận về hơn 200.000 lượt thích, thả tim.

Vũ Văn Thanh lên Facebook tuyên bố "sẵn sàng", Malaysia chờ đó! - 5

"Chú ở nơi đó chắc chắn sẽ rất tự hào về em", người hâm mộ bình luận kèm bức ảnh đầy ý nghĩa về tình cảm cha con.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-van-thanh-len-facebook-tuyen-bo-san-sang-malaysia-cho-do-50202111611175168....

Vũ Văn Thanh lên Facebook: ”Bàn thắng hôm nay con muốn dành tặng bố”

Đó là nội dung status được Vũ Văn Thanh đăng lên tài khoản Facebook trưa 8/6, sau khi cùng đội tuyển Việt Nam hủy diệt Indonesia...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện World Cup 2022
Báo lỗi nội dung